Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Vani Jayaram

Music by : Sankar Ganesh

Male : {Ilaigal meedhum malrgal meedhum
Pani vizhum kaalam
Female : Chinna idaiyai thedum
Idhazhai thedum mani vizhi neelam} (2)

Male : Manjal veiyil konjum malai meedhu
Female : Indha mangai vannam thunjum madi meedhu
Male : Manjal veiyil konjum malai meedhu
Female : Indha mangai vannam thunjum madi meedhu

Male : Idhu oru ilamai naadagam
Female : Inaindhathu iruvar jaadhagam
Male : Naal ellam sangeetham nenjamellam santhosam

Male : Ilaigal meedhum malrgal meedhum
Pani vizhum kaalam
Female : Chinna idaiyai thedum
Idhazhai thedum mani vizhi neelam

Male : Aaa….aaa….aaa…aa…
Female : Haa..aaa…aa…aa…
Male : Haa..aa..aa.aa Female : Aaa…aa..aa..

Female : Moongil marangalil ezhu swarangalil
Paadal ezzhuthidum kaattru
Maeni theendumoo
Manadhil oru mogam thondrumaa

Male : Thozhai thazhuviya aadai nazhuvida
Thogai azhaginai paarkka
Yekkam aanadho
Iravinil thookam ponadho

Female : Vaalibam vattum bothu
Male : Ver oru naragam yaedhu
Female : Poovudal vaadum bothu
Male : Thendralai nee vidu thoothu

Female : Ilaigal meedhum malrgal meedhum
Pani vizhum kaalam
Male : Chinna idaiyai thedum
Idhazhai thedum mani vizhi neelam

Female : Manjal veiyil konjum malai meedhu
Male : Indha mangai vannam thunjum madi meedhu
Female : Manjal veiyil konjum malai meedhu
Male : Indha mangai vannam thunjum madi meedhu

Female : Idhu oru ilamai naadagam
Male : Inaindhathu iruvar jaadhagam
Female : Naal ellam sangeetham nenjamellam santhosam

Male : Ilaigal meedhum malrgal meedhum
Pani vizhum kaalam
Female : Chinna idaiyai thedum
Idhazhai thedum mani vizhi neelam

Female : Naetru iravinil neenda kanavinil
Neeyum nerungida kanden
Mogam vilaindhathu
Viyarvai vara dhegam nanainthathu

Male : Kaalai vidiyalil kaanum kanavugal
Naalai palithidum kannae
Maalai soodalaam
Mudhal iravil leelai kaanalaam

Female : Naayagan neeyum thaanga
Male : Vaai idhazh thaenai vaanga
Female : Aanandha gangai pongum
Male : Azhagiya dhegam engum

Male : Ilaigal meedhum malrgal meedhum
Pani vizhum kaalam
Female : Chinna idaiyai thedum
Idhazhai thedum mani vizhi neelam

Male : Manjal veiyil konjum malai meedhu
Female : Indha mangai vannam thunjum madi meedhu
Male : Manjal veiyil konjum malai meedhu
Female : Indha mangai vannam thunjum madi meedhu

Male : Idhu oru ilamai naadagam
Female : Inaindhathu iruvar jaadhagam
Male : Naal ellam sangeetham nenjamellam santhosam

Female : Ilaigal meedhum malrgal meedhum
Pani vizhum kaalam
Male : Chinna idaiyai thedum
Idhazhai thedum mani vizhi neelam

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : {இலைகள் மீதும் மலர்கள் மீதும்
பனி விழும் காலம்
பெண் : சின்ன இடையை தேடும்
இதழை தேடும் மணி விழி நீலம்} (2)

ஆண் : மஞ்சள் வெய்யில் கொஞ்சும் மலை மீது
பெண் : இந்த மங்கை வண்ணம் துஞ்சும் மடி மீது
ஆண் : மஞ்சள் வெய்யில் கொஞ்சும் மலை மீது
பெண் : இந்த மங்கை வண்ணம் துஞ்சும் மடி மீது

ஆண் : இது ஒரு இளமை நாடகம்
பெண் : இணைந்தது இருவர் ஜாதகம்
ஆண் : நாளெல்லாம் சங்கீதம் நெஞ்செல்லாம் சந்தோஷம்……

ஆண் : இலைகள் மீதும் மலர்கள் மீதும்
பனி விழும் காலம்
பெண் : சின்ன இடையை தேடும்
இதழை தேடும் மணி விழி நீலம்

ஆண் : ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ….ஆ….
பெண் : ஹா…..ஆஅ……ஆ…..ஆ….
ஆண் : ஹா…..ஆ….ஆ….ஆ…..
பெண் : ஆஅ…..ஆ….ஆ…..

பெண் : மூங்கில் மரங்களில் ஏழு ஸ்வரங்களில்
பாடல் எழுதிடும் காற்று
மேனி தீண்டுமோ
மனதில் ஒரு மோகம் தோன்றுமோ

ஆண் : தோளைத் தழுவிய ஆட நழுவிட
தோகை அழகினை பார்க்க
ஏக்கம் ஆனதோ
இரவினில் தூக்கம் போனதோ

பெண் : வாலிபம் வாட்டும்போது…
ஆண் : வேறொரு நரகம் ஏது
பெண் : பூவுடல் வாடும்போது….
ஆண் : தென்றலை நீ விடு தூது

பெண் : இலைகள் மீதும் மலர்கள் மீதும்
பனி விழும் காலம்
ஆண் : சின்ன இடையை தேடும்
இதழை தேடும் மணி விழி நீலம்

பெண் : மஞ்சள் வெய்யில் கொஞ்சும் மலை மீது
ஆண் : இந்த மங்கை வண்ணம் துஞ்சும் மடி மீது
பெண் : மஞ்சள் வெய்யில் கொஞ்சும் மலை மீது
ஆண் : இந்த மங்கை வண்ணம் துஞ்சும் மடி மீது

பெண் : இது ஒரு இளமை நாடகம்
ஆண் : இணைந்தது இருவர் ஜாதகம்
பெண் : நாளெல்லாம் சங்கீதம்
நெஞ்செல்லாம் சந்தோஷம்……

ஆண் : இலைகள் மீதும் மலர்கள் மீதும்
பனி விழும் காலம்
பெண் : சின்ன இடையை தேடும்
இதழை தேடும் மணி விழி நீலம்

பெண் : நேற்று இரவினில் நீண்ட கனவினில்
நீயும் நெருங்கிட கண்டேன்
மோகம் விளைந்தது
வியர்வை வர தேகம் நனைந்தது

ஆண் : காலை விடியலில் காணும் கனவுகள்
நாளை பலித்திடும் கண்ணே
மாலை சூடலாம்
முதலிரவில் லீலை காணலாம்

பெண் : நாயகன் நீயும் தாங்க……
ஆண் : வாய் இதழ் தேனை வாங்க
பெண் : ஆனந்த கங்கை பொங்கும்
ஆண் : அழகிய தேகம் எங்கும்

ஆண் : இலைகள் மீதும் மலர்கள் மீதும்
பனி விழும் காலம்
பெண் : சின்ன இடையை தேடும்
இதழை தேடும் மணி விழி நீலம்

ஆண் : ஆஅ…..மஞ்சள் வெய்யில் கொஞ்சும் மலை மீது
பெண் : இந்த மங்கை வண்ணம் துஞ்சும் மடி மீது

ஆண் : இது ஒரு இளமை நாடகம்
பெண் : இணைந்தது இருவர் ஜாதகம்
ஆண் : நாளெல்லாம் சங்கீதம்
நெஞ்செல்லாம் சந்தோஷம்……

பெண் : இலைகள் மீதும் மலர்கள் மீதும்
பனி விழும் காலம்
ஆண் : சின்ன இடையை தேடும்
இதழை தேடும் மணி விழி நீலம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here