Singers : P. Susheela and T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Idhayathil irundhu
Idhazhgal varai
Adhu yaedho oru vagai
Pudhiya kalai

Male : Idhayathil irundhu
Idhazhgal varai
Adhu yaedho oru vagai
Pudhiya kalai
Mana puyalukku piragu
Amudha mazhai
Adhil malar pol valarvadhu
Enna kadhai

Female : Idhayathil irundhu
Idhazhgal varai
Adhu yaedho oru vagai
Pudhiya kalai

Female : Idhayathil irundhu
Idhazhgal varai
Adhu yaedho oru vagai
Pudhiya kalai
Mana puyalukku piragu
Amudha mazhai
Adhil malar pol valarvadhu
Kaadhal kadhai

Female : Idhayathil irundhu
Idhazhgal varai
Adhu yaedho oru vagai
Pudhiya kalai

Male : {Maargazhi poompani
Kulirgal kondu
Maalai soodiyadhaen

Female : Aandavan neeyena
Vanangi nindru
Aval aandaal aanadhanaal} (2)

Male : Kaaviri pol oru unarchi vellam
Unai kandaal paaivadhenna
Kaaviri pol oru unarchi vellam
Unai kandaal paaivadhenna

Female : Kaaladi osai pirakkum inbam
Gaanam paaduvadhaal
Kaaladi osai pirakkum inbam
Gaanam paaduvadhaal

Male : Idhayathil irundhu
Idhazhgal varai
Adhu yaedho oru vagai
Pudhiya kalai
Mana puyalukku piragu
Amudha mazhai
Adhil malar pol valarvadhu
Enna kadhai
Enna kadhai
Female : Adhu kaadhal kadhai…

Male : Thaamarai kanni sooriyan vandhaal
Thamizh pol yaen sirithaal

Female : Poongula raani neerinil aada
Manjal thooviyadhaal

Male : Nee thodum vaelaiyil kodhippum enna
Endhan nizhalum suduvadhenna

Female : Penmaniyin dheebam kangalil yaendhi
Thirunaal thaeduvadhaal

Female : Idhayathil irundhu
Idhazhgal varai
Adhu yaedho oru vagai
Pudhiya kalai
Male : Mana puyalukku piragu
Amudha mazhai
Adhil malar pol valarvadhu
Enna kadhai
Enna kadhai
Female : Adhu kaadhal kadhai…

Both : Aa…aaa….aaa….aaa….aaa….aa…aa…aaa…….

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : இதயத்தில் இருந்து
இதழ்கள் வரை
அது ஏதோ ஒரு வகை
புதிய கலை

ஆண் : இதயத்தில் இருந்து
இதழ்கள் வரை
அது ஏதோ ஒரு வகை
புதிய கலை
மன புயலுக்கு பிறகு
அமுத மழை
அதில் மலர்போல் வளர்வது
என்ன கதை

ஆண் : இதயத்தில் இருந்து
இதழ்கள் வரை
அது ஏதோ ஒரு வகை
புதிய கலை

பெண் : இதயத்தில் இருந்து
இதழ்கள் வரை
அது ஏதோ ஒரு வகை
புதிய கலை
மன புயலுக்கு பிறகு
அமுத மழை
அதில் மலர்போல் வளர்வது
காதல் கதை

பெண் : இதயத்தில் இருந்து
இதழ்கள் வரை
அது ஏதோ ஒரு வகை
புதிய கலை

ஆண் : {மார்கழி பூம்பனி
குளிர்கள் கொண்டு
மாலை சூடியதேன்

பெண் : ஆண்டவன் நீ என
வணங்கி நின்றேன்
அவள் ஆண்டாள் ஆனதனால்} (2)

ஆண் : காவிரி போல் ஒரு உணர்ச்சி வெள்ளம்
உனை கண்டால் பாய்வதென்ன
காவிரி போல் ஒரு உணர்ச்சி வெள்ளம்
உனை கண்டால் பாய்வதென்ன

பெண் : காலடி ஓசையில் பிறக்கும் இன்பம்
கானம் பாடுவதால்
காலடி ஓசையில் பிறக்கும் இன்பம்
கானம் பாடுவதால்

ஆண் : இதயத்தில் இருந்து
இதழ்கள் வரை
அது ஏதோ ஒரு வகை
புதிய கலை
மன புயலுக்கு பிறகு
அமுத மழை
அதில் மலர்போல் வளர்வது
என்ன கதை
என்ன கதை
பெண் : அது காதல் கதை

ஆண் : தாமரை கன்னி சூரியன் வந்தால்
தமிழ் போல் ஏன் சிரித்தாள்

பெண் : பூங்குல ராணி நீரினில் ஆட
மஞ்சள் தூவியதால்

ஆண் : நீ தொடும் வேளையில் கொதிப்பும் என்ன
எந்தன் நிழலும் சுடுவதென்ன

பெண் : பெண்மையின் தீபம் கண்களில் ஏந்தி
திருநாள் தேடுவதால்

பெண் : இதயத்தில் இருந்து
இதழ்கள் வரை
அது ஏதோ ஒரு வகை
புதிய கலை
ஆண் : மன புயலுக்கு பிறகு
அமுத மழை
அதில் மலர்போல் வளர்வது
என்ன கதை
என்ன கதை
பெண் : அது காதல் கதை

இருவர் : ஆ……ஆஅ……ஆஅ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆஅ…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here