Singers : Anurag Kulkarni and Padmalatha

Music by : Ghibran

Chorus : ……………………..

Female : Gandhari yaaro kan paaraadha thaaro
Soodhaadum podhu van sooluraitha thaaro
Seethaigal yaaro sirai meelaadhadhaaro
Poraadum podhu thee mooti chendra thaaro

Female : Siru pulli vaikkindraai
Perum kolam padaikkindraai
Azhagae neeyum yaaro
Kadavulin thugal dhaano

Female : Kannae en Kadambari
Kan moodi thoongum kili
Kaalangal odum ini
Vaagai sooda odi vaa vaa

Female : Engengum kollum kaigal
Kolaaru seiyum poigal
Kaattaaraai maari neeyum
Kaadu medu thaandi vaa vaa

Female : Gandhari yaaro kan paaraadha thaaro
Soodhaadum podhu van sooluraitha thaaro..yaaroo

Chorus : ………………………………….

Female : Karuvilae thodangudhu un kalagamae
Kallipaal kadapadhai kalai
Padikkavum pazhagavum pala thadai
Adhilumor nerunjidhaan udai

Female : Kaadhal vandhal podhum
Adharkkum udanae perum
Thirai vizhum

Female : Kaadhal kollum nenjam
Oruvan ninaivil sadhaa
Vadhai padum

Female : Kallaiyum mullaiyum kandaalum
Kaalgalil kaayangal vandhaalum
Thaandi thaandi vandhomae
Thamaraiyaagi nindromae

Female : Kannae en Kadambari
Kan moodi thoongum kili
Kaalangal odum ini
Vaagai sooda odi vaa vaa

Female : Engengum kollum kaigal
Kolaaru seiyum poigal
Kaattaaraai maari neeyum
Kaadu medu thaandi vaa vaa

Chorus : …………………………………

Female : Manaiviyaai peyar tharum
Thirumanam thanpeyar
Tholaithidum dhinam
Mazhalaiyai yendhiya maruganam
Thaaiyena thalaiyilae ganam

Female : Odi odi odi aluthu
Thirumbum nodi perum idi
Saaindhu saaindhu nindru
Mudhugil elumbae illaa vizhum kodi

Female : Anaigal illaa ambaari
Andharam aadidum pennthoori
Sambalamillaa samsaari
Saasanam aakida vaa vaa nee

Female : {Kannae en Kadambari
Kan moodi thoongum kili
Kaalangal odum ini
Vaagai sooda odi vaa vaa

Female : Engengum kollum kaigal
Kolaaru seiyum poigal
Kaattaaraai maari neeyum
Kaadu medu thaandi vaa vaa } (2)
Vaa vaa..vaa vaa..vaa vaa…vaa vaa…

பாடகிகள் : அனுராக் குல்கர்னி, பத்மலதா

இசையமைப்பாளா் : ஜிஹிப்ரான்

குழு : ………………………………….

பெண் : காந்தாரி
யாரோ கண் பாராத
தாரோ சூதாடும்போது
வன் சூழுரைத்த தாரோ
சீதைகள் யாரோ சிறை
மீளாத தாரோ போராடும்போது
தீ மூட்டிச் சென்ற தாரோ

பெண் : சிறு புள்ளி
வைக்கின்றாய் பெரும்
கோலம் படைக்கின்றாய்
அழகே நீயும் யாரோ
கடவுளின் துகள் தானோ

பெண் : கண்ணே என்
காதம்பாி கண் மூடி
தூங்கும் கிளி காலங்கள்
ஓடும் இனி வாகை சூட
ஓடி வா வா

பெண் : எங்கெங்கும்
கொல்லும் கைகள்
கோளாறு செய்யும்
பொய்கள் காட்டாறாய்
மாறி நீயும் காடு மேடு
தாண்டி வா வா

பெண் : காந்தாரி
யாரோ கண் பாராத
தாரோ சூதாடும்போது
வன் சூழுரைத்த தாரோ
யாரோ

குழு : ………………………………….

பெண் : கருவிலே
தொடங்குது உன்
கலகமே கல்லிப்பால்
கடப்பதை கலை
படிக்கவும் பழகவும்
பல தடை அதிலுமொர்
நெருஞ்சிதான் உடை

பெண் : காதல் வந்தால்
போதும் அதற்கும் உடனே
பெரும் திரை விழும்

பெண் : காதல் கொள்ளும்
நெஞ்சம் ஒருவன் நினைவில்
சதா வதைபடும்

பெண் : கல்லையும்
முள்ளையும் கண்டாலும்
கால்களில் காயங்கள்
வந்தாலும் தாண்டி தாண்டி
வந்தோமே தாமரையாகி
நின்றோமே

பெண் : கண்ணே என்
காதம்பாி கண் மூடி
தூங்கும் கிளி காலங்கள்
ஓடும் இனி வாகை சூட
ஓடி வா வா

பெண் : எங்கெங்கும்
கொல்லும் கைகள்
கோளாறு செய்யும்
பொய்கள் காட்டாறாய்
மாறி நீயும் காடு மேடு
தாண்டி வா வா

குழு : ………………………………….

பெண் : மனைவியாய்
பெயர்தரும் திருமணம்
தன் பெயர் தொலைத்திடும்
தினம் மழலையை ஏந்திய
மறுகனம் தாய்யென
தலையிலே கனம்

பெண் : ஓடி ஓடி ஓடி
அலுத்து திரும்பும்
நொடி பெரும் இடி
சாய்ந்து சாய்ந்து நின்று
முதுகில் எலும்பே
இல்லா விழும் கொடி

பெண் : அணைகள் இல்லா
அம்பாாி அந்தரம் ஆடிடும்
பெண்துாாி சம்பளமில்லா
சம்சாரி சாசனம் ஆக்கிட
வா வா நீ

பெண் : { கண்ணே என்
காதம்பாி கண் மூடி
தூங்கும் கிளி காலங்கள்
ஓடும் இனி வாகை சூட
ஓடி வா வா

பெண் : எங்கெங்கும்
கொல்லும் கைகள்
கோளாறு செய்யும்
பொய்கள் காட்டாறாய்
மாறி நீயும் காடு மேடு
தாண்டி வா வா } (2)
வா வா வா வா வா வா
வா வா

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here