Singers : S. Janaki and P. Susheela

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Female : Ilam vayathu vanthaal
Ellaa kadhaiyum varum
Antha nadagaththil naalu varum

Female : Sippiyilae muththu varum
Vaazhaiyilae kandru varum
Kadavulathu padaippilae kadhalukku neram varum
Evar manathil yaar varuvaaro…oo….

Female : Ilam vayathu vanthaal
Ellaa kadhaiyum varum
Antha nadagaththil naalu varum

Female : Kamanukku radhi irunthaal
Ramanukku oruththi vanthaal
Mamanukko pillai illai
Maappillaithaan yaaradiyo….yo….

Female : Thaamaraikkor vennilavu
Thaai vazhiyil sonthamilai
Kaaman vidum kanai vizhunthaal
Mamanukku panjamilai
Un kadhaiyai solladiyo
Un kadhaithaan ennadiyo

Female : Ilam vayathu vanthaal
Ellaa kadhaiyum varum
Antha nadagaththil naalu varum

Female : Oodalendru koodalendru
Ooril pala kadhaikal undu
Oodalathai naanarivaen
Koodalendraal ennadiyo

Female : Isaiyudan suthi koodum
Illaraaththil sugam koodum
Idhuvaraiyil naanarivaen
Edhuvaraiyin nee arivaai
Un kadhaiyai solladiyo
Un kadhaithaan ennadiyo

Female : Pon mazhaiyin thuli vizhunthaal
Bhoomiyellaam nanainthu vidum
Aasai enum mazhai vizhunthu
Anbu manam nanaiyuthadi

Female : Nanaivathellaam kaaivathundu
Kaaivathellaam nanaivathundu
Ninaippathu pola nadappatharkku
Neram varum kaalam varum
Un kadhaiyai solladiyo
Un kadhaithaan ennadiyo

Female : Ilam vayathu vanthaal
Ellaak kadhaiyum varum
Antha nadakaththil naalu varum

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : இளம் வயது வந்தால்
எல்லாக் கதையும் வரும்
அந்த நாடகத்தில் நாலு வரும்

பெண் : சிப்பியிலே முத்து வரும்
வாழையிலே கன்று வரும்
கடவுளது படைப்பிலே காதலுக்கு நேரம் வரும்
எவர் மனதில் யார் வருவாரோ…..ஓ….

பெண் : இளம் வயது வந்தால்
எல்லாக் கதையும் வரும்
அந்த நாடகத்தில் நாலு வரும்

பெண் : காமனுக்கு ரதி இருந்தாள்
ராமனுக்கு ஒருத்தி வந்தாள்
மாமனுக்கோ பிள்ளை இல்லை
மாப்பிள்ளைதான் யாரடியோ…யோ….

பெண் : தாமரைக்கோர் வெண்ணிலவு
தாய் வழியில் சொந்தமில்லை
காமன் விடும் கணை விழுந்தால்
மாமனுக்குப் பஞ்சமில்லை
உன் கதையை சொல்லடியோ
உன் கதைதான் என்னடியோ

பெண் : இளம் வயது வந்தால்
எல்லாக் கதையும் வரும்
அந்த நாடகத்தில் நாலு வரும்

பெண் : ஊடலென்றும் கூடலென்றும்
ஊரில் பல கதைகள் உண்டு
ஊடலத்தை நானறிவேன்
கூடலென்றால் என்னடியோ

பெண் : இசையுடன் சுதி கூடும்
இல்லறத்தில் சுகம் கூடும்
இதுவரையில் நானறிவேன்
எதுவரையில் நீ அறிவாய்
உன் கதையை சொல்லடியோ
உன் கதைதான் என்னடியோ (இளம்)

பெண் : பொன் மழையின் துளி விழுந்தால்
பூமியெல்லாம் நனைந்து விடும்
ஆசை எனும் மழை விழுந்து
அன்பு மனம் நனையுதடி

பெண் : நனைவதெல்லாம் காய்வதுண்டு
காய்வதெல்லாம் நனைவதுண்டு
நினைப்பது போல நடப்பதற்கு
நேரம் வரும் காலம் வரும்
உன் கதையை சொல்லடியோ
உன் கதைதான் என்னடியோ

பெண் : இளம் வயது வந்தால்
எல்லாக் கதையும் வரும்
அந்த நாடகத்தில் நாலு வரும்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here