Singer : Aditya RK

Music by : Santhosh Dhayanidhi

Lyrics by : A. Pa. Raja

Male : Ennadi kannama?
Un manasukkul ennamma?
Flames-ula L amma
Un answer ah sollammaa

Male : Ennadi kannama?
Un manasukkul ennamma?
Konjam nee nillammaa
Un kaadhala sollammaa

Male : Pesa pesa vilagaadhae…
Aasa aasa agalaadhae…
Blackboard-la chalk piece-a pol
En nenju thaeyum

Male : Vandhadhumae kangal thedum
Illaiyendraal uyir vaadum
School vittadhum en cycle-u
Un street-il odum…

Male : Paathuttaa paathuttaa manasukkulla
Saerthuttaa saerthuttaa idhayathula
Ennamo pannudhu vayasukkulla
Adha sollida sollida vaartha illa

Male : Paathuttaa paathuttaa manasukkulla
Saerthuttaa saerthuttaa idhayathula
Ennamo pannudhu vayasukkulla
Adha sollida sollida vaartha illa

Female : Manothodu poliyumae
Yaavum mulumaium
Manamadhil oru mugamai
Ival kaanum vizhigalil
Theedum vazhigalil
Yaavilum oru mugamai

Female : Padha surangalil
………
Naathasurangalil
Poliyumae mozhigal
Kalam kalamaai olugi varum
Riga riga maga maga rigasa

Male : Azhaga enna adikkaadha
Pothuvaa enna nadathaadha
Nilavaa vandhu minukkaadha
Enna bro-nu sollaadha

Male : Namma answer-u
Paper-a serthidavaa?
Andha noolai-yum
Thaaliyaa maathidavaa

Male : Un scale-ku pencil
Naan tharavaa?
Fill in tha blank pannavaa?

Male : Azhagin azhagae adiyae
Unnai kaanave en kangal
Irudhi varaiyil varuven
Vayadhellaam verum engal

Male : Kannala nilavaram maaththa
Exam-ah kalavaram aakkatha
Unnaala neliyiranae
Ada kozhaiyiranae
Parakkurane naanae

Male : Kannaadi idhayathil needhaandi
Thallaadum vayadhilum varuvendi
Munnaadi alaiyiranae
Naan karayiranae
Badhil sollittu poyendi

Male : Paathuttaa paathuttaa manasukkulla
Saerthuttaa saerthuttaa idhayathula
Ennamo pannudhu vayasukkulla
Adha sollida sollida vaartha illa

Male : Ennadi kannama?
Un manasukkul ennamma?
Flames-ula L amma
Un answer ah sollammaa

Male : Pesa pesa vilagaadhae…
Aasa aasa agalaadhae…
Blackboard-la chalk piece-a pol
En nenju thaeyum

Male : Paathuttaa paathuttaa manasukkulla
Saerthuttaa saerthuttaa idhayathula
Ennamo pannudhu vayasukkulla
Adha sollida sollida vaartha illa

Male : Paathuttaa paathuttaa manasukkulla
Saerthuttaa saerthuttaa idhayathula
Ennamo pannudhu vayasukkulla
Adha sollida sollida vaartha illa

Male : Paathuttaa paathuttaa manasukkulla
Saerthuttaa saerthuttaa idhayathula
Ennamo pannudhu vayasukkulla
Adha sollida sollida vaartha illa

பாடகர் : ஆதித்யா ஆர் கே

இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் தயாநிதி

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ . பா. ராஜா

ஆண் : என்னடி கண்ணம்மா
உன் மனசுக்குள் என்னம்மா?
ப்லேம் இல் எல் அம்மா
உன் ஆன்சர சொல்லம்மா

ஆண் : என்னடி கண்ணமா?
உன் மனசுக்குள் என்னம்மா?
கொஞ்சம் நீ நில்லம்மா
உன் காதல சொல்லம்மா

ஆண் : பேச பேச விலகாதே…
ஆச ஆச அகலாதே…
பிளாக் போர்ட் -ல
சாக் பீஸ்-அ போல்
என் நெஞ்சு தேயும்

ஆண் : வந்ததுமே கண்கள் தேடும்
இல்லையென்றால் உயிர் வாடும்
ஸ்கூல் விட்டதும் என் சைக்கிளு
உன் ஸ்ட்ரீட்டில் ஓடும்…

ஆண் : பாத்துட்ட பாத்துட்ட மனசுக்குள்ள
சேர்த்துட்ட சேர்த்துட்ட இதயத்துல
என்னமோ பண்ணுது வயசுக்குள்ள
அத சொல்லிட சொல்லிட வார்த்த இல்ல

ஆண் : பாத்துட்ட பாத்துட்ட மனசுக்குள்ள
சேர்த்துட்ட சேர்த்துட்ட இதயத்துல
என்னமோ பண்ணுது வயசுக்குள்ள
அத சொல்லிட சொல்லிட வார்த்த இல்ல

பெண் : மானதோடு பொழியுமே
யாவும் முழுமையும்
மனமதில் ஒரு முகமாய்
இவள் காணும் விழிகளில்
தேடும் மொழிகளில்
யாவும் ஒரு முகமாய்

பெண் : பாத சுரங்களில்
… வழிகள்
நாதசுரங்களில்
பொலியுமே மொழிகள்
காலம் காலமாய் ஒழுகி வரும்
ரிக ரிக மக மக ரீகச

ஆண் : அழகா என்ன அடிக்காத
பொதுவா என்ன நடத்தாத
நிலவா வந்து மினுக்காத
என்னா ப்ரோ-னு சொல்லாத

ஆண் : நம்ம ஆன்சர்-உ
பேப்பர்-அ சேர்திடாவா?
அந்த நூலையே
தாலியா மாத்திடவா

ஆண் : உன் ஸ்கேல்-கு பென்சில்
நான் தரவா?
பில் இன் தி பிளாங்க் பண்ணவா?

ஆண் : அழகின் அழகே அடியே
உன்னை காணவே என் கண்கள்
இறுதி வரையில் வருவேன்
வயதெல்லாம் வெறும் எண்கள்

ஆண் : கண்ணால நிலவரம் மாத்த
எக்ஸாம் -ஆ கலவரம் ஆக்காத

ஆண் : உன்னால நெளியிறனே
அட கொழையிறனே
பரக்குறனே நானே

ஆண் : கண்ணாடி இதயத்தில் நீதாண்டி
தள்ளாடும் வயதிலும் வருவேண்டி
முன்னாடி அலையிறனே
நான் கரையிரனே
பதிலில் சொல்லிட்டு போயேண்டி

ஆண் : பாத்துட்ட பாத்துட்ட மனசுக்குள்ள
சேர்த்துட்ட சேர்த்துட்ட இதயத்துல
என்னமோ பண்ணுது வயசுக்குள்ள
அத சொல்லிட சொல்லிட வார்த்தை இல்ல
ஆண் : என்னடி கண்ணமா?

ஆண் : என்னடி கண்ணமா?
உன் மனசுக்குள் என்னம்மா?
கொஞ்சம் நீ நில்லம்மா
உன் காதல சொல்லம்மா

ஆண் : பேச பேச விலகாதே…
ஆச ஆச அகலாதே…
பிளாக் போர்ட் -ல
சாக் பீஸ்-அ போல்
என் நெஞ்சு தேயும்

ஆண் : பாத்துட்ட பாத்துட்ட மனசுக்குள்ள
சேர்த்துட்ட சேர்த்துட்ட இதயத்துல
என்னமோ பண்ணுது வயசுக்குள்ள
அத சொல்லிட சொல்லிட வார்த்த இல்ல

ஆண் : பாத்துட்ட பாத்துட்ட மனசுக்குள்ள
சேர்த்துட்ட சேர்த்துட்ட இதயத்துல
என்னமோ பண்ணுது வயசுக்குள்ள
அத சொல்லிட சொல்லிட வார்த்த இல்ல

ஆண் : பாத்துட்ட பாத்துட்ட மனசுக்குள்ள
சேர்த்துட்ட சேர்த்துட்ட இதயத்துல
என்னமோ பண்ணுது வயசுக்குள்ள
அத சொல்லிட சொல்லிட வார்த்த இல்ல


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here