Singer : G. V. Prakash Kumar

Music by : G. V. Prakash Kumar

Lyrics by : Madhurakavi

Male : Enna petha ammavae
Enna petha ammavae
Enna vittu enga pona
Yenga vecha ammavae

Male : Enna petha ammavae
Enna petha ammavae
Enna vittu enga pona
Yenga vecha ammavae

Male : Pethu enna valathava thaan
Ithupoyae kidakkiriyae
Pechum moochum
Oinju kidakkiyae

Male : Thaalattum thottil saela
Saayam vittu pogalavillai
Thalattu padinava
Saayam vittu poyittiyae

Male : Un saela katti ninnu
Vazhi anuppi vechavalae
Pattu saela vaangi vandhen
Vizhi mayangi kidakkiyae

Male : Karuvil thaangi
Kanavil yengi
Kadhari eendra
Thiyaaga uruvamae

Male : Sila nodi pidichi
Pinju manam podachi
Un nizhalil nadikka
Maru jenmam thondruma

Male : Ooraaru mecha unna
Naan vazha veikka thaan
Ezhezhu kadalum thaandi vandhen
Moochodu mallu katti
Enna pethavale
Mundhaana koondil vechi
Padhukaathavalae

Male : Thanaaga thudicha nenju
Enna nenachudho
Kaimaaru enna senja
Paavam theerkavo

Male : Enna petha ammaavae
Enna petha ammaavae

Male : Thagappan tholgal
Thaangida illaiyae
Thaayin madiyum
Thoonga illaiyamma

Male : Thannanthani marama
Nikka vechu neeyae
Thaai izhandha magana
Paada vechittiyae

Male : Thaayae un kadhaadhappil
Panikkudam vedhu vedhuppil
Naan vaazha piravi vaaikkuma

Male : Oor koodi thaer izhuthum
Deivam kaanavilla
Mukkodi silai irundhu
Thaaya minjavillai

Male : Poradi sothu serthum
Inbam seravillai
Thaayae nee illama thaan
Motcham illai

Male : Enna petha ammavae
Enna petha ammavae
Enna vittu enga pona
Yenga vecha ammavae

Male : Enna petha ammavae
Enna petha ammavae
Enna vittu enga pona
Yenga vecha ammavae

Male : Pethu enna valathava thaan
Ithupoyae kidakkiriyae
Pechum moochum
Oinju kidakkiyae

Male : Thaalattum thottil saela
Saayam vittu pogalavillai
Thalattu padinava
Saayam vittu poyittiyae

Male : Un saela katti ninnu
Vazhi anuppi vechavalae
Pattu saela vaangi vandhen
Vizhi mayangi kidakkiyae

பாடகர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : மதுர கவி

ஆண் : என்ன பெத்த அம்மாவே
என்ன பெத்த அம்மாவே
என்ன விட்டு எங்க போன
ஏங்க வச்ச அம்மாவே

ஆண் : என்ன பெத்த அம்மாவே
என்ன பெத்த அம்மாவே
என்ன விட்டு எங்க போன
ஏங்க வச்ச அம்மாவே

ஆண் : பெத்து என்ன வளத்தவதான்
இத்துப்போயே கிடக்கிறியே
பேச்சும் மூச்சும்
ஓய்ஞ்சு கிடக்கியே

ஆண் : தாலாட்டும் தொட்டில் சேல
சாயம் விட்டு போகவில்லை
தாலாட்டு பாடுனவ
சாயம் விட்டு போயிட்டியே

ஆண் : உன் சேல கட்டி நின்னு
வழி அனுப்பி வச்சவளே
பட்டு சேல வாங்கி வந்தேன்
விழி மயங்கி கிடக்கியே

ஆண் : கருவில் தாங்கி
கனவில் ஏங்கி
கதறி ஈன்ற
தியாக உருவமே

ஆண் : சில நொடி பிடிச்சி
பிஞ்சு மனம் பொதச்சி
உன் நிழலில் நடிக்க
மறு ஜென்மம் தோன்றுமா

ஆண் : ஊராரு மெச்ச உன்ன
நான் அழ வைக்க தான
ஏழேழு கடலும்
தாண்டி வந்தேன்

ஆண் : மூச்சோடு மல்லுகட்டி
என்ன பெத்தவளே
முந்தான கூண்டில் வச்சி
பாதுகாத்தவளே

ஆண் : தானக துடிச்ச நெஞ்சு
என்ன நினச்சுதோ
கைமாறு என்ன செஞ்சு
பாவம் தீர்க்கவே

ஆண் : என்ன பெத்த அம்மாவே
என்ன பெத்த அம்மாவே

ஆண் : தகப்பன் தோள்கள்
தாங்கிட இல்லைேய
தாயின் மடியும்
தூங்க இல்லையம்மா

ஆண் : தன்னந்தனி மரமா
நிக்க வச்ச நீயே
தாய் இழந்த மகனா
பாட வச்சிட்டியே

ஆண் : தாயே உன் கதகதப்பில்
பனிக்குட வெது வெதுப்பில்
நான் வாழ பிறவி வாய்க்குமா

ஆண் : ஊர் கூடி தேர் இழுத்தும்
தெய்வம் காணவில்ல
முக்கோடி சில இருந்தும்
தாய மிஞ்சவில்லை

ஆண் : பேராடி சொத்து சேர்த்தும்
இன்பம் சேரவில்லை
தாயே நீ இல்லாமத்தான்
மோட்சம் இல்லை

ஆண் : என்ன பெத்த அம்மாவே
என்ன பெத்த அம்மாவே
என்ன விட்டு எங்க போன
ஏங்க வச்ச அம்மாவே

ஆண் : என்ன பெத்த அம்மாவே
என்ன பெத்த அம்மாவே
என்ன விட்டு எங்க போன
ஏங்க வச்ச அம்மாவே

ஆண் : பெத்து என்ன வளத்தவதான்
இத்துப்போயே கிடக்கிறியே
பேச்சும் மூச்சும்
ஓய்ஞ்சு கிடக்கியே

ஆண் : தாலாட்டும் தொட்டில் சேல
சாயம் விட்டு போகவில்லை
தாலாட்டு பாடுனவ
சாயம் விட்டு போயிட்டியே

ஆண் : உன் சேல கட்டி நின்னு
வழி அனுப்பி வச்சவளே
பட்டு சேல வாங்கி வந்தேன்
விழி மயங்கி கிடக்கியே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here