Singer : Swarnalatha

Music by : Deva

Chorus : Laali laali
Laali laali laaliii…eee
Laali laali…laali laali

Female : Gangai nadhiyae gangai nadhiyae
Kaaindhu pogaathae
Veesum kaatrae veesum kaatrae
Oindhu pogaathae

Female : Gangai nadhiyae gangai nadhiyae
Kaaindhu pogaathae
Veesum kaatrae veesum kaatrae
Oindhu pogaathae

Female : Kaanbathellaam kaatchi alla
Kangal ariyaadhae
Ulagam muzhudhum thoongum pozhuthum
Unmai thoongaathae
Sogangalae vaazhkaiyin vedhamaa

Female : Gangai nadhiyae gangai nadhiyae
Kaaindhu pogaathae
Veesum kaatrae veesum kaatrae
Oindhu pogaathae

Female : Thaeril irundhaayae ippodhu
Theruvil vizhundhaayae
Siragai izhandhaayae nenjodu
Siluvai summandhaaiyae
Unmai pesiyadhaal indrae nee
Vaarthai izhandhaayae
Kangal ariyaamal kanneril
Kannam nanainthaaiyae

Female : Kaalam oru naal
Nyaayam ketkkum
Ullam kalangaadhae
Soganagalae….vaazhkaiyin vedhamaa

Female : Gangai nadhiyae gangai nadhiyae
Kaaindhu pogaathae
Veesum kaatrae veesum kaatrae
Oindhu pogaathae

Chorus : Laali laali…laali laali

Female : Iravu mudiyaatha ippodhu
Velicham pirakkaadha
Kadhavu thirakkaadha kilithaan
Siragai virikkaadha

Female : Thavaru varum munnae
Deivam thaan thadukka ninakaadha
Idhayam thottru vittaal ippodhu
Mirugam jeyikkaadha

Female : Needhikku intha
Thandanai endraal
Nenjam valikaadha
Soganagalae….vaazhkaiyin vedhamaa

Female : Aarari rari rari rararoo
Aarari raroo aarararoo

Female : Gangai nadhiyae gangai nadhiyae
Kaaindhu pogaathae
Veesum kaatrae veesum kaatrae
Oindhu pogaathae

Female : Kaanbathellaam kaatchi alla
Kangal ariyaadhae
Ulagam muzhudhum thoongum pozhuthum
Unmai thoongaathae
Sogangalae vaazhkaiyin vedhamaa

பாடகி : ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : லாலி லாலி….லாலி லாலி….
லாலி லாலி….லாலி லாலி….

பெண் : கங்கை நதியே…..கங்கை நதியே
காய்ந்து போகாதே
வீசும் காற்றே வீசும் காற்றே
ஓய்ந்து போகாதே

பெண் : கங்கை நதியே…..கங்கை நதியே
காய்ந்து போகாதே
வீசும் காற்றே வீசும் காற்றே
ஓய்ந்து போகாதே

பெண் : காண்பது எல்லாம் காட்சி அல்ல
கண்கள் அறியாதே
உலகம் முழுதும் தூங்கும் பொழுதும்
உண்மை தூங்காதே
சோகங்களே……..
வாழ்க்கையின் வேதமோ

பெண் : கங்கை நதியே…..கங்கை நதியே
காய்ந்து போகாதே
வீசும் காற்றே வீசும் காற்றே
ஓய்ந்து போகாதே

பெண் : தேரில் இருந்தாயே இப்போது
தெருவில் விழுந்தாயே
சிறகை இழந்தாயே நெஞ்சோடு
சிலுவை சுமந்தாயே
உண்மை பேசியதால் இன்றே நீ
வார்த்தை இழந்தாயே

பெண் : கண்கள் அறியாமல் கண்ணீரில்
கன்னம் நனைந்தாயே
காலம் ஒரு நாள் நியாயம் கேட்கும்
உள்ளம் கலங்காதே
சோகங்களே……….
வாழ்க்கையின் வேதமோ

பெண் : கங்கை நதியே…..கங்கை நதியே
காய்ந்து போகாதே
வீசும் காற்றே வீசும் காற்றே
ஓய்ந்து போகாதே

குழு : லாலி லாலி….லாலி லாலி….

பெண் : இரவு முடியாத இப்போது
வெளிச்சம் பிறக்காதா
கதவு திறக்காதா கிளிதான்
சிறகை விரிக்காதா

பெண் : தவறு வரும் முன்னே
இமை வந்தால் தடுக்க நினைக்காதா
இதயம் தோற்றுவிட்டால் இப்போது
மிருகம் ஜெயிக்காதா

பெண் : நீதிக்கு இந்த தண்டனை என்றால்
நெஞ்சம் வலிக்காதா
சோகங்களே…….
வாழ்க்கையின் வேதமோ

பெண் : …………….

பெண் : கங்கை நதியே…..கங்கை நதியே
காய்ந்து போகாதே
வீசும் காற்றே வீசும் காற்றே
ஓய்ந்து போகாதே

பெண் : காண்பது எல்லாம் காட்சி அல்ல
கண்கள் அறியாதே
உலகம் முழுதும் தூங்கும் பொழுதும்
உண்மை தூங்காதே
சோகங்களே……..
வாழ்க்கையின் வேதமோ

பெண் : கங்கை நதியே…..கங்கை நதியே
காய்ந்து போகாதே
வீசும் காற்றே வீசும் காற்றே
ஓய்ந்து போகாதே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here