Singer :  P. Susheela

Music by : T. R. Pappa

Lyrics by : Kannadasan

Female : Ethanai mugamoo unakku
Dhinam ethanai gunamo enakku
Athanaiyum pazhanganakku
Indru samarasamaanadhu vazhakku
Indru samarasamaanadhu vazhakku

Female : Idhayam edhaiyo ninaikkindradhu
En ennam engoo parakkindrathu
Edhaiyum unnidam maraikkavillaai
Edhaiyum unnidam maraikkavillaai
Adhu innum unakkaen puriyavillai

Female : Ethanai mugamo unakku
Dhinam ethanai gunamo enakku

Female : Annai yettriya deepamidhu
Un annai yettriya deepamidhu
Idhai andrae iraivan ezhudhiyadhu
Un manam idhanai ariyaadhu
Oomaiyin baashai puriyadhu
Indha oomaiyin baashai puriyadhu

Female : Ethanai mugamo unakku
Dhinam ethanai gunamo enakku

Female : Maadha enbaval thaaiyalla
Un manaivi enbavalum thunaiyalla
Maadha enbaval thaaiyalla
Un manaivi enbavalum thunaiyalla
Yaarthaan unakku uravendraal
Ini naan thaan naan thaan ulagellaam
Ini naan thaan naan thaan ulagellaam

Female : Ethanai mugamo unakku
Dhinam ethanai gunamo enakku
Athanaiyum pazhanganakku
Indru samarasamaanadhu vazhakku
Indru samarasamaanadhu vazhakku

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : எத்தனை முகமோ உனக்கு
தினம் எத்தனை குணமோ எனக்கு
அத்தனையும் பழங்கணக்கு
இன்று சமரசமானது வழக்கு….
இன்று சமரசமானது வழக்கு….

பெண் : இதயம் எதையோ நினைக்கின்றது
என் எண்ணம் எங்கோ பறக்கின்றது
எதையும் உன்னிடம் மறைக்கவில்லை
எதையும் உன்னிடம் மறைக்கவில்லை
அது இன்னும் உனக்கேன் புரியவில்லை

பெண் : எத்தனை முகமோ உனக்கு
தினம் எத்தனை குணமோ எனக்கு

பெண் : அன்னை ஏற்றிய தீபமிது
உன் அன்னை ஏற்றிய தீபமிது
இதை அன்றே இறைவன் எழுதியது
உன் மனம் இதனை அறியாது
ஊமையின் பாஷை புரியாது.
இந்த ஊமையின் பாஷை புரியாது……!

பெண் : எத்தனை முகமோ உனக்கு
தினம் எத்தனை குணமோ எனக்கு

பெண் : மாதா என்பவள் தாயல்ல
உன் மனைவி என்பவளும் துணையல்ல
மாதா என்பவள் தாயல்ல
உன் மனைவி என்பவளும் துணையல்ல
யார்தான் உனக்கு உறவென்றால்
இனி நான்தான் நான்தான் உலகெல்லாம்
இனி நான்தான் நான்தான் உலகெல்லாம்

பெண் : எத்தனை முகமோ உனக்கு
தினம் எத்தனை குணமோ எனக்கு
அத்தனையும் பழங்கணக்கு
இன்று சமரசமானது வழக்கு….
இன்று சமரசமானது வழக்கு….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here