Gnaana Kannai Song Lyrics is a track from Samaya Purathale Satchi Tamil Film– 1985, Starring Jai Sankar, Rajesh, Rajeev, Thengai Srinivasan, Senthamarai, Delhi Ganesh, Poornam Viswanathan, Senthil, Moorthy, Chakravarthi, K. R. Vijaya, R. Nalini, Ilavarasi, Manimala, S. N. Parvathy, Pasi Sathya and Vijayachandrika. This song was sung by P. Susheela and the music was composed by K. V. Mahadevan. Lyrics works are penned by Vaali.

Singer : P. Susheela

Music Director : K. V. Mahadevan

Lyricist : Vaali

Female : Gyaana kannai thirandhu vitten
Paar maganae paar
Gyaana kannai thirandhu vitten
Paar maganae paar
Indha gyanam ellaam iruppaval naan
Paar maganae paar
Gyaana kannai thirandhu vitten
Paar maganae paar

Female : Oona kannai izhandhu nindraai
Aanavathaalae
Oona kannai izhandhu nindraai
Aanavathaalae
Indha saei pirindha pizhaigal ellaam
Thaai poruthaalae
Gyaana kannai thirandhu vitten
Paar maganae paar

Female : Karuvaraiyil iruppaval naan
Theruvarai vandhen
Ingu kann urangum makkalukku
Kaavalai thandhen

Female : Karuvaraiyil iruppaval naan
Theruvarai vandhen
Ingu kann urangum makkalukku
Kaavalai thandhen

Female : Oruvaraiyum oru poludhum
Kaividamatten
Andha karunaiyinaal kann koduthu
Unnaiyum meettaen
Gyaana kannai thirandhu vitten
Paar maganae paar

Female : Maangaattil theekulithu thavam irundhenae
Pani malaiyinilae
Nilaithirukkum vaishnavi naanae
Maangaattil theekulithu thavam irundhenae
Pani malaiyinilae
Nilaithirukkum vaishnavi naanae

Female : Paramasivan iruppidam en paadhiyil thaanae
Paramasivan iruppidam en paadhiyil thaanae
Siva padhaviyinai koduppathu en kann vizhi meenae
Gyaana kannai thirandhu vitten
Paar maganae paar

Female : Udal mulukka oodukindra udhiramum naanae
Un uyir anukkal iyanguvadhum en seyal thaanae
Udal mulukka oodukindra udhiramum naanae
Un uyir anukkal iyanguvadhum en seyal thaanae
Paar maganae paar mulukka then paduvenae
Paar maganae paar mulukka then paduvenae
Ennai paarthidathaan
Naanunakku kann koduthenae

Female : Gyaana kannai thirandhu vitten
Paar maganae paar
Indha gyanam ellaam iruppaval naan
Paar maganae paar
Gyaana kannai thirandhu vitten
Paar maganae paar

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : வாலி

பெண் : ஞானக் கண்ணை திறந்து விட்டேன்
பார் மகனே பார்
ஞானக் கண்ணை திறந்து விட்டேன்
பார் மகனே பார்
இந்த ஞாலமெல்லாம் இருப்பவள் நான்
பார் மகனே பார்
ஞானக் கண்ணை திறந்து விட்டேன்
பார் மகனே பார்

பெண் : ஊனக் கண்ணை இழந்து நின்றாய்
ஆணவத்தாலே
ஊனக் கண்ணை இழந்து நின்றாய்
ஆணவத்தாலே
இந்த சேய் புரிந்த பிழைகளெல்லாம்
தாய் பொறுத்தாளே
ஞானக் கண்ணை திறந்து விட்டேன்
பார் மகனே பார்

பெண் : கருவறையில் இருப்பவள் நான்
தெருவரை வந்தேன்
இங்கு கண் உறங்கும் மக்களுக்கு
காவலை தந்தேன்

பெண் : கருவறையில் இருப்பவள் நான்
தெருவரை வந்தேன்
இங்கு கண் உறங்கும் மக்களுக்கு
காவலை தந்தேன்

பெண் : ஒருவரையும் ஒரு பொழுதும்
கைவிடமாட்டேன்
அந்த கருணையினால் கண் கொடுத்து
உன்னையும் மீட்டேன்
ஞானக் கண்ணை திறந்து விட்டேன்
பார் மகனே பார்

பெண் : மாங்காட்டில் தீக்குளித்து தவம் இருந்தேனே
பனி மலையினிலே
நிலைத்திருக்கும் வைஷ்ணவி நானே
மாங்காட்டில் தீக்குளித்து தவம் இருந்தேனே
பனி மலையினிலே
நிலைத்திருக்கும் வைஷ்ணவி நானே

பெண் : பரமசிவன் இருப்பிடம் என் பாதியில்தானே
பரமசிவன் இருப்பிடம் என் பாதியில்தானே
சிவ பதவியினை கொடுப்பது என் கண் விழி மீனே
ஞானக் கண்ணை திறந்து விட்டேன்
பார் மகனே பார்

பெண் : உடல் முழுக்க ஓடுகின்ற உதிரமும் நானே
உன் உயிர் அணுக்கள் இயங்குவதும் என் செயல்தானே
உடல் முழுக்க ஓடுகின்ற உதிரமும் நானே
உன் உயிர் அணுக்கள் இயங்குவதும் என் செயல்தானே
பார் மகனே பார் முழுக்க தென்படுவேனே
பார் மகனே பார் முழுக்க தென்படுவேனே
என்னை பார்த்திடத்தான்
நானுனக்கு கண் கொடுத்தேனே

பெண் : ஞானக் கண்ணை திறந்து விட்டேன்
பார் மகனே பார்
இந்த ஞாலமெல்லாம் இருப்பவள் நான்
பார் மகனே பார்
ஞானக் கண்ணை திறந்து விட்டேன்
பார் மகனே பார்….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here