Singers : Nandini Srikar and  Sriram Parthasarathy

Music by : Yuvan Shankar Raja

Female : Enna kurai naan vaithen kannae
Enna ninaithu valarthen unnai
Kanda kanavum veenaai pogumaa

Female : Enna pizhai naan seidhen kannae
Ennai pilindhae eduthen unnai
Kanda kanavum veenaai pogumaa
Thanga valayal thaambai maarumaa
Thottil kuzhandhai thookil aaduma

Male : Thannai thandhae vaazhum
Unnai polae yaarum
Kanaavilum kanden illaiyae
Kadal thoongum un aazham
Nedum vaanin neelam ellaam serndhum konjamae

Male : Vizhi neerai sindha koodadhae
Adhai veedu endrum thaangadhae
Indha theeyai aatruven
Neerai ootruven paadhai maatruven…..

பாடகர்கள் : நந்தினி ஸ்ரீகர் மற்றும் ஸ்ரீராம் பார்த்தசாரதி

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பெண் : என்ன குறை நான் வைத்தேன் கண்ணே
என்ன நினைத்து வளர்த்தேன் உன்னை
கண்ட கனவும் வீணாய் போகுமா

பெண் : என்ன பிழை நான் செய்தேன் கண்ணே
என்னைப் பிழிந்தே எடுத்தேன் உன்னை
கண்ட கனவும் வீணாய் போகுமா
தங்க வளையல் தாம்பாய் மாறுமா
தொட்டில் குழந்தை தூக்கில் ஆடுமா

ஆண் : தன்னை தந்தே வாழும்
உன்னை போலே யாரும்
கனாவிலும் கண்டேன் இல்லையே
கடல் தூங்கும் ஆழம் நெடும் வானின் நீளம்
எல்லாம் சேர்ந்தும் கொஞ்சமே

ஆண் : விழி நீரை சிந்த கூடாதே
அதை வீடு என்றும் தாங்காதே
இந்த தீயை ஆற்றுவேன்
நீரை ஊற்றுவேன் பாதை மாற்றுவேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here