Singer : Jency

Music by : Ilayaraja

Female : Idhayam pogudhae
Idhayam pogudhae enaiyae pirindhae
Kaadhal ilangaathu paadugindra paattu
Kaadhal ilangaathu paadugindra paattu
Kaetkkaadho
Idhayam pogudhae

Female : Maniyosai kaettu mazhivodu naettru
Kaigal thattiya kaalai sendradhengae
Arunbaana en kaadhal malaraagumo
Malaraagi vaazhvil manam veesumo

Female : Idhayam pogudhae enaiyae pirindhae

Female : ………………………….

Female : Suduneeril vizhundhu thudikkindra meen pol
Thogai nenjinil soga pongudhammaa
Kuyil koova vasandhangal uruvaagumo
Veyil theerndha ooril pani neengumo
Idhayam pogudhae enaiyae pirindhae

Male : …………………….

Female : Mazhaisaaral ooram mayilaadum naeram
Paadal solavum dhaevan illayammaa
Nizhal pola unnodu naan sangamam
Tharavaendum vaazhvil nee kungumam

Female : Idhayam pogudhae enaiyae pirindhae
Kaadhal ilangaathu paadugindra paattu
Kaadhal ilangaathu paadugindra paattu
Kaetkkaadho
Idhayam pogudhae

பாடகி : ஜென்சி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : இதயம் போகுதே……..
இதயம் போகுதே எனையே பிரிந்து
காதல் இளங்காற்று பாடுகின்ற பாட்டு
காதல் இளங்காற்று பாடுகின்ற பாட்டு
கேட்காதோ
இதயம் போகுதே…….

பெண் : மணியோசை கேட்டு மகிழ்வோடு நேற்று
கைகள் தட்டிய காளை சென்றதெங்கே
அரும்பான என் காதல் மலராகுமோ
மலராகி வாழ்வில் மனம் வீசுமோ

பெண் : இதயம் போகுதே எனையே பிரிந்து

பெண் : ……………………………..

பெண் : சுடுநீரில் விழுந்து துடிக்கின்ற மீன்போல்
தோகை நெஞ்சினில் சோகம் பொங்குதம்மா
குயில் கூவ வசந்தங்கள் உருவாகுமோ
வெயில் தீண்டும் பூவில் பனி நீங்குமோ

பெண் : இதயம் போகுதே எனையே பிரிந்து

ஆண் : ……………………….

பெண் : மலைச்சாரல் ஓரம் மயிலாடும் நேரம்
பாடல் சொல்லவும் தேவன் இல்லையம்மா
நிழல் போல உன்னோடு நான் சங்கமம்
தரவேண்டும் வாழ்வில் நீ குங்குமம்

பெண் : இதயம் போகுதே எனையே பிரிந்து
காதல் இளங்காற்று பாடுகின்ற பாட்டு
காதல் இளங்காற்று பாடுகின்ற பாட்டு
கேட்காதோ
இதயம் போகுதே…….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here