Vaarai Aaruyir Song Lyrics is the track from Vazhkkai Oppandam Tamil Film– 1959, Starring Nageswara Rao, M. N. Nambiyar, A. Karunanidhi, K. S. Sarangapani, S. V. Ranga Rao, Jamuna, Rajasulochana and T. P. Muthulakshmi. This song was sung by Ghandasala and P. Susheela and the music was composed by Ghandasala. Lyrics works are penned by Thanjai N. Ramaiah Dass.

Singers : Ghandasala and P. Susheela

Music Director : Ghandasala

Lyricist : Thanjai N. Ramaiah Dass

Male : Vaaraai aaruyir raadha
En vaazhvin Selvam verundoo
Uyar vaira maaligai neeyandro

Female : Podhum podhum krishna
Nee pollaadha maayan allavoo
Inghu nillaamal angu selveer

Male : Gopimaar un azhagillai paaraai
Koorinen en kannae nee vaaraai

Male : Gopimaar un azhagillai paaraai
Koorinen en kannae nee vaaraai
Kobam yeno kuraiyae theeraai
Thaabha meerudhae inbamae thaaraai

Female : Idhyam oru nilai illaadhadhaeno
Yaarai kandum idhae nilai thaano
Iniyum naanaze unnai nabuvaeznoo
Yeikkum valaithanil yemaaruvaeznoo

Male : Vaaraai aaruyir raadha
En vaazhvin Selvam verundoo
Uyar vaira maaligai neeyandro

Female : Podhum podhum krishna
Nee pollaadha maayan allavoo
Inghu nillaamal angu selveer

பாடகர்கள் : கண்டசாலா மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : கண்டசாலா

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமைய்யா தாஸ்

ஆண் : வாராய் ஆருயிர் ராதா
என் வாழ்வின் செல்வம் வேறுண்டோ
உயர் வைர மாளிகை நீயன்றோ

பெண் : போதும் போதும் கிருஷ்ணா
நீ பொல்லாத மாயன் அல்லவோ
இங்கு நில்லாமல் அங்கு செல்லுவீர்

ஆண் : கோபிமார் உன் அழகில்லை பாராய்
கோரினேன் என் கண்ணே நீ வாராய்

ஆண் : கோபிமார் உன் அழகில்லை பாராய்
கோரினேன் என் கண்ணே நீ வாராய்
கோபமேனோ குறையே தீராய்
தாப மீறுதே இன்பமே தாராய்…..

பெண் : இதயம் ஒரு நிலை இல்லாததேனோ
யாரைக் கண்டும் இதே நிலைதானோ

பெண் : இதயம் ஒரு நிலை இல்லாததேனோ
யாரைக் கண்டும் இதே நிலைதானோ
இனியும் நானே உன்னை நம்புவேனோ
ஏய்க்கும் வலைதனில் ஏமாறுவேனோ….

ஆண் : வாராய் ஆருயிர் ராதா
என் வாழ்வின் செல்வம் வேறுண்டோ
உயர் வைர மாளிகை நீயன்றோ

பெண் : போதும் போதும் கிருஷ்ணா
நீ பொல்லாத மாயன் அல்லவோ
இங்கு நில்லாமல் அங்கு செல்லுவீர்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Anju Vanna Poove Song: Click Here