Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Idhu enna pudhuvidha sugam paarththathillai kannaa
Aasai manam paadum thunai thedum
Ingu vaa unnai naanae konjaththaanae

Female : Idhu enna pudhuvidha sugam paarththathillai kannaa
Aasai manam paadum thunai thedum
Ingu vaa unnai naanae konjaththaanae

Female : Haei haei aalaana mudhalaai kaanaatha sugangal
Naan kaanum naan vanthatho
Haei haei aalaana mudhalaai kaanaatha sugangal
Naan kaanum naan vanthatho
Vidinthaalum mogam kondu
Adangaatha thaagam kandu
Vilaiyaadum velai indru

Female : Idhu enna pudhuvidha sugam paarththathillai kannaa
Aasai manam paadum thunai thedum
Ingu vaa unnai naanae konjaththaanae

Female : Hoi hoi theeraatha viragam
Theeyaaga paravum poomaeni soodaeruthu
Hoi hoi theeraatha viragam
Theeyaaga paravum poomaeni soodaeruthu
Tharai meedhu paadham irandu
Padhiyaamal paavai indru
Thallaadum kolam enna

Female : Idhu enna pudhuvidha sugam paarththathillai kannaa
Aasai manam paadum thunai thedum
Ingu vaa unnai naanae konjaththaanae

Female : Mm mm naanooru thadavai thaenoorum idhazhai
Pasiyaara parimaaravaa haan
Mm mm naanooru thadavai thaenoorum idhazhai
Pasiyaara parimaaravaa…aa….
Malar thoovi manjam ittu
Medhuvaaga konjam thottu
Naan kettkum paadam sollu

Female : Idhu enna pudhuvidha sugam paarththathillai kannaa
Aasai manam paadum thunai thedum
Ingu vaa unnai naanae konjaththaanae

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : இது என்ன புதுவித சுகம் பார்த்ததில்லை கண்ணா
ஆசை மனம் பாடும் துணை தேடும்
இங்கு வா உன்னை நானே கொஞ்சத்தானே

பெண் : இது என்ன புது சுகம் பார்த்ததில்லை கண்ணா….
ஆசை மனம் பாடும் துணை தேடும்
இங்கு வா உன்னை நானே கொஞ்சத்தானே

பெண் : ஹேய் ஹேய் ஆளான முதலாய் காணாத சுகங்கள்
நான் காணும் நாள் வந்ததோ
ஹேய் ஹேய் ஆளான முதலாய் காணாத சுகங்கள்
நான் காணும் நாள் வந்ததோ
விடிந்தாலும் மோகம் கொண்டு
அடங்காத தாகம் கண்டு
விளையாடும் வேளை இன்று…

பெண் : இது என்ன புது சுகம் பார்த்ததில்லை கண்ணா….
ஆசை மனம் பாடும் துணை தேடும்
இங்கு வா உன்னை நானே கொஞ்சத்தானே

பெண் : ஹோய் ஹோய் தீராத விரகம்
தீயாக பரவும் பூமேனி சூடேறுது
ஹோய் ஹோய் தீராத விரகம்
தீயாக பரவும் பூமேனி சூடேறுது
தரை மீது பாதம் இரண்டு
பதியாமல் பாவை இன்று
தள்ளாடும் கோலம் என்ன

பெண் : இது என்ன புது சுகம் பார்த்ததில்லை கண்ணா….
ஆசை மனம் பாடும் துணை தேடும்
இங்கு வா உன்னை நானே கொஞ்சத்தானே

பெண் : ம்ம் ம்ம் நானூறு தடவை தேனூறும் இதழை
பசியாற பரிமாறவா ஹான்
ம்ம் ம்ம் நானூறு தடவை தேனூறும் இதழை
பசியாற பரிமாறவா….ஆ….
மலர் தூவி மஞ்சம் இட்டு
மெதுவாக கொஞ்சம் தொட்டு
நான் கேட்கும் பாடம் சொல்லு

பெண் : இது என்ன புது சுகம் பார்த்ததில்லை கண்ணா….
ஆசை மனம் பாடும் துணை தேடும்
இங்கு வா உன்னை நானே கொஞ்சத்தானே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Hayyoda" song lyrics from JAWAN: Click Here