Singers : S. P. Balasubrahmanyam, Kamal Haasan, Chorus and  Swarnalatha

Music by : Mahesh Mahadevan

Male : Ippozhudhu neengal ketka pogum
Paadalil varum
Isai thaalam thaarai thappattai pondra
Pakkavaathiyangal ellaamae kalappadamillaadha
Suthamaana manidha kuralil seiyappattavai

Mimicry Sounds : …………………………

Male : Edhilaeyum vallavandaa
Nambikkai ullavandaa
Vaenaandaa vaathiyamae vittu thallaendaa
Haei ennadaa yosikkirae vaayaalae vaasikkiren
Miruthangam naadhaswaram kettu kollaedaa

Music Beats : ………………………….

Male : Pudhu metta pottukkadaa
Ilamotta paathukkadaa
Nammoda paattukkingae
Potti undaadaa haa

Chorus : Vaikka pullil vaal eduppaar
Vandhavarai thorkkadippaar
Jhum jhum jhum
Nammavarai jeyikka
Ingae aal irukkaadaa
Jhum jhum jhum

Chorus : Paadam sollum nallavaru
Sagala kalaa vallavaru
Jhum jhum jhum
Paattukkoru paatteduppaar
Kettuk kollendaa
Jhum jhum jhum

All : ………………………………….

Male : Malayaala mettil ippo
Oru paattu paadurendaa
Vayalaru paattu romba
Kettirukkendaa haei

Chorus : Oyilaaga mundu katti
Malliya poovu chendu katti
Nammoda vandhu konjam
Aada chollendaa

Male : Mandhiram kaavilinnu
Thaimaasa kodiyaettam
Pada kaali muttatthinnu
Paanjaari thudi thaalam

Female : Malavaazhum dhevikkinnu
Nirathaala polimelam
Malar manjal kungumathaal
Udalaagae abishaegam

Male : Thudi thaalam thudi thaalam
Thumba poo thudi thaalam
Chorus : Thinnandaa thinnandaa
Thinnandaa thinnandaa
Jumjum balaebalae balaebalae balae…

Male : Yaahuyaahu uyaahuyaahu
Uyaahuyaahu uyaahuyaahu

Chorus : Balaebalae balaebalae balae…

Male : Punjaabi paaniyilae
Naam paadum paadalilae
Nenjodu kikku varum
Kettu kollungo gudiyae

Chorus : Sshaa…
Male : Sshaa…
Chorus : Sshaa…
Male : Sshaa…
Chorus : Sshaa… sshaa… hoiyaa…

Chorus : Kudiyirundha koyililae
Vathiyaaru aadaiyilae
Appodhu paartha sugam
Paarthu kollunga

Male : Baabaavae kaalamarodu
Nee nikkiyaavae laakaesortu
Baabaavae kaalamarodu
Nee nikkiyaavae laakaesortu
Ae kaerukadidhaa ae kaerukadidhaa
Adugai dhikkaa laadhinussa chadugai

Male : Ae baabaavae kaalamarodu
Nee nikkiyaavae laakaesortu
Joolae joolae laal dham
Masthu kalandhar
Saevanudhi sakkaar dham
Masthu kalandhar

Chorus : Balaebalae balaebalae balae…

Male : Edhilaeyum vallavandaa
Nambikkai ullavandaa
Vaenaandaa vaathiyamae vittu thallaendaa
Haei pudhu metta pottukkadaa
Ilamotta paathukkadaa
Nammoda paattukkingae
Potti undaadaa haa yendaa

Chorus : Paaduravan paadattumae
Aaduravan aadattumae
Thorkkaamae namma kittae
Povadhundodaa daei

Male : Thelungula naan paadattumaa
Theramai ellaam kaattattumaa
Kai thaalam poda vaikkum
Namma sangeetham

Chorus : Pala mozhiyum kathavaru
Paattil ivar vallavaru
Ivaraattam paada ingae
Yaaru sollunga

Male : Hae aeruvaakkaa saagaaro
Ranno chinnannaa
Nee kashtamandhaa theerunuro
Ranno chinnannaa

Female : Aeruvaakkaa saagaaro
Ranno chinnannaa
Nee kashtamandhaa theerunuro
Ranno chinnannaa

Male : Mysore kannadathil
Paattundu ennidathil
Naan paadi kaattattumaa unga munnaalae

Chorus : Kaaveri kollidathil
Kaicharakku unnidathil
Yeraalam innum undu
Podu thillaalae

Male : Kolu kolanna kolae kolu kolae
Yekkolu rannadhak kolae
Kolu kolanna kolae kolu kolae
Yekkolu rannadhak kolae

Both : Belagaari naanetthu yaar yaaraa nenaiyalli
Kaluukkaavaeri kabiniyaa
Kaluukkaavaeri kabiniyaa nenadhari
Hotthittha paappaa parihaaraa
Kolu kolanna kolae kolu kolae
Yekkolu rannadhak kolae

Male : Malaijaadhi irular avaroda isaiyil
Pudhusaaga ippa oru paatta chollattaa

Male : Aahaa aahaa aahaa aahaa daandu daandu
Daandu daandu dandumaari aambala
Daandu daandu dandumaari aambala
Paaippu paaippu paaippu
Sithaada vaangi vaikkiren ippudae
Vekkiren vekkiren ingudae vekkaadhae pullingalae

Male : Aahaa aahaa aahaa aahaa daandu daandu
Daandu daandu dandumaari aambala
Daandu daandu dandumaari aambala aahaa aahaa

Male : Thaa thai thai thatthu
Aa thai thai thatthu

Chorus : Thaa thai thai thatthu
Aa thai thai thatthu

Male : ……………………………….

Chorus : ……………………………..

Male : Kai thattum ungalin paaraattu
Onnu thaan
Kalainjargal engalukku
Nalla sanmaanam…mm…
Nalla sanmaanam…mm…

Chorus : Aaaaannnn….

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம், கமல்ஹாசன்,

குழு மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : மகேஷ் மகாதேவன்

ஆண் : இப்பொழுது நீங்கள் கேட்க போகும்
பாடலில் வரும்
இசை தாளம் தாரை தப்பட்டை போன்ற
பக்காவாதியங்கள் எல்லாமே கலப்படமில்லாத
சுத்தமான மனித குரலில் செய்யப்பட்டவை

ஆண் : எதிலேயும் வல்லவனடா
நம்பிக்கை உள்ளவன்டா
வேணாண்டா வாத்தியமே
விட்டு தள்ளேன்டா
ஹேய் என்னடா யோசிக்கிறே
வாயாலே வாசிக்கிறேன்
மிருதங்கம் நாதஸ்வரம்
கேட்டுக் கொள்ளேன்டா

இசை : …………………………

ஆண் : புது மெட்டப் போட்டுக்கடா
இளமொட்ட பாத்துக்கடா
நம்மோட பாட்டுக்கிங்கே
போட்டி உண்டாடா ஹா

குழு : வைக்கப் புல்லில் வாளெடுப்பார்
வந்தவரைத் தோர்க்கடிப்பார்
ஜும் ஜும் ஜும்
நம்மவரை ஜெயிக்க
இங்கே ஆளிருக்காடா
ஜும் ஜும் ஜும்

குழு : பாடம் சொல்லும் நல்லவரு
சகல கலா வல்லவரு
ஜும் ஜும் ஜும்
பாட்டுக்கொரு பாட்டெடுப்பார்
கேட்டுக் கொள்ளேன்டா
ஜும் ஜும் ஜும்

அனைவரும் : ………………………

ஆண் : மலையாள மெட்டில்
இப்போ ஒரு பாட்டு பாடுறேன்டா
வயலாறு பாட்டு ரொம்ப
கேட்டிருக்கேன்டா ஹேய்

குழு : ஒயிலாக முண்டு கட்டி
மல்லிய பூவு செண்டுக்கட்டி
நம்மோட வந்து கொஞ்சம்
ஆடச் சொல்லேன்டா

ஆண் : மந்திரம் காவிலின்னு
தைமாச கொடியேற்றம்
படை காளி முற்றதிந்நு
பாஞ்சாரி துடி தாளம்

பெண் : மலவாழும் தேவிக்கின்னு
நிரதாலப் பொலிமேளம்
மலர் மஞ்சள் குங்குமத்தால்
உடலாகே அபிஷேகம்

ஆண் : துடி தாளம் துடி தாளம்
தும்பப் பூ துடி தாளம்
குழு : தின்னண்டா தின்னண்டா
தின்னண்டா தின்னண்டா
ஜும் ஜும் பலேபலே பலேபலே பலே….

ஆண் : யாஹு யாஹு
உயாஹு யாஹு

குழு : பலேபலே பலேபலே பலே….

ஆண் : பஞ்சாபி பாணியிலே
நான் பாடும் பாடலிலே
நெஞ்சோடு கிக்கு வரும்
கேட்டுக் கொள்ளுங்கோ குடியே

குழு : ஸ்ஸ்ஸா…..
ஆண் : ஸ்ஸ்ஸா…..
குழு : ஸ்ஸ்ஸா…..
ஆண் : ஸ்ஸ்ஸா…..
குழு : ஸ்ஸ்ஸா…..ஸ்ஸ்ஸா…..ஹொய்யா….

குழு : குடியிருந்த கோயிலிலே
வாத்தியாரு ஆடயிலே
அப்போது பார்த்த சுகம்
பார்த்துக் கொள்ளுங்க

ஆண் : பாபாவே கலாமறோடு
நீ நிக்கியவே லாகேஸோரு
பாபாவே கலாமறோடு
நீ நிக்கியவே லாகேஸோரு
ஏ கேருகடிதா ஏ கேருகடிதா
அடுகை திக்கா லாதினுஸ்ஸா சடுகை

ஆண் : பாபாவே காலமரோடு
நீ நிக்கியவே லாகேஸோரு
ஜூலே ஜூலே லால் தம்
மஸ்து கலந்தர்
சேவனுதி சக்கார் தம்
மஸ்து கலந்தர்

குழு : பலேபலே பலேபலே பலே….

ஆண் : எதிலேயும் வல்லவனடா
நம்பிக்கை உள்ளவன்டா
வேணாண்டா வாத்தியமே
விட்டு தள்ளேன்டா
ஹேய் புது மெட்டப் போட்டுக்கடா
இளமொட்ட பாத்துக்கடா
நம்மோட பாட்டுக்கிங்கே
போட்டி உண்டாடா ஹா ஏன்டா

குழு : பாடுறவன் பாடட்டுமே
ஆடுறவன் ஆடட்டுமே
தொர்க்காமே நம்ம கிட்டே
போவதுண்டா டேய்

ஆண் : தெலுங்குல நான் பாடட்டுமா
தெறமை எல்லாம் காட்டட்டுமா
கைத் தாளம் போட வைக்கும்
நம்ம சங்கீதம்

குழு : பல மொழியும் கத்தவரு
பாட்டில் இவர் வல்லவரு
இவராட்டம் பாட இங்கே
யாரு சொல்லுங்க

ஆண் : ஹே ஏருவாக்கா சாகாரோ
ரன்னோ சின்னன்னா
நீ கஷ்டமந்தா தீருனுரோ
ரன்னோ சின்னன்னா

ஆண் : ஹே ஏருவாக்கா சாகாரோ
ரன்னோ சின்னன்னா
நீ கஷ்டமந்தா தீருனுரோ
ரன்னோ சின்னன்னா

குழு : ……………………..

ஆண் : மைசூரு கன்னடத்தில்
பாட்டுண்டு என்னிடத்தில்
நான் பாடிக் காட்டட்டுமா
உங்க முன்னாலே

குழு : காவேரி கொள்ளிடத்தில்
கைசரக்கு உன்னிடத்தில்
ஏராளம் இன்னும் உண்டு
போடு தில்லாலே

ஆண் : கோலு கோலன்ன
கோலே கோலு கோலே
எக்கோலு ரன்னதக் கோலே
கோலு கோலன்ன
கோலே கோலு கோலே
எக்கோலு ரன்னதக் கோலே

இருவர் : பெளகாரி நானெத்து யார்
யாரா நெனையல்லி
கல்லுக்காவேரி கபினியா
கல்லுக்காவேரி கபினியாநெனதறி
ஹொத்தித்த பாப்பா பரிஹாரா
கோலு கோலன்ன கோலே கோலு கோலே
எக்கோலு ரன்னதக் கோலே

ஆண் : மலைஜாதி இருளர்
அவரோட இசையில்
புதுசாக இப்ப ஒரு பாட்டுச் சொல்லட்டா

ஆண் : ஆஹா ஆஆஹா ஆஹா ஆஹா
டாண்டு டாண்டு
டாண்டு டாண்டு டண்டுமாரி ஆம்பள
டாண்டு டாண்டு டண்டுமாரி ஆம்பள
பாய்ப்பு பாய்ப்பு பாய்ப்பு
சித்தாட வாங்கி வைக்கிறேன் இப்புடே
வெக்கிறேன் வெக்கிறேன்
இங்குடே வெக்காதே புல்லிங்களே

ஆண் : ஆஹா ஆஆஹா ஆஹா ஆஹா
டாண்டு டாண்டு
டாண்டு டாண்டு டண்டுமாரி ஆம்பள
டாண்டு டாண்டு டண்டுமாரி ஆம்பள ஆஹா ஆஹா

ஆண் : தா தை தை தத்து
ஆ தை தை தத்து
குழு : தா தை தை தத்து
ஆ தை தை தத்து

ஆண் : ……………………..

குழு : …………………………

ஆண் : கை தட்டும் உங்களின் பாராட்டு
ஒன்னுதான்
கலைஞர்கள் எங்களுக்கு
நல்ல சன்மானம்….ம்ம்
நல்ல சன்மானம்….ம்ம்

குழு : ஆஆன்…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here