Singer : K. J. Yesudas

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vairamuthu

Male : Thagathuga thagathuga thagathuga thagathuga
Happy birth day
Thagathuga thagathuga thagathuga thagathuga
Happy birth day

Male : Ellaam theriyum enakku
Adi enna venum unakku haei haei
Ellaam theriyum enakku
Adi enna venum unakku

Male : Sandai podavum duet paadavum
Ila meaniyil isai meettavum
Kadhal seithu kaattavum aalai maattravum

Male : Ellaam theriyum enakku
Adi enna venum unakku haei haei
Ellaam theriyum enakku
Adi enna venum unakku

Male : Ennai paarththu enna kettaai
Naanthaan antha mummoorththi
Pennae neeyum bedhaithaanae
Pillai sollum en keerththi

Male : Naan thumminaal sangeethamae
Aagaayamum pinvaangumae
Naan thumminaal sangeethamae
Aagaayamum pinvaangumae

Male : Pattini kidakkaiyilum panjamum pirakkumae
Sikkalil irunthu oru sangathi pirakkumae
En gaanam ennaalum iniyathu ilaiyathu
Viralai madakku thimirai adakku kiliyae

Male : Aattangal nillaathadi
Unthan aattangal sollaathadi
Kalloorum mullai kodi
Enthan kai pattaal thaangaathadi

Male : Yaar endru paar ippothu
Nee paai poduthal eppothu
Yaar endru paar ippothu
Nee paai poduthal eppothu
Penmaiyae nee unmai endraal
Oru naanam vendumae

Male : Kanniyae nee karvam kondaal
Adhai theerkka vendumae
Anbodum panbodum vaazhgindra
Pen thannai dheivangal kondaadumae

Male : Ellaam theriyum enakku
Adi enna venum unakku haei haei
Ellaam theriyum enakku
Adi enna venum unakku

Male : Sandai podavum duet paadavum
Ila meaniyil isai meettavum
Kadhal seithu kaattavum aalai maattravum

Male : Ellaam theriyum enakku
Adi enna venum unakku haei haei
Ellaam theriyum enakku
Adi enna venum unakku

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : வைரமுத்து

ஆண் : தகதுக தகதுக தகதுக தகதுக
ஹேப்பி பர்த் டே
தகதுக தகதுக தகதுக தகதுக
ஹேப்பி பர்த் டே

ஆண் : எல்லாம் தெரியும் எனக்கு
அடி என்ன வேணும் உனக்கு ஹேய் ஹேய்
எல்லாம் தெரியும் எனக்கு
அடி என்ன வேணும் உனக்கு

ஆண் : சண்டை போடவும் டூயட் பாடவும்
இள மேனியில் இசை மீட்டவும்
காதல் செய்து காட்டவும் ஆளை மாற்றவும்

ஆண் : எல்லாம் தெரியும் எனக்கு
அடி என்ன வேணும் உனக்கு ஹேய் ஹேய்
எல்லாம் தெரியும் எனக்கு
அடி என்ன வேணும் உனக்கு

ஆண் : என்னைப் பார்த்து என்ன கேட்டாய்
நான்தான் அந்த மும்மூர்த்தி
பெண்ணே நீயும் பேதை தானே
பிள்ளை சொல்லும் என் கீர்த்தி

ஆண் : நான் தும்மினால் சங்கீதமே
ஆகாயமும் பின்வாங்குமே
நான் தும்மினால் சங்கீதமே
ஆகாயமும் பின்வாங்குமே

ஆண் : பட்டினி கிடக்கையிலும் பஞ்சமம் பிறக்குமே
சிக்கலில் இருந்து ஒரு சங்கதி பிறக்குமே
என் கானம் எந்நாளும் இனியது இளையது
விரலை மடக்கு திமிரை அடக்கு கிளியே……

ஆண் : எல்லாம் தெரியும் எனக்கு
அடி என்ன வேணும் உனக்கு ஹேய் ஹேய்
எல்லாம் தெரியும் எனக்கு
அடி என்ன வேணும் உனக்கு

ஆண் : ஆட்டங்கள் நில்லாதடி
உந்தன் ஆட்டங்கள் செல்லாதடி
கள்ளூறும் முல்லைக் கொடி
எந்தன் கை பட்டால் தாங்காதடி

ஆண் : யார் என்று பார் இப்போது
நீ பாய் போடுதல் எப்போது
யார் என்று பார் இப்போது
நீ பாய் போடுதல் எப்போது
பெண்மையே நீ உண்மை என்றால்
ஒரு நாணம் வேண்டுமே

ஆண் : கன்னியே நீ கர்வம் கொண்டால்
அதைத் தீர்க்க வேண்டுமே
அன்போடும் பண்போடும் வாழ்கின்ற
பெண் தன்னை தெய்வங்கள் கொண்டாடுமே….

ஆண் : எல்லாம் தெரியும் எனக்கு
அடி என்ன வேணும் உனக்கு ஹேய் ஹேய்
எல்லாம் தெரியும் எனக்கு
அடி என்ன வேணும் உனக்கு

ஆண் : சண்டை போடவும் டூயட் பாடவும்
இள மேனியில் இசை மீட்டவும்
காதல் செய்து காட்டவும் ஆளை மாற்றவும்

ஆண் : எல்லாம் தெரியும் எனக்கு
அடி என்ன வேணும் உனக்கு ஆ…ஆ….ஆஹ்
எல்லாம் தெரியும் எனக்கு
அடி என்ன வேணும் உனக்கு


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here