Singers : S. Janaki and K. J. Yesudas

Music by : Ilayaraja

Female : Lala lalalaa laalalaala laalalaala laalaa…

Female : Engum niraindha iyarkaiyil
Enna sugamo
Pongi varum sinnanjiru ullangalil
Enna kanavo
Ennangalin enna suvaiyo

Female : Engum niraindha iyarkaiyil
Enna sugamo
Pongi varum sinnanjiru ullangalil
Enna kanavo
Ennangalin enna suvaiyo

Male : Paarvai jaadai solla ilam paavai
Naanam kolla
Paarvai jaadai solla ilam paavai
Naanam kolla
Angu kaadhal kolam idum
Manam raagam paadi varum

Male : Engum niraindha iyarkaiyil
Enna sugamo
Pongi varum sinnanjiru ullangalil
Enna kanavo
Ennangalin enna suvaiyo

Female : {Kugukukkoo… kugukukkoo…
Kugukukkoo… kugukukkoo… } (4)

Male : Ven pani pol aval dhaegam
Allum sengani pol idhazh mogam
Ven pani pol aval dhaegam
Allum sengani pol idhazh mogam

Male : Thaenaaga…
Female : Lalala lalala lalala lalala laa laa laa laa (Overlap)
Male : Aasai thaenaaga aasai
Adhu aaraaga vaazhvil inbam nooraaga

Male : Vaa… Female : Mmmm…(3)

Female : Engum niraindha iyarkaiyil
Enna sugamo
Pongi varum sinnanjiru ullangalil
Enna kanavo
Ennangalin enna suvaiyo

Female : Thangamum vairamum polae
Thottu thazhuvidum aasaigal maelae
Thangamum vairamum polae
Thottu thazhuvidum aasaigal maelae

Female : Saeraadho…
Male : Lalala lalala lalala lalala laa laa laa laa (Overlap)

Female : Mogam saeraadho
Mogam adhu theeraadho
Dhaegam konjam vaadaadho…

Male : Vaa… Female : Mmmm…(3)

Male : Engum niraindha iyarkaiyil
Enna sugamo
Pongi varum sinnanjiru ullangalil
Enna kanavo
Ennangalin enna suvaiyo

Female : Engum niraindha iyarkaiyil
Enna sugamo
Pongi varum sinnanjiru ullangalil
Enna kanavo
Ennangalin enna suvaiyo

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : லல லலலா லாலலால லாலலால லாலா

பெண் : எங்கும் நிறைந்த இயற்கையில்
என்ன சுகமோ
பொங்கி வரும் சின்னஞ்சிறு உள்ளங்களில்
என்ன கனவோ
எண்ணங்களில் என்ன சுவையோ

பெண் : எங்கும் நிறைந்த இயற்கையில்
என்ன சுகமோ
பொங்கி வரும் சின்னஞ்சிறு உள்ளங்களில்
என்ன கனவோ
எண்ணங்களில் என்ன சுவையோ

ஆண் : பார்வை ஜாடை சொல்ல இளம் பாவை
நாணம் கொள்ள
பார்வை ஜாடை சொல்ல இளம் பாவை
நாணம் கொள்ள
அங்கு காதல் கோலமிடும்
மனம் ராகம் பாடி வரும்

பெண் : எங்கும் நிறைந்த இயற்கையில்
என்ன சுகமோ
பொங்கி வரும் சின்னஞ்சிறு உள்ளங்களில்
என்ன கனவோ
எண்ணங்களில் என்ன சுவையோ

பெண் : {குகுகுக்கூ……குகுகுக்கூ……
குகுகுக்கூ……குகுகுக்கூ……} (4)

ஆண் : வெண்பனி போல் அவள் தேகம்
அள்ளும் செங்கனி போல் இதழ் மோகம்
வெண்பனி போல் அவள் தேகம்
அள்ளும் செங்கனி போல் இதழ் மோகம்

ஆண் : தேனாக ……
பெண் : லலல லலல லலலல லா லா லா லா
ஆண் : ஆசை தேனாக ஆசை
அது ஆறாக வாழ்வில் இன்பம் நூறாக

ஆண் : வா

பெண் : ம்ம்ம்மம்……(3)

பெண் : எங்கும் நிறைந்த இயற்கையில்
என்ன சுகமோ
பொங்கி வரும் சின்னஞ்சிறு உள்ளங்களில்
என்ன கனவோ
எண்ணங்களில் என்ன சுவையோ

பெண் : தங்கமும் வைரமும் போலே
தொட்டு தழுவிடும் ஆசைகள் மேலே
தங்கமும் வைரமும் போலே
தொட்டு தழுவிடும் ஆசைகள் மேலே

பெண் : சேராதோ ………
ஆண் : லலல லலல லலலல லா லா லா லா…..

பெண் : மோகம் சேராதோ
மோகம் அது தீராதோ
தேகம் கொஞ்சம் வாடாதோ…

ஆண் : வா

பெண் : ம்ம்ம்மம்……(3)

பெண் : எங்கும் நிறைந்த இயற்கையில்
என்ன சுகமோ
பொங்கி வரும் சின்னஞ்சிறு உள்ளங்களில்
என்ன கனவோ
எண்ணங்களில் என்ன சுவையோ

பெண் : எங்கும் நிறைந்த இயற்கையில்
என்ன சுகமோ
பொங்கி வரும் சின்னஞ்சிறு உள்ளங்களில்
என்ன கனவோ
எண்ணங்களில் என்ன சுவையோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here