Singer : S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Aa….aa…aa…aa…aa…aa..aa….

Female : Engae engae nee pogiraai
Angae naan thondruvaen
Nee seitha paavam neengaatha thurogam
Neruppaaga sudugindratho
Nizhalaaga thodargindratho

Female : Engae engae nee pogiraai
Angae naan thondruvaen
Nee seitha paavam neengaatha thurogam
Neruppaaga sudugindratho
Nizhalaaga thodargindratho

Female : Kolam intha kolam thanthaaro
Naan naan naan sollavo
Eliyavar saabam thottruvittaalum
Enthan saabam ennaalum vellum

Female : Engae engae nee pogiraai
Angae naan thondruvaen
Nee seitha paavam neengaatha thurogam
Neruppaaga sudugindratho
Nizhalaaga thodargindratho

Female : Paavai enthan paarvai unthan melae
Yaen yaen yaen achchamo
Kulamagal maanam kulaiththavan neeyae
Uyirodu unnai naan viduvenaa

Female : Engae engae nee pogiraai
Angae naan thondruvaen
Nee seitha paavam neengaatha thurogam
Neruppaaga sudugindratho
Nizhalaaga thodargindratho

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : ஆ….ஆ….ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ….ஆ…

பெண் : எங்கே எங்கே நீ போகிறாய்
அங்கே நான் தோன்றுவேன்
நீ செய்த பாவம் நீங்காத துரோகம்
நெருப்பாக சுடுகின்றதோ
நிழலாக தொடர்கின்றதோ….

பெண் : எங்கே எங்கே நீ போகிறாய்
அங்கே நான் தோன்றுவேன்
நீ செய்த பாவம் நீங்காத துரோகம்
நெருப்பாக சுடுகின்றதோ
நிழலாக தொடர்கின்றதோ….

பெண் : கோலம் இந்தக் கோலம் தந்ததாரோ
நான் நான் நான் சொல்லவோ
எளியவர் சாபம் தோற்றுவிட்டாலும்
எந்தன் சாபம் எந்நாளும் வெல்லும்

பெண் : எங்கே எங்கே நீ போகிறாய்
அங்கே நான் தோன்றுவேன்
நீ செய்த பாவம் நீங்காத துரோகம்
நெருப்பாக சுடுகின்றதோ
நிழலாக தொடர்கின்றதோ….

பெண் : பாவை எந்தன் பார்வை உந்தன் மேலே
ஏன் ஏன் ஏன் அச்சமோ
குலமகள் மானம் குலைத்தவன் நீயே
உயிரோடு உன்னை நான் விடுவேனோ

பெண் : எங்கே எங்கே நீ போகிறாய்
அங்கே நான் தோன்றுவேன்
நீ செய்த பாவம் நீங்காத துரோகம்
நெருப்பாக சுடுகின்றதோ
நிழலாக தொடர்கின்றதோ….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Hayyoda" song lyrics from JAWAN: Click Here