Singer : Vani Jayaram

Music by : Ilayaraja

Female : Ilanguyile chinnan chiru mayilae
Adi unakkedhukku veena mana kavalae
Ingae vazhithunaiya naan thaan irukaiyilae
Kovikkira paapa coimbatore pona
Kalakalannu sirithiduva vala valannu pesiduva
Chorus : Kalakalannu sirithiduva vala valannu pesiduva

Female : Ilanguyile chinnan chiru mayilae
Adi unakkedhukku veena mana kavalae
Ingae vazhithunaiya naan thaan irukaiyilae
Kovikkira paapa coimbatore pona
Kalakalannu sirithiduva vala valannu pesiduva
Chorus : Kalakalannu sirithiduva vala valannu pesiduva

Female : Kattu purathilae koda mazha penjudhaam
Chorus : Haiiiiiii
Female : Koda mazhaiyilae kaattu yana nenanjudhaam
Yana nenanjadhum hasukkunu thaan thumbhichaan
Thummi mudinchadhum thumbhikkaiyum pinjidhaam

Female : Kadha kadhaiya naanum sollattuma
Chorus : Hoi hoi
Female : Kadu kadutha nenja killatuma
Chorus : Hoi hoi
Female : Kannaga nee irundha kann imaiyaa naan iruppen
Kadalaaga nee irundha karai iranda naan iruppen
un mugathil thuyaram enna kanmaniyae konjam siri

Female : Ilanguyile chinnan chiru mayilae
Adi unakkedhukku veena mana kavalae
Ingae vazhithunaiya naan thaan irukaiyilae
Kovikkira paapa coimbatore pona
Kalakalannu sirithiduva vala valannu pesiduva
Chorus : Kalakalannu sirithiduva vala valannu pesiduva

Chorus : ……………………………..

Female : Yeri karaiyilae naara onnu ninnuchaam
Embhi kudhikkura meena pudichu thinnuchaam
Thinnu mudichadhum korattu vittu thoongichaam
Vitta korattaiyilae meenu veliyae vandhuchaam

Female : Thanniyilae thaavi kudichiduchaam
Chorus : Hoi hoi
Female : Naaraiya parthu sirichiduchaam
Chorus : Hey hey
Female : Ammadi nee nenacha eppodhumae sirichidalaam
Polladha thunbathilum meenattam kudhichidalaam
Chithiramae rathinamae muthinamae konjam siri

Female : Ilanguyile chinnan chiru mayilae
Adi unakkedhukku veena mana kavalae
Ingae vazhithunaiya naan thaan irukaiyilae
Kovikkira paapa coimbatore pona
Kalakalannu sirithiduva vala valannu pesiduva
Chorus : Kalakalannu sirithiduva vala valannu pesiduva
Kalakalannu sirithiduva vala valannu pesiduva
Lalala lalala lalala lalala ……………

பாடகி : வாணிஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : இளங்குயிலே சின்னஞ்சிறு மயிலே
அடி உனக்கெதுக்கு வீணா மன கவலை
இங்கே வழிதுணையா நான் தான் இருக்கையிலே
கோவிக்கிற பாப்பா கோயம்பத்தூர் போனா
கலகலன்னு சிரித்திடுவா வள வலன்னு பேசிடுவா
குழு : கலகலன்னு சிரித்திடுவா வள வலன்னு பேசிடுவா

பெண் : இளங்குயிலே சின்னஞ்சிறு மயிலே
அடி உனக்கெதுக்கு வீணா மன கவலை
இங்கே வழிதுணையா நான் தான் இருக்கையிலே
கோவிக்கிற பாப்பா கோயம்பத்தூர் போனா
கலகலன்னு சிரித்திடுவா வள வலன்னு பேசிடுவா
குழு : கலகலன்னு சிரித்திடுவா வள வலன்னு பேசிடுவா

பெண் : காட்டு புறத்திலே கொட மழை பேஞ்சுதாம்
குழு : ஹை….
பெண் : கொட மழையிலே காட்டு யானை நனஞ்சுதாம்
யான நனன்சதும் ஹசுக்குனு தான் தும்பிசாம்
தும்மி முடிச்சதும் தும்பிக்கையும் பிஞ்சிதாம்

பெண் : கத கதையா நானும் சொல்லட்டுமா
குழு : ஹோய் ஹோய்
பெண் : கடு கடுத்த நெஞ்ச கிள்ளட்டுமா
குழு : ஹோய் ஹோய்
பெண் : கண்ணாக நீ இருந்தா கண் இமையா நான் இருப்பேன்
கடலாக நீ இருந்தா கரை இரண்டா நான் இருப்பேன்
உன் முகத்தில் துயரம் என்ன கண்மணியே கொஞ்சம் சிரி

பெண் : இளங்குயிலே சின்னஞ்சிறு மயிலே
அடி உனக்கெதுக்கு வீணா மன கவலை
இங்கே வழிதுணையா நான் தான் இருக்கையிலே
கோவிக்கிற பாப்பா கோயம்பத்தூர் போனா
கலகலன்னு சிரித்திடுவா வள வலன்னு பேசிடுவா
குழு : கலகலன்னு சிரித்திடுவா வள வலன்னு பேசிடுவா

குழு : ………………………………….

பெண் : ஏரி கரையிலே நார ஒன்னு நின்னுச்சாம்
எம்பி குதிக்கிற மீனா புடிச்சு தின்னுச்சாம்
தின்னு முடிச்சதும் கொறட்ட விட்டு தூங்கிச்சாம்
விட்ட கொறட்டையிலே மீனு வெளியே வந்துச்சாம்

பெண் : தண்ணியிலே தாவி குதிச்சிடுச்சாம்
குழு : ஹோய் ஹோய்
பெண் : நாரைய பார்த்து சிரிசிடுச்சாம்
குழு : ஹே ஹே
பெண் : அம்மாடி நீ நெனச்சா எப்போதுமே சிரிச்சிடலாம்
பொல்லாத துன்பத்திலும் மீனாட்டம் குதிச்சிடலாம்
சித்திரமே ரத்தினமே முத்தினமே கொஞ்சம் சிரி

பெண் : இளங்குயிலே சின்னஞ்சிறு மயிலே
அடி உனக்கெதுக்கு வீணா மன கவலை
இங்கே வழிதுணையா நான் தான் இருக்கையிலே
கோவிக்கிற பாப்பா கோயம்பத்தூர் போனா
கலகலன்னு சிரித்திடுவா வள வலன்னு பேசிடுவா
குழு : கலகலன்னு சிரித்திடுவா வள வலன்னு பேசிடுவா
கலகலன்னு சிரித்திடுவா வள வலன்னு பேசிடுவா
லலலா லலலா லலலா லலலா……………….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here