Singers : Timmy, Tippu and Pop Shalini

Music by : Harris Jayaraj

Male : Siragugal neeludhae
Paravaigal polavae
Vinveli thandiyae
Thulli thulli pogudhae

Male : Pudhuvidha anubhavam
Nodiyinil perugidum
Iruvarin uyirayum
Alli alli pogudhae

Male : Ennai konjam maatri…
En nenjil unnai ootri
Nee ennai mella mella kolladhae

Male : Netrum indrum vaera
Indru kaanum naanum naanaa
Un pechchil ennai veezhththi selladhae

Chorus : Sikkidabom sikkidabom
Sikkidabom go

Female : Onnae onnu sollanum…
Yeah heah
Onnae onnu sollanum
Un mugaththai paathu sollanum
Thanimai konjam kidaikka koodaadhaa

Female : Naanum maari ponadhae
En nalinam koodi ponadhae
Adhu therindhaal neeyae
Solla koodaadhaa

Female : Woahu woah aaa…
Woahu woah ..aaa….
Yaarai naan ketppen…
Nee solvaayaa

Female : Woahu woah aaa…
Woahu woah ..aaa….
Yaarai naan ketppen…
Neeyae solvaayaa

Male : Ennai konjam maatri…
En nenjil unnai ootri
Nee ennai mella mella kolladhae

Male : Netrum indrum vaera
Indru kaanum naanum naanaa
Un pechchil ennai veezhththi selladhae

Male : Varugira vazhigalil
Malargalin koottamundu
Oru murai kooda nindru rasithadhillai

Male : Indru mattum konjam nindru
Oru poovai killi kondu
Siripudan selven endru ninaithadhillai..illai

Female : Nee killum pookkalai…
Naan soodi kollavae
Endrae ennam indru vandhaachae..ae….

Female : Aanaalum nerilae…
Eppodhum polavae
Iyalbaaga pesi povadhu endraachae…heyyy
Woahu hooo ooo..oo
Woahu..ooo…ooo

Female : Ennai konjam maatri…
En nenjil unnai ootri
Nee ennai mella mella kolladhae

Female : Netrum indrum vaera
Indru kaanum naanum naanaa
Oru sollaal ennai veezhththi selladhae

Male : Siragugal neeludhae
Paravaigal polavae
Vinveli thandiyae
Thulli thulli pogudhae

Male : Pudhuvidha anubhavam
Nodiyinil perugidum
Iruvarin uyirayum
Alli alli pogudhae

Chorus : Sikkidabom sikkidabom
Sikkidabom go

Male : Ennai ingae vara seidhaai
Yennanavoo pesa seidhaai
Punnagaigal pookka seidhaai
Innum yenna

Male : Ariginil amarndhu ennai
Uttru uttru paarkkum undhan
Thuru thuru paarvaikundaan
Arththam yenna yenna

Female : En paarvai pudhusudhaan
En pechum pudhusudhaan
Unnalae naanum maariponenae
Koottaththil ennai dhaan
Un kangal thedanum endrellam
Ennum payiththiyam aanenae
La lal laa la la la la la la laaa…

Chorus : Sikkidabom sikkidabom
Sikkidabom go

Male : Ennai konjam maatri…
En nenjil unnai ootri
Nee ennai mella mella kolladhae
Hey hey hey….

Male : Netrum indrum vaera
Indru kaanum naanum naanaa
Un pechchil ennai veezhththi selladhae

Female : Onnae onnu sollanum
Un mugaththai paathu sollanum
Thanimai konjam kidaikka koodaadhaa

Female : Naanum maari ponadhae
En nalinam koodi ponadhae
Adhu therindhaal neeyae
Solla koodaadhaa

Female : Woahu woah aaa…
Woahu woah ..aaa….
Yaarai naan ketppen…
Nee solvaayaa

Female : Woahu woah aaa…
Woahu woah ..aaa….
Yaarai naan ketppen…
Neeyae solvaayaa
Neeyae solvaayaa…
Neeyae sollvaayaa…
Neeyae ….sollvaayaa…
Neeyae…soll..vaayaa

பாடகி : பாப் ஷாலினி

பாடகர்கள் : டிம்மி, திப்பு

இசையமைப்பாளர் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : சிறகுகள் நீளுதே
பறவைகள் போலவே
விண்வெளி தாண்டியே
துள்ளி துள்ளி போகுதே

ஆண் : புதுவித அனுபவம்
நொடியினில் பெருகிடும்
இருவரின் உயிரையும்
அள்ளி அள்ளி போகுதே

ஆண் : என்னை கொஞ்சம்
மாற்றி என் நெஞ்சில் உன்னை
ஊற்றி நீ மெல்ல மெல்ல
என்னை கொல்லாதே

ஆண் : நேற்றும் இன்றும்
வேறா இன்று காணும்
நானும் நானா உன் பேச்சில்
என்னை வீழ்த்தி செல்லாதே

குழு : சிக்கிடபோம்
சிக்கிடபோம்
சிக்கிடபோம் கோ

பெண் : ஒன்னே ஒன்னு
சொல்லணும் யே ஹே
ஒன்னே ஒன்னு சொல்லணும்
உன் முகத்தை பாத்து சொல்லணும்
தனிமை கொஞ்சம் கிடைக்க கூடாதா

பெண் : நானும் மாறி
போனதே என் நளினம்
கூடி போனதே அது
தெரிந்தால் நீயே
சொல்ல கூடாதா

பெண் : ………………………..
யாரை நான் கேட்பேன்
நீ சொல்வாயா

பெண் : ………………………..
யாரை நான் கேட்பேன்
நீ சொல்வாயா

ஆண் : என்னை கொஞ்சம்
மாற்றி என் நெஞ்சில் உன்னை
ஊற்றி நீ மெல்ல மெல்ல
என்னை கொல்லாதே

ஆண் : நேற்றும் இன்றும்
வேறா இன்று காணும்
நானும் நானா உன் பேச்சில்
என்னை வீழ்த்தி செல்லாதே

ஆண் : வருகிற வழிகளில்
மலர்களின் கூட்டமுண்டு
ஒரு முறை கூட நின்று
ரசித்ததில்லை

ஆண் : இன்று மட்டும்
கொஞ்சம் நின்று ஒரு
பூவை கிள்ளி கொண்டு
சிரிப்புடன் செல்வேன்
என்று நினைத்ததில்லை
இல்லை

பெண் : நீ கிள்ளும்
பூக்களை நான் சூடி
கொள்ளவே என்றே
எண்ணம் இன்று
வந்தாச்சே

பெண் : ஆனாலும் நேரிலே
எப்போதும் போலவே
இயல்பாக பேசி போவது
என்றாச்சே ஹே
……………………………………..

பெண் : என்னை கொஞ்சம்
மாற்றி என் நெஞ்சில் உன்னை
ஊற்றி நீ மெல்ல மெல்ல
என்னை கொல்லாதே

பெண் : நேற்றும் இன்றும்
வேறா இன்று காணும்
நானும் நானா ஒரு சொல்லால்
என்னை வீழ்த்தி செல்லாதே

ஆண் : சிறகுகள் நீளுதே
பறவைகள் போலவே
விண்வெளி தாண்டியே
துள்ளி துள்ளி போகுதே

ஆண் : புதுவித அனுபவம்
நொடியினில் பெருகிடும்
இருவரின் உயிரையும்
அள்ளி அள்ளி போகுதே

குழு : சிக்கிடபோம்
சிக்கிடபோம்
சிக்கிடபோம் கோ

ஆண் : என்னை இங்கே
வர செய்தாய் என்னனவோ
பேச செய்தாய் புன்னகைகள்
பூக்க செய்தாய் இன்னும் என்ன

ஆண் : அருகினில் அமர்ந்து
என்னை உற்று உற்று பார்க்கும்
உந்தன் துரு துரு பார்வைக்கும்
தான் அர்த்தம் என்ன என்ன

பெண் : என் பார்வை புதுசு
தான் என் பேச்சும் புதுசுதான்
உன்னாலே நானும் மாறி
போனேனே கூட்டத்தில்
என்னை தான் உன் கண்கள்
தேடனும் என்றெல்லாம்
எண்ணும் பைத்தியம் ஆனேனே
லா லா லா லா லா லா லா

குழு : சிக்கிடபோம்
சிக்கிடபோம்
சிக்கிடபோம் கோ

ஆண் : என்னை கொஞ்சம்
மாற்றி என் நெஞ்சில் உன்னை
ஊற்றி நீ மெல்ல மெல்ல
என்னை கொல்லாதே ஹே
ஹே ஹே

ஆண் : நேற்றும் இன்றும்
வேறா இன்று காணும்
நானும் நானா உன் பேச்சில்
என்னை வீழ்த்தி செல்லாதே

பெண் : ஒன்னே ஒன்னு
சொல்லணும் உன் முகத்தை
பாத்து சொல்லணும் தனிமை
கொஞ்சம் கிடைக்க கூடாதா

பெண் : நானும் மாறி
போனதே என் நளினம்
கூடி போனதே அது
தெரிந்தால் நீயே
சொல்ல கூடாதா

பெண் : ………………………..
யாரை நான் கேட்பேன்
நீ சொல்வாயா

பெண் : ………………………..
யாரை நான் கேட்பேன்
நீயே சொல்வாயா நீயே
சொல்வாயா நீயே
சொல்வாயா நீயே
சொல்வாயா நீயே
சொல் வாயா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here