Singer : S. Janaki

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Kannadasan

Female : Hae en ooru mysoreu
Eppodum en vayasu padhinaaru
En ooru mysoreu
Eppodum en vayasu padhinaaru
Naan pesum mozhi padhinaalu
Naan pogum paadhai oru varalaaru

Female : Aathukullae naan pudichen
Rendu kendai meenu
Azhagaga paarkanum naa kannai paaru
Thopukkul naan parichen
Rendu ilaneeru adhai
Suvaiyaaga paarkanum naa munnae paaru

Female : En ooru mysoreu
Eppodum en vayasu padhinaaru
Naan pesum mozhi padhinaalu
Naan pogum paadhai oru varalaaru

Female : Thoothukudi muthaaga pallu
Malai thaenaaga suvaiyaana sollu
Saathukkudi pazhamaaga kannam
Adhu saaraaga villaiyadi innum

Female : Saelai kadai bommaigalai kandu
Manam thindaadum vaalibargal undu
Saelai kadai bommaigalai kandu
Manam thindaadum vaalibargal undu
Paal vadiyum vaazhai ilanthandu
Idhai paarthuvittaa ennagum indru

Female : En ooru hahaan mysoreu
Eppodum en vayasu padhinaaru
Naan pesum mozhi padhinaalu
Naan pogum paadhai oru varalaaru

Female : Ilachi pochi unavai konjam ethiko
Udambu peruthu pochu
Uppai konjam korachukoo
Vaetti viludhu kudiyai konjam niruthikoo
Idhu vidiyamma mundhanaiyai thiruthikoo

Female : Ilachi pochi unavai konjam ethiko
Udambu peruthu pochu
Uppai konjam korachukoo..ada ada
Vaetti viludhu kudiyai konjam niruthikoo
Idhu vidiyamma mundhanaiyai thiruthikoo

Female : Sattam vandha sandhukkula nulainjiko
Perum sabaiyil yeri nyayamaga pesikoo
Sattam vandha sandhukkula nulainjiko
Perum sabaiyil yeri nyayamaga pesikoo
Thittam pottu padhaviyilae yeriko
Yarum sindhikaama kadaisi varai parthukoo

Female : En ooru hahaan mysoreu
Eppodum en vayasu padhinaaru
Naan pesum mozhi padhinaalu
Naan pogum paadhai oru varalaaru

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : ஹே என் ஊரு மைசூரு
எப்போதும் என் வயசு பதினாறு
என் ஊரு மைசூரு
எப்போதும் என் வயசு பதினாறு
நான் பேசும் மொழி பதினாறு
நான் போகும் பாதை ஒரு வரலாறு

பெண் : ஆத்துக்குள்ளே நான் புடிச்சேன்
ரெண்டு கெண்டை மீனு
அழகப் பார்க்கணும்னா கண்ணைப்பாரு
தோப்புக்குள் நான் பறிச்சேன்
ரெண்டு இளநீரு அதைச்
சுவையாகப் பார்க்கணும்நா முன்னே பாரு

பெண் : என் ஊரு மைசூரு
எப்போதும் என் வயசு பதினாறு
நான் பேசும் மொழி பதினாறு
நான் போகும் பாதை ஒரு வரலாறு

பெண் : தூத்துக்குடி முத்தாகப் பல்லு
மலைத் தேனான சுவையான சொல்லு
சாத்துக்குடிப் பழமாகக் கன்னம்
அது சாறாக வில்லையடி இன்னும்

பெண் : சேலைக்கடை பொம்மைகளைக் கண்டு
மனம் திண்டாடும் வாலிபர்கள் உண்டு
சேலைக்கடை பொம்மைகளைக் கண்டு
மனம் திண்டாடும் வாலிபர்கள் உண்டு
பால் வடியும் வாழை இளந்தண்டு
இதைப் பார்த்துவிட்டா என்னாகும் இன்று

பெண் : என் ஊரு மைசூரு
எப்போதும் என் வயசு பதினாறு
நான் பேசும் மொழி பதினாறு
நான் போகும் பாதை ஒரு வரலாறு

பெண் : இளச்சி போச்சி உணவை கொஞ்சம் ஏத்திக்கோ
உடம்பு பெருத்துப் போச்சு
உப்பை கொஞ்சம் குறைச்சிக்கோ
வேட்டி விழுது குடியை கொஞ்சம் நிறுத்திக்கோ
இது வீதியம்மா முந்தானையை திருத்திக்கோ

பெண் : இளச்சி போச்சி உணவை கொஞ்சம் ஏத்திக்கோ
உடம்பு பெருத்துப் போச்சு
உப்பை கொஞ்சம் குறைச்சிக்கோ
வேட்டி விழுது குடியை கொஞ்சம் நிறுத்திக்கோ
இது வீதியம்மா முந்தானையை திருத்திக்கோ

பெண் : சட்டம் வந்தா சந்துக்குள்ளே நுழைஞ்சிக்கோ
பெரும் சபையிலே நியாயமா பேச்சிக்கோ
திட்டம் போட்டு பதவியிலே ஏறிக்கோ
யாரும் சிந்திக்காம கடைசி வர பார்த்துக்கோ

பெண் : என் ஊரு மைசூரு
எப்போதும் என் வயசு பதினாறு
நான் பேசும் மொழி பதினாறு
நான் போகும் பாதை ஒரு வரலாறு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Hayyoda" song lyrics from JAWAN: Click Here