Singer : P. Susheela

Music by : Sankar Ganesh

Chorus : ……………………….

Female : Enga magathaan thanga magathaan
Thalaimuzhugaama
Muthu eduppa pethu eduppa
Vali theriyaama
Ezhu ettu maasam masakaiyilae
Vaadi irundhaaloo vannakuyilae
Thaalattavae iva thaayaaga poraa

Female : Enga magathaan thanga magathaan
Thalaimuzhugaama
Muthu eduppa pethu eduppa
Vali theriyaama

Chorus : …………………..

Female : Vaazhaithandu polae vazhavazhappaa
Vanji karam minna palapalappaa
Vanna valai soodum nalla dhinam thaan
Vaazhthu solli paadum ooru sanam thaan
Baaranthaan thaalamal madi sumakka
Pillaithaan varaporaan paalootti paakka

Female : Enga magathaan thanga magathaan
Thalaimuzhugaama
Muthu eduppa pethu eduppa
Vali theriyaama
Ezhu ettu maasam masakaiyilae
Vaadi irundhaaloo vannakuyilae
Thaalattavae iva thaayaaga poraa

Female : Enga magathaan thanga magathaan
Thalaimuzhugaama
Muthu eduppa pethu eduppa
Vali theriyaama

Chorus : ……………………

Female : Mooni thamizh vazhum mazhalai mozhi
Muppozhudhum pesum siriya kili
Vaanavillai polae siritha padi
Vandhu vilaiyadum pavala kodi
Kaadhil thaan ketkaadhoo salangai oli
Ammammaa theeradha aanandham kodi

Female : Enga magathaan thanga magathaan
Thalaimuzhugaama
Muthu eduppa pethu eduppa
Vali theriyaama
Ezhu ettu maasam masakaiyilae
Vaadi irundhaaloo vannakuyilae
Thaalattavae iva thaayaaga poraa

Female : Enga magathaan thanga magathaan
Thalaimuzhugaama
Muthu eduppa pethu eduppa
Vali theriyaama

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

குழு : …………………………

பெண் : எங்க மகதான் தங்க மகதான் தலைமுழுகாம
முத்து எடுப்பா பெத்து எடுப்பா வலி தெரியாம
ஏழெட்டு மாசம் மசக்கையிலே
வாடியிருந்தாளோ வண்ணக்குயிலே
தாலாட்டவே இவ தாயாகப் போறா

பெண் : எங்க மகதான் தங்க மகதான் தலைமுழுகாம
முத்து எடுப்பா பெத்து எடுப்பா வலி தெரியாம

குழு : ……………………………

பெண் : வாழைத்தண்டு போலே வழவழப்பா
வஞ்சிக் கரம் மின்ன பளபளப்பா
வண்ண வளை சூடும் நல்ல தினந்தான்
வாழ்த்து சொல்லி பாடும் ஊரு சனந்தான்
பாரந்தான் தாளாமல் மடி சுமக்க
பிள்ளைதான் வரப்போறான் பாலூட்டி பாக்க

பெண் : எங்க மகதான் தங்க மகதான் தலைமுழுகாம
முத்து எடுப்பா பெத்து எடுப்பா வலி தெரியாம
ஏழெட்டு மாசம் மசக்கையிலே
வாடியிருந்தாளோ வண்ணக்குயிலே
தாலாட்டவே இவ தாயாகப் போறா

பெண் : எங்க மகதான் தங்க மகதான் தலைமுழுகாம
முத்து எடுப்பா பெத்து எடுப்பா வலி தெரியாம

குழு : ………………………….

பெண் : மூணு தமிழ் வாழும் மழலை மொழி
முப்பொழுதும் பேசும் சிறிய கிளி
வானவில்லைப் போலே சிரித்தபடி
வந்து விளையாடும் பவழக்கொடி
காதில்தான் கேட்காதோ சலங்கை ஒலி
அம்மம்மா தீராத ஆனந்தம் கோடி

பெண் : எங்க மகதான் தங்க மகதான் தலைமுழுகாம
முத்து எடுப்பா பெத்து எடுப்பா வலி தெரியாம
ஏழெட்டு மாசம் மசக்கையிலே
வாடியிருந்தாளோ வண்ணக்குயிலே
தாலாட்டவே இவ தாயாகப் போறா

பெண் : எங்க மகதான் தங்க மகதான் தலைமுழுகாம
முத்து எடுப்பா பெத்து எடுப்பா வலி தெரியாம…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here