Singer : Rk Vilasini

Music by : GKV

Lyrics by : VJ

Female : Enn heartukulle
Ammbai paaithavan
Bigboss pool freez taskil
Ennai urindhavan
Ippali kilin pol varundhuvaal
Undhan munne crossaagi vizhunndhen

Female : I am a hero
Unn perthaan enna romiyo
Nenjukkul aero Ohohohoh
I am a hero
Unn perthaan enna romiyo
Nenjukkul aero
Aithaan yeno

Female : Heartukkul
Taku taku sattham ketka
Liftukku electric energy paaya
Rainukku rocket minnal thuva
Unn pinnaal naanum sutthi alaiya

Female : Hmm iron lady poal strongum illai
Enn anbe
Enn weakness unakku theriyalaya
Enn maind voice unkkean ketkavillai
Enn anbe

Female : Love torture innum kodukkala
Ullukkulle naan thavikkiren
Unn parvaiyil naanum melt aagip ponen
Tharaiyil naan midhakkiren
Unn suvaasathile naan oxygen aanen

Female : Heartkulle
Taku taku sattham ketke
Liftukku electric energy paaya
Rainukku rocket minnal thuva
Unn pinnaal naanum sutthi alaiya

Female : Oh….oh….

Female : Malai kaadai thaandi varuven enn anbe
Enn tholil unnai sumandhidave
Kaattraai maara virumbugiren anbe
Unn azhagai naan theendidave

Female : Virus pol unnai thurathuven naan
Medicine neeyaai irundhaal podhum
Kaikuttaiyil unnai thaangida vendum
Kaadhalin ellai sendral podhum

Female : Heartkull taku taku
Liftukku electric tak tak
Rainukku rocket tak tak
Unn pinnaal naanum suthi alaiya

பாடகி : ஆர் கே விலாசினி

இசை அமைப்பாளர் : ஜே கே வி

பாடல் ஆசிரியர் : வி ஜே

பெண் : என் ஹாட்டுக்குள்ளே
அம்பை பாய்த்தவன்
பிக்பாஸ்லைபோல் திரிஸ்டார்
ஸ்கில்லில் என்னை உறிந்தவன்
இப்பளி கிளின் போல் வருந்துவள்
உந்தன் முன்னே கிராஸாகி விழுந்தேன

பெண் : ஐ ஆம் எ ஹீரே
உன் பேர்தான் என்ன ரோமியா
நெஞ்சுக்குள் அரோ ஓஹோ
ஐ ஆம் எ ஹீரே
உன் பேர்தான் என்ன ரோமியா
நெஞ்சுக்குள் அரோ
ஏய்ததேனோ

பெண் : ஹாட்டுக்குள்
டக்கு டக்கு சத்தம் கேட்க
லிப்டுக்கு எலக்ட்ரிக் எனர்ஜி பாய
ரெயினுக்கு ராக்கெட் மின்னல் தூல
உன் பின்னால் நாணம் சுத்தி அலைய

பெண் : ஹ்ம்ம் என் அயன் லேடி போல் ஸ்டாராங்கும் இல்லை
எந்தன் அன்பே
எந்தன் வீக்னஸ் உனக்கு தெரியலயா
என் மையினட் வாய்ஸ் உனக்கேன் கேட்கவில்லை
என் அன்பே

பெண் : லவ் டார்ச்சர் இன்னும் கொடுக்கல
உள்ளுக்குள்ளே நான் தவிக்கிறேன்
உன் பார்வையில் நான் மெல்ட் ஆகிப் போனேன்
தரையிலே நான் மிதக்கிறேன்
உன் சுவாசத்திலே நான் ஆக்ஸிஜன் ஆனேன்

பெண் : ஹாட்டுக்குள்
டக்கு டக்கு சத்தம் கேட்க
லிப்டுக்கு எலக்ட்ரிக் எனர்ஜி பாய
ரெயினுக்கு ராக்கெட் மின்னல் தூல
உன் பின்னால் நாணம் சுத்தி அலைய

பெண் : ஓ …ஓ …

பெண் : மலைக்காடை தாண்டி வருவேன்
என் அன்பே
உன் தோழில் என்னை சுமந்திடவே
காற்றாய் மாற விரும்புகிறேன் அன்பே
உன் அழகை நான் தீண்டிடவே

பெண் : வைரஸ் போல் உன்னை துரத்த வேண்டும்
பேடு செல் நீயாய் இருந்தால் போதும்
கைக்குட்டையில் உன்னை தாங்கிட வேண்டும்
காதலின் எல்லை சென்றால் போதும்

பெண் : ஹாட்டுக்குள் டக்கு டக்கு
லிப்டுக்கு எலக்ட்ரிக் டக் டக்
ரெயினுக்கு ராக்கெட் டக்கு டக்கு
உன் பின்னால் நாணம் சுத்தி அலைய


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here