Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Not Known

Male : ………………..

Chorus : …………….

Male : Engae raman angae seedhai
Ondrallaa rendalla
Pallaandu vaazhungal
Ammaavum appaavum
Ennaiththaan vaazhththungal

Male : Engae raman angae seedhai
Ondrallaa rendalla
Pallaandu vaazhungal
Ammaavum appaavum
Ennaiththaan vaazhththungal

Chorus : …………….

Male : Thanthai thaayin thaamarai paatham
Tharai mel padalaama
Malargal thoovum kambalam meedhu
Medhuvaai varalaamaa

Male : Kanavan manaivi iniyaai nindru
Panigal yaavum purivom indru
Thiru kovil dheivam rendu
Edhir thondrum kolam kandu
Anantha geethangal naan sollavo

Female : Engae raman angae seedhai
Nettrallaa indrallaa ennaalum unnodu
Ammaavum appaavum kannae un pinnodu

Chorus : ………………..

Male : Endrum ulla thendralai polae
Maganae nee vaazhga
Female : Nalla pillai bhoomiyil illai
Unakkor inaiyaaga

Male : Madhurai meenaal thunaiyaai aanaal
Female : Nalamae thanthu bhuvi mael nedunaal
Male : Petra thaayin ullaam kulira
Female : Anbu thanthai nenjam magizha
Both : Anantham neengaamal nee vaazhgavae
Anantham neengaamal nee vaazhgavae

Male : Engae raman angae seedhai
Ondrallaa rendalla
Pallaandu vaazhungal
Ammaavum appaavum
Ennaiththaan vaazhththungal
Ammaavum appaavum
Ennaiththaan vaazhththungal

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : தெரியவில்லை

ஆண் : ……………….

குழு : ………………….

ஆண் : எங்கே ராமன் அங்கே சீதை
ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல
பல்லாண்டு வாழுங்கள்
அம்மாவும் அப்பாவும்
என்னைத்தான் வாழ்த்துங்கள்

ஆண் : எங்கே ராமன் அங்கே சீதை
ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல
பல்லாண்டு வாழுங்கள்
அம்மாவும் அப்பாவும்
என்னைத்தான் வாழ்த்துங்கள்

குழு : ………………………

ஆண் : தந்தை தாயின் தாமரைப் பாதம்
தரை மேல் படலாமா
மலர்கள் தூவும் கம்பளம் மீது
மெதுவாய் வரலாமா

ஆண் : கணவன் மனைவி இணையாய் நின்று
பணிகள் யாவும் புரிவோம் இன்று
திருக்கோவில் தெய்வம் ரெண்டு
எதிர் தோன்றும் கோலம் கண்டு
ஆனந்த கீதங்கள் நான் சொல்லவோ

பெண் : எங்கே ராமன் அங்கே சீதை
நேற்றல்ல இன்றல்ல எந்நாளும் உன்னோடு
அம்மாவும் அப்பாவும் கண்ணே உன் பின்னோடு…..

குழு : ………………………

ஆண் : என்றும் உள்ள தென்றலைப் போலே
மகனே நீ வாழ்க
பெண் : நல்ல பிள்ளை பூமியில் இல்லை
உனக்கோர் இணையாக

ஆண் : மதுரை மீனாள் துணையாய் ஆனாள்
பெண் : நலமே தந்து புவி மேல் நெடுநாள்
ஆண் : பெற்ற தாயின் உள்ளம் குளிர
பெண் : அன்பு தந்தை நெஞ்சம் மகிழ
இருவர் : ஆனந்தம் நீங்காமல் நீ வாழ்கவே
ஆனந்தம் நீங்காமல் நீ வாழ்கவே

ஆண் : எங்கே ராமன் அங்கே சீதை
ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல
பல்லாண்டு வாழுங்கள்
அம்மாவும் அப்பாவும்
என்னைத்தான் வாழ்த்துங்கள்
அம்மாவும் அப்பாவும்
என்னைத்தான் வாழ்த்துங்கள்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here