Singer : S. P. Sailaja

Music by : Raveendran

Lyrics by : Vaali

Chorus : …………….

Female : Ellorum thedum sudhanthiram
Ingaethaan vaazhum nirantharam
Vellum nam kaalangalae

Female : Rajangam yaedhumillai
Rajakkal yaarumillai
Ellorum ingae oru kulam
Ellaamae ingae podhu nalam

Female : Ellorum thedum sudhanthiram
Ingaethaan vaazhum nirantharam
Vellum nam kaalangalae

Chorus : ……………

Female : Neeril ulaviya meengal
Ini antha vaanil neenthattum
Vaanil pazhagiya paravai
Ini vanthu neeril vaazhattum

Female : Avaravar ennam polae
Ninaiththidum vannam polae
Angaeyum ingaeyum
Engaeyum vaazhnthaalenna

Female : Ellorum thedum sudhanthiram
Ingaethaan vaazhum nirantharam
Vellum nam kaalangalae

Female : Rajangam yaedhumillai
Rajakkal yaarumillai
Ellorum ingae oru kulam
Ellaamae ingae podhu nalam

Female : Ellorum thedum sudhanthiram
Ingaethaan vaazhum nirantharam
Vellum nam kaalangalae

Male : Maangal virumbinaal puliyai adikkalaam
Malargal paranthu poe vandai pidikkalaam
Kazhuthai kaththiyum pozhuthu vidiyalaam
Kondai sevalum muttai podalaam

Female : Sottum paniththuli muttrum
Suvaiththum ice cream aagattum
Mottu arumbidum sediyil
Dhinam oru laddu kaaikkattum

Female : Adhisaual ulagam ondru
Amainthathu ingae indru
Namakkini ullaasam urchaagam
Ellaamae ennalum undu

Female : Ellorum thedum sudhanthiram
Ingaethaan vaazhum nirantharam
Vellum nam kaalangalae

Female : Rajangam yaedhumillai
Rajakkal yaarumillai
Ellorum ingae oru kulam
Ellaamae ingae podhu nalam

Female : Ellorum thedum sudhanthiram
Ingaethaan vaazhum nirantharam
Vellum nam kaalangalae…..

பாடகி : எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : ரவீந்தரன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

குழு : ……………………

பெண் : எல்லோரும் தேடும் சுதந்திரம்
இங்கேதான் வாழும் நிரந்தரம்
வெல்லும் நம் காலங்களே

பெண் : ராஜாங்கம் ஏதுமில்லை
ராஜாக்கள் யாருமில்லை
எல்லோரும் இங்கே ஒரு குலம்
எல்லாமே இங்கே பொதுநலம்

பெண் : எல்லோரும் தேடும் சுதந்திரம்
இங்கேதான் வாழும் நிரந்தரம்
வெல்லும் நம் காலங்களே..

குழு : …………………

பெண் : நீரில் உலவிய மீன்கள்
இனி அந்த வானில் நீந்தட்டும்
வானில் பழகிய பறவை
இனி வந்து நீரில் வாழட்டும்

பெண் : அவரவர் எண்ணம் போலே
நினைத்திடும் வண்ணம் போலே
அங்கேயும் இங்கேயும்
எங்கேயும் வாழ்ந்தாலென்ன

பெண் : எல்லோரும் தேடும் சுதந்திரம்
இங்கேதான் வாழும் நிரந்தரம்
வெல்லும் நம் காலங்களே

பெண் : ராஜாங்கம் ஏதுமில்லை
ராஜாக்கள் யாருமில்லை
எல்லோரும் இங்கே ஒரு குலம்
எல்லாமே இங்கே பொதுநலம்

பெண் : எல்லோரும் தேடும் சுதந்திரம்
இங்கேதான் வாழும் நிரந்தரம்
வெல்லும் நம் காலங்களே..

ஆண் : மான்கள் விரும்பினால் புலியை அடிக்கலாம்
மலர்கள் பறந்து போய் வண்டை பிடிக்கலாம்
கழுதை கத்தியும் பொழுது விடியலாம்
கொண்டை சேவலும் முட்டை போடலாம்

பெண் : சொட்டும் பனித்துளி முற்றும்
சுவைத்தும் ஐஸ்கீரீம் ஆகட்டும்
மொட்டு அரும்பிடும் செடியில்
தினம் ஒரு லட்டு காய்க்கட்டும்

பெண் : அதிசய உலகம் ஒன்று
அமைந்தது இங்கே இன்று
நமக்கினி உல்லாசம் உற்சாகம்
எல்லாமே எந்நாளும் உண்டு

பெண் : எல்லோரும் தேடும் சுதந்திரம்
இங்கேதான் வாழும் நிரந்தரம்
வெல்லும் நம் காலங்களே

பெண் : ராஜாங்கம் ஏதுமில்லை
ராஜாக்கள் யாருமில்லை
எல்லோரும் இங்கே ஒரு குலம்
எல்லாமே இங்கே பொதுநலம்

பெண் : எல்லோரும் தேடும் சுதந்திரம்
இங்கேதான் வாழும் நிரந்தரம்
வெல்லும் நம் காலங்களே……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here