Singers : S.P.B.Charan and Anu Anand

Music by : Justin Prabhakaran

Male : Enakkaga poranthayae
Enathazhagi..
Irupenae manasellaam unnai ezhudhi

Female : Aaa…aa…..aaaa…..aaa…..aaa…

Male : Enakkaga poranthayae
Enathazhagi..
Irupenae manasellaam unnai ezhudhi

Male : Unakku maalayittu
Varusanga pona enna
Pogadhu unnoda paasam
Ennaku emmelathaan aasayilla
Ummelathaan vachchen
Enna oosi indri noolum indri
Unnodathaan thachchen…

Female : Unakkaaga porandhenae
Enathazhagaa
Piriyama irupenae pagal iravaa..

Female : Unakku vaakkapattu
Varusanga pona enna
Pogaadhu unnoda paasam..
Ennaku emmelathaan aasayilla
Ummelathaan vachchen
Enna oosi indri noolum indri
Unnodathaan thachchen…

Chorus : Lai lai lai lalae lalae lala lailae
Lai lai lai lalae lalae lala lailae

Female : Odhungaadae thottu
Usupethi vittu
Unakaa oovoru madhiri
Naakkula nenjula
Pachaya kuthi vachen

Male : Idhudhaandhi radham
Idhula thaan nedham
Unnathaan otkaaravchi naan
Rasaadhi raasaa naan
Oorgolam vandhidiven..

Female : Unnodu naan sera
Thinenae mann sooru
Naendhuthaan saamikku
Vittenae vellaadu..

Male : Aathoram… kaathaadum
Kaathodu naathaadum
Naan kaathaatamaa.. naathaatamaa ..
Onnaghanum naalum
Female : Nee maalai idum velai edhu
Ketkudhu en thozhu …

Female : Onakkaga poranthenae
Enathazhagaa…
Piriyaama irupenae
Pagal iravaa…

Female & Male : Unakku vaakkapattu
Varusanga pona enna
Pogaadhu unnoda paasam

Chorus : Thaathanna nanae thanna naanae
Thanna nanae naana..
Thaathanna nanae thanna naanae
Thanna nanae naana..

 

பாடகி : அனு ஆனந்த்

பாடகர் : எஸ்.பி.பி. சரண்

இசையமைப்பாளர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

ஆண் : எனக்காக
பொறந்தாயே எனதழகி
இருப்பேனே மனசெல்லாம்
உன்னை எழுதி

பெண் : ஆஆ ஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண் : எனக்காக
பொறந்தாயே எனதழகி
இருப்பேனே மனசெல்லாம்
உன்னை எழுதி

ஆண் : உனக்கு
மாலையிட்டு வருஷங்க
போனா என்ன போகாது
உன்னோட பாசம் எனக்கு
என்மேலதான் ஆசையில்லை
உன்மேலதான் வச்சேன் என்ன
ஊசி இன்றி நூலும் இன்றி
உன்னோடதான் தச்சேன்

பெண் : உனக்காக
பொறந்தேனே எனதழகா
பிரியமா இருப்பேனே
பகல் இரவா

பெண் : உனக்கு
வாக்கப்பட்டு வருஷங்க
போனா என்ன போகாது
உன்னோட பாசம் எனக்கு
என்மேலதான் ஆசையில்லை
உன்மேலதான் வச்சேன் என்ன
ஊசி இன்றி நூலும் இன்றி
உன்னோடதான் தச்சேன்

குழு : லை லை லை
லாலே லாலே லாலா
லைலே லை லை லை
லாலே லாலே லாலா
லைலே

பெண் : ஒதுங்காதே
தொட்டு உசுப்பேத்தி
விட்டு உனக்கா ஒவ்வொரு
மாதிரி நாக்குல நெஞ்சுல
பச்சைய குத்தி வச்சேன்

ஆண் : இதுதான்தி
ரதம் இதுல தான்
நெதம் உன்னதான்
உட்கார வச்சி நான்
ராசாத்தி ராசா நான்
ஊர்கோலம் வந்திடுவேன்

பெண் : உன்னோடு
நான் சேர தின்னேனே
மண் சோறு நேந்துதான்
சாமிக்கு விட்டேனே
வெள்ளாடு

ஆண் : ஆத்தோரம்
காத்தாடும் காத்தோடு
நாத்தாடும் நான் காத்தாட்டமா
நாத்தாட்டமா ஒன்னாகனும்
நாளும்

பெண் : நீ மாலை
இடும் வேலை எது
கேட்குது என் தோளு

பெண் : உனக்காக
பொறந்தேனே எனதழகா
பிரியமா இருப்பேனே
பகல் இரவா

ஆண் & பெண் : உனக்கு
வாக்கப்பட்டு வருஷங்க
போனா என்ன போகாது
உன்னோட பாசம்

குழு : தாதன்ன நானே
தன்னா நானே தன்னா
நானே நானா தாதன்ன
நானே தன்னா நானே
தன்னா நானே நானா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here