Singer : Vani Jayaram

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Ganga yamuna saraswathi
Ganga yamuna saraswathi
Neengal kulitha moondru nadhi
Kadalinil vizhu munn punidhathai izhanthathu
Kaaranam ungal thaeya madhi
Kadalinil vizhu munn punidhathai izhanthathu
Kaaranam ungal thaeya madhi

Female : Ganga yamuna saraswathi
Neengal kulitha moondru nadhi

Female : Aayiram kavidhaigal paadi
En angangalil vilayaadi
Aayiram kavidhaigal paadi
En angangalil vilayaadi
Theigindra pirai ena maathi
Karpu theeyinai anaithaai neer oottri

Female : Illaram enbathu nallaram endruival
Enni irundhathu kanniya mattradhu
Enndraaiyae en mannava
Innoru pennidam aasai valarthavan
Nallavan pol oru nadagam ittavan
En vaazhvil nee allavaa
En vaazhvil nee allavaa

Female : Ganga yamuna saraswathi
Neengal kulitha moondru nadhi
Kadalinil vizhu munn punidhathai izhanthathu
Kaaranam ungal thaeya madhi

Female : Thaamarai poovinai naadi
Sonna sathiya vaarthaigal kodi
Thaamarai poovinai naadi
Sonna sathiya vaarthaigal kodi
Kaamanai poluravaadi
Indru kalangaveithaaye vaadi

Female : Rambhai thilothamai oorvasi endrennai
Nambavum veithanai nandri ilandhanai
En vaazhvil sogam mandro
Nalla kulathinil vandhu pirandhaval
Unnai ninathaval thannai marandhaval
Deiveega raagam andro
Deiveega raagam andro

Female : Ganga yamuna saraswathi
Neengal kulitha moondru nadhi
Kadalinil vizhu munn punidhathai izhanthathu
Kaaranam ungal thaeya madhi

Female : Aalizhai meghalai paattu
Naan aanandham adhaindhen kettu
Aalizhai meghalai paattu
Naan aanandham adhaindhen kettu
Kaalathil arundhiya virunthu
Pin kasandhathu or sugam maranthu

Female : Sorgam irupadhai kandu pidithida
Pakkam irundhu oru paadam uraithanai
Appodhu arivu illaiyae
Thantha sugathinai nenju ninaithathu
Vandha idathinil kandu pidithathu
Ippodhum vida villaiyae

Female : Ganga yamuna saraswathi
Neengal kulitha moondru nadhi
Kadalinil vizhu munn punidhathai izhanthathu
Kaaranam ungal thaeya madhi

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : கங்கா யமுனா சரஸ்வதி
கங்கா யமுனா சரஸ்வதி
நீங்கள் குளித்த மூன்று நதி
கடலினில் விழு முன் புனிதத்தை இழந்தது
காரணம் உங்கள் தீய மதி
கடலினில் விழு முன் புனிதத்தை இழந்தது
காரணம் உங்கள் தீய மதி

பெண் : கங்கா யமுனா சரஸ்வதி
நீங்கள் குளித்த மூன்று நதி

பெண் : ஆயிரம் கவிதைகள் பாடி என்
அங்கங்களில் விளையாடி
ஆயிரம் கவிதைகள் பாடி என்
அங்கங்களில் விளையாடி
தேய்கின்ற பிறையென மாற்றி
கற்பு தீயினை அணைத்தாய் நீரூற்றி

பெண் : இல்லறம் என்பது நல்லறம் என்றிவள்
எண்ணியிருந்தது கண்ணியமற்றது என்றாயே
என் மன்னவா…
இன்னொரு பெண்ணிடம் ஆசை வளர்த்தவன்
நல்லவன் போலொரு நாடகமிட்டவன்
என் வாழ்வில் நீயல்லவா……
என் வாழ்வில் நீயல்லவா

பெண் : கங்கா யமுனா சரஸ்வதி
நீங்கள் குளித்த மூன்று நதி
கடலினில் விழு முன் புனிதத்தை இழந்தது
காரணம் உங்கள் தீய மதி

பெண் : தாமரைப்பூவினை நாடி சொன்ன சத்திய
வார்த்தைகள் கோடி
தாமரைப்பூவினை நாடி சொன்ன சத்திய
வார்த்தைகள் கோடி
காமனைப் போல் உறவாடி இன்று
கலங்க வைத்தாயே வாடி

பெண் : ரம்பை த்லோதமை ஊர்வசி என்றென்னை
நம்பவும் வைத்தனை நன்றி இழந்தனை
என் வாழ்வு சோகமன்றோ
நல்ல குலத்தினில் வந்து பிறந்தவள்
உன்னை நினைத்தவள் தன்னை மறந்தவள்
தெய்வீக ராகமன்றோ
தெய்வீக ராகமன்றோ….

பெண் : கங்கா யமுனா சரஸ்வதி
நீங்கள் குளித்த மூன்று நதி
கடலினில் விழு முன் புனிதத்தை இழந்தது
காரணம் உங்கள் தீய மதி

பெண் : ஆலிலை மேகலை பாட்டு நான்
ஆனந்தமடைந்தேன் கேட்டு
ஆலிலை மேகலை பாட்டு நான்
ஆனந்தமடைந்தேன் கேட்டு
காலத்தில் அருந்திய விருத்து பின்
கசந்ததுவோ சுகம் மறந்து

பெண் : சொர்க்கம் இருப்பதை கண்டு பிடித்திட
பக்கம் இருந்தொரு பாடம் உரைத்தனை
அப்போது அறிவில்லையே….
தத சுகத்தினை நெஞ்சில் நினைத்தது
வந்த இடத்தினை கண்டு பிடித்தது
இப்போதும் விடவில்லையோ……

பெண் : கங்கா யமுனா சரஸ்வதி
நீங்கள் குளித்த மூன்று நதி
கடலினில் விழு முன் புனிதத்தை இழந்தது
காரணம் உங்கள் தீய மதி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here