Singer : L. R. Eswari

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Female : Engappanukkum peppeapeppae
Entha suppanukkum peppae peppeapeppae
Engappanukkum peppeapeppae
Entha suppanukkum peppae peppeapeppae

Female : Namma kadhalukku kurukka vanthaa
Kadavulukkum peppae peppeapeppae
Namma kadhalukku kurukka vanthaa
Kadavulukkum peppae peppeapeppae

Female : Naan puththagaththa padichchu purinjukkittaen
Kadhal viththaikalum ennaannu therinjikkittaen
Naan puththagaththa padichchu purinjukkittaen
Kadhal viththaikalum ennaannu therinjikkittaen

Female : Ada maththathellaam vilakkida vaa mama
Ada maththathellaam vilakkida vaa mama
Intha rathaikkum yaetram srirama
Mama mama makku mama
Intha rathaikkum yaetram srirama

Female : Engappanukkum peppeapeppae
Entha suppanukkum peppae peppeapeppae

Female : Naan puththi kettu kidanthaen unna nenaichchu
Neyum suththikittu irunthaen enna nenaichchu
Naan puththi kettu kidanthaen unna nenaichchu
Neyum suththikittu irunthaen enna nenaichchu

Female : Un muththiraiya padichchitta vaa kannaa
Intha seedhaikku yaetra sri krishnaa
Un muththiraiya padichchitta vaa kannaa
Intha seedhaikku yaetra sri krishnaa
En kannaa kannaa vaa kannaa
Intha seedhaikku yaetra srikrishnaa…

Female : Ada akbarukku maganthaan ambigaapathi
Antha kambanukku ponnuthaan anaargali
Ada akbarukku maganthaan ambigaapathi
Antha kambanukku ponnuthaan anaargali

Female : Antha kadhalar sariththiram theriyaathaa
Namma kadhalum adhupola thodaraathaa
Mama mama makku mama
Idhu kadhalan kadhali love drama
Mama mama makku mama
Idhu kadhalan kadhali love drama

Female : Engappanukkum peppeapeppae
Entha suppanukkum peppae peppeapeppae

Female : Namma kadhalukku kurukka vanthaa
Kadavulukkum peppae peppeapeppae
Namma kadhalukku kurukka vanthaa
Kadavulukkum peppae peppeapeppae

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வனாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : எங்கப்பனுக்கும் பெப்பேபெப்பெப்பே
எந்த சுப்பனுக்கும் பெப்பே பெப்பெப்பெப்பே
எங்கப்பனுக்கும் பெப்பேபெப்பெப்பே
எந்த சுப்பனுக்கும் பெப்பே பெப்பெப்பெப்பே

பெண் : நம்ம காதலுக்கு குறுக்க வந்தா
கடவுளுக்கும் பெப்பே பெப்பெப்பெப்பே…
நம்ம காதலுக்கு குறுக்க வந்தா
கடவுளுக்கும் பெப்பே பெப்பெப்பெப்பே…

பெண் : நான் புத்தகத்த படிச்சு புரிஞ்சுகிட்டேன்
காதல் வித்தைகளும் என்னான்னு தெரிஞ்சிகிட்டேன்
நான் புத்தகத்த படிச்சு புரிஞ்சுகிட்டேன்
காதல் வித்தைகளும் என்னான்னு தெரிஞ்சிகிட்டேன்

பெண் : அட மத்ததெல்லாம் விளக்கிட வா மாமா
அட மத்ததெல்லாம் விளக்கிட வா மாமா
இந்த ராதைக்கு ஏற்ற ஸ்ரீராமா
மாமா மாமா மக்கு மாமா
இந்த ராதைக்கு ஏற்ற ஸ்ரீராமா…..

பெண் : எங்கப்பனுக்கும் பெப்பேபெப்பெப்பே
எந்த சுப்பனுக்கும் பெப்பே பெப்பெப்பெப்பே

பெண் : நான் புத்திக் கெட்டு கிடந்தேன் உன்ன நெனச்சு
நீயும் சுத்திக் கிட்டு இருந்தே என்ன நெனச்சு
நான் புத்திக் கெட்டு கிடந்தேன் உன்ன நெனச்சு
நீயும் சுத்திக் கிட்டு இருந்தே என்ன நெனச்சு

பெண் : உன் முத்திரைய பதிச்சிட்ட வா கண்ணா
இந்த சீதைக்கு ஏற்ற ஸ்ரீகிருஷ்ணா
உன் முத்திரைய பதிச்சிட்ட வா கண்ணா
இந்த சீதைக்கு ஏற்ற ஸ்ரீகிருஷ்ணா
என் கண்ணா காண்ணா வா கண்ணா
இந்த சீதைக்கு ஏற்ற ஸ்ரீகிருஷ்ணா…

பெண் : அட அக்பருக்கு மகன்தான் அம்பிகாபதி
அந்த கம்பனுக்கு பொண்ணுதான் அனார்கலி
அட அக்பருக்கு மகன்தான் அம்பிகாபதி
அந்த கம்பனுக்கு பொண்ணுதான் அனார்கலி

பெண் : அந்த காதலர் சரித்திரம் தெரியாதா
நம்ம காதலும் அதுபோல் தொடராதா
மாமா மாமா மக்கு மாமா
இது காதலன் காதலி லவ் ட்ராம்மா….
மாமா மாமா மக்கு மாமா
இது காதலன் காதலி லவ் ட்ராம்மா….

பெண் : எங்கப்பனுக்கும் பெப்பேபெப்பெப்பே
எந்த சுப்பனுக்கும் பெப்பே பெப்பெப்பெப்பே

பெண் : நம்ம காதலுக்கு குறுக்க வந்தா
கடவுளுக்கும் பெப்பே பெப்பெப்பெப்பே…
நம்ம காதலுக்கு குறுக்க வந்தா
கடவுளுக்கும் பெப்பே பெப்பெப்பெப்பே…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here