Hey Manitha Enge Song Lyrics is a track from Gumastha Tamil Film– 1953, Starring V. Nagayya,
Pandari Bai, B. Jayamma, P. V. Narasimha Bharathi and Others
. This song was sung by Nagayya and the music was composed by C. N. Pandurangam. Lyrics works are penned by Nagayya.

Singer : Nagayya

Music by : C. N. Pandurangam

Lyrics by : Nagayya

Male : Hae….manithaa engae odugiraai
Nee engae odugiraai
Varumai irulaal vazhi thadumaari
Mathi mayangi kurudanai polae
Engae odugiraai

Male : Varumaiyin uruvam bhoomikku paaram
Vaazhnthenna saaram odi pogiraen
Engae appa…
Oozhvinai payanai vendrathaaradaa
Un nizhal unnai pirinthidumodaa
Pillai yaarappaa…

Male : Mannil pirantha manitha bommai
Naam mannudan mannaai kalappom
Orunaal poojai seiyanum appa
Naalum kizhaimaiyum nalinthvarkkethu
Nalam pera ulagil maranamae thothu

Male : Vaazhvatharkkaethaan piranthaai ulagil
Vaazhvathevvitham enthan nilaiyil
Porumai vendum….poruththathu pothum
Ulagai paar….naragamthaan…..

பாடகர் : நாகைய்யா

இசையமைப்பாளர் : சி. என். பாண்டுரங்கம்

பாடலாசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

ஆண் : ஹே…..மனிதா எங்கே ஓடுகிறாய்
நீ எங்கே ஓடுகிறாய்
வறுமை இருளால் வழி தடுமாறி
மதி மயங்கி குருடனைப் போலே
எங்கே ஓடுகிறாய்…..

ஆண் : வறுமையின் உருவம் பூமிக்கு பாரம்
வாழ்ந்தென்ன சாரம் ஓடிப் போகிறேன்
எங்கே அப்பா……
ஊழ்வினைப் பயனை வென்றதாரடா
உன் நிழல் உன்னைப் பிரிந்திடுமோடா
பிள்ளை யாரப்பா…..

ஆண் : மண்ணில் பிறந்த மனித பொம்மை
நாம் மண்ணுடன் மண்ணாய் கலப்போம்
ஒருநாள் பூஜை செய்யணும் அப்பா
நாளும் கிழமையும் நலிந்தவர்க்கேது
நலம் பெற உலகில் மரணமே தோது

ஆண் : வாழ்வதற்க்கே தான் பிறந்தாய் உலகில்
வாழ்வதெவ்விதம் எந்தன் நிலையில்
பொறுமை வேண்டும்……பொறுத்தது போதும்
உலகைப் பார்…….நரகம்தான்……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here