Idhaya Vaanil Song Lyrics is the track from Vazhkkai Oppandam Tamil Film– 1959, Starring Nageswara Rao, M. N. Nambiyar, A. Karunanidhi, K. S. Sarangapani, S. V. Ranga Rao, Jamuna, Rajasulochana and T. P. Muthulakshmi. This song was sung by Ghandasala and P. Leela and the music was composed by Ghandasala. Lyrics works are penned by Thanjai N. Ramaiah Dass.
Singers : Ghandasala and P. Leela
Music Director : Ghandasala
Lyricist : Thanjai N. Ramaiah Dass
Male : Idhaya vaanil udhayamaana nilavae vaa
Vennilavae vaa
Idhaya vaanil udhayamaana nilavae vaa
Vennilavae vaa
Male : Amudha kaliyae alli veesum
Kumudha malarum theduthae
Female : Haaa…aaa..aaa…
Male : Azhagu tharagai maalai soda
Aavaludanae naadudhae
Female : Ho o oo
Male : Amudha kaliyae alli veesum
Kumudha malarum theduthae
Azhagu tharagai maalai soda
Aavaludanae naadudhae
Vaazhvinil oru naal adhuvae
Thirunaal vaaraayoo anbae
Both : Idhaya vaanil udhayamaana nilavae vaa
Vennilavae vaa
Female : Malarai thedi malaya maarudham
Magizhndhu anbai vesudhae
Male : Ho o oo
Female : Maasillaadha ullam rendum
Manadhu kulira pesudhae
Male : Ho o oo
Female : Malarai thedi malaya maarudham
Magizhndhu anbai vesudhae
Maasillaadha ullam rendum
Manadhu kulira pesudhae
Madhu nilai maaraa pudhu nilai paaraai
Mayangaadhae vaaraai
Both : Idhaya vaanil udhayamaana nilavae vaa
Vennilavae vaa
Idhaya vaanil udhayamaana nilavae vaa
Vennilavae vaa…aaaaaa..aaaaa
பாடகர்கள் : கண்டசாலா மற்றும் பி. லீலா
இசை அமைப்பாளர் : கண்டசாலா
பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமைய்யா தாஸ்
ஆண் : இதயவானில் உதயமான நிலவே வா
வெண்ணிலாவே வா
பெண் : இதயவானில் உதயமான நிலவே வா
வெண்ணிலாவே வா
ஆண் : அமுதக் கலையே அள்ளி வீசும்
குமுத மலரும் தேடுதே
பெண் : ஹா..ஆஆ ..ஆஅ..
ஆண் : அழகு தாரகை மாலை சூட
ஆவலுடனே நாடுதே
பெண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ
ஆண் : அமுதக் கலையே அள்ளி வீசும்
குமுத மலரும் தேடுதே
அழகு தாரகை மாலை சூட
ஆவலுடனே நாடுதே
வாழ்வினில் ஒரு நாள் அதுவே
திருநாள் வாராயோ அன்பே…..
இருவரும் : இதயவானில் உதயமான நிலவே வா
வெண்ணிலாவே வா
பெண் : மலரைத் தேடி மலயமாருதம்
மகிழ்ந்து அன்பை வீசுதே
ஆண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ
பெண் : மாசில்லாத உள்ளம் ரெண்டும்
மனது குளிர பேசுதே
ஆண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ
பெண் : மலரைத் தேடி மலயமாருதம்
மகிழ்ந்து அன்பை வீசுதே
மாசில்லாத உள்ளம் ரெண்டும்
மனது குளிர பேசுதே
மதுநிலை மாறா புதுநிலை பாராய்
மயங்காதே வாராய்…….
இருவரும் : இதயவானில் உதயமான நிலவே வா
வெண்ணிலாவே வா
இதயவானில் உதயமான நிலவே வா
வெண்ணிலாவே வா…ஆஆஆஆ….