Singers : Benny Dayal, Christopher Stanley

and M. M. Manasi

Music by : Balamurali Balu

Male : Hola la la
Hola la la hola la la
Hey mama
You mama vaa mama

Male : Hola la la
Hola la la hola la la
Hey mama
You mama vaa mama

Male : Ball rooma samba mamba
Onna aadalaam nee vaama
Youtube-il namma paata potta
Trend aagum paaruma

Male : Andha trump-a konjam
Torture panni
Tweetu podu mama
Jupiter-ukku charter flightu
Seiyalamaa

Female : Rabbita naan undhan rabbita
Caarot-ah nee endhan carrota
Cassatta naan undhan cassatta
Kadichi thinna vaa vaa baby

Male : Hola la la la
Hola la la la
Hola la la la
Hey mama hey mama

Male : Hola la la la
Hola la la la
Hola la la la
Hey mama hey mama

Male : Hola la la
Hola la la hola la la
Hey mama
You mama vaa mama

Male : Hola la la
Hola la la hola la la
Hey mama
You mama vaa mama

Female : Hey baby baby hottie baby
Dirty dirty baby
Un sexting pathu
Haiyo nethu thookam naan kettennae

Female : Un frankie kulla mutham naalu
Wrap panni nee thandha
Adha naan kadikka vaai inikka
Kaaranam nee

Male : Rabbita naan undhan rabbita
Carrota nee endhan carrota
Cassatta naan undhan cassatta
Kadichi thinna vaa vaa baby

Male : Hola la la la
Hola la la la
Hola la la la
Hey mama hey mama

Male : Hola la la la
Hola la la la
Hola la la la
Hey mama hey mama

Female : Hey aalilaadha beach
Ennoda balconyil nee
Vilayaada sunscreen
Naan thaan baby
Un mel mannum otta
Ovvonna naanum thatta
Ketta kanavugal kanden baby

Male : Puri puriyaadha musica pottu
Lyrica ellam thappa thappa kettu
Lipum hipum nee
Asai podum kooda aaduna
Adhu podhum
Kada kada mada mada
Kanavugal ellam
Pada pada pagalula nijamena aaga

Male : I believe in that
We should drink to that
I am only with my shady

Male : {Hola la la la
Hola la la la
Hola la la la
Hey mama hey mama

Male : Hola la la la
Hola la la la
Hola la la la
Hey mama hey mama} (2)

Male : Hola la la la
Hola la la la
Hola la la la
Hey mama hey mama

பாடகி : எம். எம். மனசி

பாடகர்கள் : பென்னி டயல், கிறிஸ்டோபர் ஸ்டான்லி

இசையமைப்பாளர் : பாலமுரளி பாலு

ஆண் : ஹோலா லா
லா ஹோலா லா லா
ஹோலா லா லா ஹே
மாமா யூ மாமா வா
மாமா

ஆண் : ஹோலா லா
லா ஹோலா லா லா
ஹோலா லா லா ஹே
மாமா யூ மாமா வா
மாமா

ஆண் : பால் ரூமா சாம்பா
மாம்பா ஒன்னா ஆடலாம்
நீ வாமா யூடியூப்பில் நம்ம
பாட்ட போட்டா ட்ரெண்ட்
ஆகும் பாருமா

ஆண் : அந்த ட்ரம்ப்ப
கொஞ்சம் டார்ச்சர்
பண்ணி ட்வீட்டு போடு
மாமா ஜூபிட்டர்க்கு
சார்ட்டர் ப்ளைட்டு
செய்யலாமா

பெண் : ரபிட்டா நான்
உந்தன் ரபிட்டா
கேரட்டா நீ எந்தன்
கேரட்டா கஸ்ஸட்டா
நான் உந்தன் கஸ்ஸட்டா
கடிச்சி தின்ன வா வா
பேபி

ஆண் : ஹோலா லா
லா லா ஹோலா லா
லா லா ஹோலா லா
லா லா ஹே மாமா
ஹே மாமா

ஆண் : ஹோலா லா
லா லா ஹோலா லா
லா லா ஹோலா லா
லா லா ஹே மாமா
ஹே மாமா

ஆண் : ஹோலா லா
லா ஹோலா லா லா
ஹோலா லா லா ஹே
மாமா யூ மாமா வா
மாமா

ஆண் : ஹோலா லா
லா ஹோலா லா லா
ஹோலா லா லா ஹே
மாமா யூ மாமா வா
மாமா

பெண் : ஹே பேபி பேபி
ஹாட்டி பேபி டர்ட்டி
டர்ட்டி பேபி உன்
செக்ஸ்டிங் பாத்து
ஹையோ நேத்து
தூக்கம் நான் கெட்டேனே

பெண் : உன் பிராங்கி
குள்ள முத்தம் நாலு
வரப் பண்ணி நீ தந்தா
அத நான் கடிக்க வாய்
இனிக்க காரணம் நீ

ஆண் : ரபிட்டா நான்
உந்தன் ரபிட்டா
கேரட்டா நீ எந்தன்
கேரட்டா கஸ்ஸட்டா
நான் உந்தன் கஸ்ஸட்டா
கடிச்சி தின்ன வா வா
பேபி

ஆண் : ஹோலா லா
லா லா ஹோலா லா
லா லா ஹோலா லா
லா லா ஹே மாமா
ஹே மாமா

ஆண் : ஹோலா லா
லா லா ஹோலா லா
லா லா ஹோலா லா
லா லா ஹே மாமா
ஹே மாமா

பெண் : ஹே ஆளில்லாத
பீச் என்னோட பால்கனியில்
நீ விளையாட சன்ஸ்க்ரீன்
நான் தான் பேபி உன் மேல்
மண்ணும் ஒட்ட ஒவ்வொன்னா
நானும் தட்ட கெட்ட கனவுகள்
கண்டேன் பேபி

ஆண் : புரி புரியாத மியூசிக
போட்டு லிரிக்க எல்லாம்
தப்பு தப்பா கேட்டு லிப்பும்
ஹிப்பும் நீ அசை போடும்
கூட ஆடுனா அது போதும்
கட கட மட மட கனவுகள்
எல்லாம் பட பட பகலுல
நிஜமென ஆக

ஆண் : ஐ பிலிவ் இன்
தட் வி ஷுட் ட்ரிங் டு
தட் ஐ எம் ஒன்லி வித்
மை ஷடி

ஆண் : { ஹோலா லா
லா லா ஹோலா லா
லா லா ஹோலா லா
லா லா ஹே மாமா
ஹே மாமா

ஆண் : ஹோலா லா
லா லா ஹோலா லா
லா லா ஹோலா லா
லா லா ஹே மாமா
ஹே மாமா } (2)

ஆண் : ஹோலா லா
லா லா ஹோலா லா
லா லா ஹோலா லா
லா லா ஹே மாமா
ஹே மாமா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Hayyoda" song lyrics from JAWAN: Click Here