Singer : G. V. Prakash Kumar

Music by : G. V. Prakash Kumar

Male : Hey adi pennae pennae naan
Konjam paavam thaanae
En life-il hinky ponky podathadi

Male : Hey adi pennae pennae naan
Konjam silent type-u
En mind-u voice-u poora
Unnai paththi thaandi

Male : Nenja koluthitta
Smoke-ah kedakkuthu
Theeya anaikka thaan
Neeya varuviya

Male : Kannae unakku yen
Kashtam puriyala
Short-ah sollenumna
Nee avlo scene illa

Male : I am very sorry..mannichiduma
Indha paani poori oottividuma
Adikkadi heart-u unnai paarthu
T.R paattu kekkuthamma

Male : Life poora unnai mattum baby-nu konjuven
Unnoda friend-u number vanga maatten di
Unnaala naanum inga love boy-ah paaduren
Jeans potta bharathi naan vaadi kaatturendi

Male : Nenja koluthitta
Chorus : Ama koluthitta
Male : Smoke-ah kedakkuthu
Chorus : Kedakkuthu kedakkuthu
Male : Theeya anaikka thaan
Chorus : Maamu
Male : Neeya varuviya
Chorus : Come on baby come on baby

Male : Kannae unakku yen
Kashtam puriyala
Short-ah sollenumna
Nee avlo scene illa

Male : En kanavula un mugam
Naan dhinam dhinam paakkuren
En heart-ah pop corn-ah
Nee daily korukkiriyae
En life-ah mute-ah thaan
Nee maathi morakkiriyae

Male : Adiyae azhagae
Unnai kandal
Chorus : Manasukkul manasukkul
Satham ketkkudhae

Male : Nenja koluthitta
Smoke-ah kedakkuthu
Theeya anaikka thaan
Neeya varuviya

Male : Kannae unakku yen
Kashtham puriyala
Short-ah sollenumna
Nee avlo scene illa

Male : I am very sorry..manichiduma
Indha paani poori oottividuma
Adikkadi heart-u unnai paarthu
T.R paattu kekkuthamma

பாடகர்கள் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : ஹே அடி பெண்ணே பெண்ணே நான்
கொஞ்சம் பாவம் தானே
என் லைபில் ஹின்கி பாங்கி போடாதடி

ஆண் : ஹே அடி பெண்ணே பெண்ணே நான்
கொஞ்சம் சைலன்ட் டைப்பு
என் மைண்டு வாய்சு பூரா
உன்னை பத்தி தான்டி

ஆண் : நெஞ்சுல கொளுத்திட்ட
ஸ்மோக்கா கெடக்குது
தீய அணைக்க தான்
நீயே வருவியா

ஆண் : கண்ணே உனக்கு என்
கஷ்ட்டம் புரியல
ஷார்ட்டா சொல்லணும்னா
நீ அவ்ளோ சீன் இல்ல

ஆண் : ஐ ஆம் வெரி சாரி .. மன்னிசிடுமா
இந்த பாணி பூரி ஊட்டிவிடுமா
அடிக்கடி ஹார்ட்டு உன்னை பார்த்து
டி. ஆர்.பாட்டு கேக்குதம்மா

ஆண் : லைபு பூரா உன்னை மட்டும் பேபி ன்னு கொஞ்சுவேன்
உன்னோட பிரண்டு நம்பர் வாங்க மாட்டேண்டி
உன்னால நானும் இங்க லவ்வு பாயா பாடுறேன்
ஜீன்ஸ் போட்ட பாரதி நான் வாடி காட்டுறேண்டி

ஆண் : நெஞ்ச கொளுத்திட்ட
குழு : ஆமா கொளுத்திட்ட
ஆண் : ஸ்மோக்கா கெடக்குது
குழு : கெடக்குது கெடக்குது
ஆண் : தீய அணைக்க தான்
குழு : மாமு
ஆண் : நீயா வருவியா
குழு : கம் ஆன் பேபி ..கம் ஆன் பேபி

ஆண் : கண்ணே உனக்கு என்
கஷ்ட்டம் புரியல
ஷார்ட்டா சொல்லணும்னா
நீ அவ்ளோ சீன் இல்ல

ஆண் : என் கனவுல உன் முகம்
நான் தினம் தினம் பாக்குறேன்
என் ஹார்ட்ட பாப் கார்னா
நீ டெய்லி கொருக்கிரியே
என் லைப மியூட்டா தான்
நீ மாத்தி மொரக்கிரியே

ஆண் : அடியே அழகே
உன்னை கண்டால்
குழு : மனசுக்குள் மனசுக்குள்
சத்தம் கேட்க்குதடி

ஆண் : நெஞ்சுல கொளுத்திட்ட
ஸ்மோக்கா கெடக்குது
தீய அணைக்க தான்
நீயே வருவியா

ஆண் : கண்ணே உனக்கு என்
கஷ்ட்டம் புரியல
ஷார்ட்டா சொல்லணும்னா
நீ அவ்ளோ சீன் இல்ல

ஆண் : ஐ ஆம் வெரி சாரி .. மன்னிசிடுமா
இந்த பாணி பூரி ஊட்டிவிடுமா
அடிக்கடி ஹார்ட்டு உன்னை பார்த்து
டி. ஆர்.பாட்டு கேக்குதம்மா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Hayyoda" song lyrics from JAWAN: Click Here