Singers : T. M. Soundarajan and P. Susheela

Music by : M. S. Viswanathan

Male : En ullam engindra vaanathilae
Pon megam thavazhgindrathu
Or unmai ippodhu therigindrathu
Pudhu uravum varugindrathu

Male : Oru poomarathil iru thaen kanigal
Paasamkondaaduthu paadhai ondraanathu

Male : En ullam engindra vaanathilae
Pon megam thavazhgindrathu
Or unmai ippodhu therigindrathu
Pudhu uravum varugindrathu

Female : Anbu ennaalum thaayaagaalaam
Pillai illamalae
Anbu ennaalum thaayaagaalaam
Pillai illamalae
Thangai ullathai naan kollalaam
Annan sollaamalae

Female : Kangal thaalaatinaal
Yaaaarum uravaagalaam
Kaigal uravaaadinaal
Kallum silai aagalaaam

Female : En ullam engindra vaanathilae
Pon megam thavazhgindrathu
Or unmai ippodhu therigindrathu
Pudhu uravum varugindrathu

Male : Manjal kondaadum maanikkamae
Mazhalai nee kandathu
Manjal kondaadum maanikkamae
Mazhalai nee kandathu
Mazhalai nee kaanum nerathilae
Maaman naan vandhathu

Male : Aaru rendaagalaam
Meendum ondragalaam
Kaalam vilaiyaadalaam
Meendum dhisai maaralaam

Male : En ullam engindra vaanathilae
Pon megam thavazhgindrathu
Or unmai ippodhu therigindrathu
Pudhu uravum varugindrathu

Female : Melai vaanathu megangalae
Paalam podungalen
Male : Kadalin keezh ulla muthukalae
Karaiyil vaarungalen

Female : Yaarum idam maaralaam
Thaaimai inam maarumoo
Male : Thaaimai inam maarinaal
Anbu manam maarumoo

Both : En ullam engindra vaanathilae
Pon megam thavazhgindrathu
Or unmai ippodhu therigindrathu
Pudhu uravum varugindrathu

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தர்ராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : என் உள்ளம் என்கின்ற வானத்திலே
பொன் மேகம் தவழ்கின்றது
ஓர் உண்மை இப்போது தெரிகின்றது
புது உறவும் வருகின்றது

ஆண் : ஒரு பூ மரத்தில் இரு தேன் கனிகள்
பாசம் கொண்டாடுது பாதை ஒன்றானது

ஆண் : என் உள்ளம் என்கின்ற வானத்திலே
பொன் மேகம் தவழ்கின்றது
ஓர் உண்மை இப்போது தெரிகின்றது
புது உறவும் வருகின்றது

பெண் : அன்பு எந்நாளும் தாயாகலாம்
பிள்ளை இல்லாமலே
அன்பு எந்நாளும் தாயாகலாம்
பிள்ளை இல்லாமலே
தங்கை உள்ளத்தை நான் கொள்ளலாம்
அண்ணன் சொல்லாமலே

பெண் : கண்கள் தாலாட்டினால்
யாரும் உறவாகலாம்
கைகள் உறவாடினால்
கல்லும் சிலையாகலாம்

பெண் : என் உள்ளம் என்கின்ற வானத்திலே
பொன் மேகம் தவழ்கின்றது
ஓர் உண்மை இப்போது தெரிகின்றது
புது உறவும் வருகின்றது

ஆண் : மஞ்சள் கொண்டாடும் மாணிக்கமே
மழலை நீ கண்டது
மஞ்சள் கொண்டாடும் மாணிக்கமே
மழலை நீ கண்டது
மழலை நீ காணும் நேரத்திலே
மாமன் நான் வந்தது

ஆண் : ஆறு ரெண்டாகலாம்
மீண்டும் ஒன்றாகலாம்
காலம் விளையாடலாம்
மீண்டும் திசை மாறலாம்

ஆண் : என் உள்ளம் என்கின்ற வானத்திலே
பொன் மேகம் தவழ்கின்றது
ஓர் உண்மை இப்போது தெரிகின்றது
புது உறவும் வருகின்றது

பெண் : மேலை வானத்து மேகங்களே
பாலம் போடுங்களேன்
ஆண் : கடலின் கீழ் உள்ள முத்துக்களே
கரையில் வாருங்களே………..

பெண் : யாரும் இடம் மாறலாம்
தாய்மை இனம் மாறுமோ
ஆண் : தாய்மை இனம் மாறினால்
அன்பு மனம் மாறுமோ

இருவர் : என் உள்ளம் என்கின்ற வானத்திலே
பொன் மேகம் தவழ்கின்றது
ஓர் உண்மை இப்போது தெரிகின்றது
புது உறவும் வருகின்றது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here