Singers : G. V. Prakash Kumar and Manasvini Gopal

Music by : G. V. Prakash Kumar

Male : Look into my eyes
Look into my eyes
I feel high.. I feel high
I feel high… am I on sky
I feel high… I feel high
I feel high.. am I on sky

Male : En uyirae
En nigarae
Un arugae
En nizhalae

Male : Imaikkariyae ennai izhaithaayadi
Kadai paarvaiyal ennam karaithaayadi
Mazhai charalae ennai azhaithaayadi
Nanaikamalae nenjam niraithaayadi

Male : Kodhum un kai viral
Podhum peranbae
Yaadhum nee enbadhaal
Sogam yedhingae

Male : Oh mozhi edhum munagaamal
Pasidhaagam unaraamal
Un kangal paarthu kidakava

Male : Pidivaadham kuraiyaamal
Nodi neram vilagaamal
Kaadhoram muththam padhikava

Male : Serum kadal aagum udal

Female : Kaatril neeraagavae
Moochil modhidava
Neram paaraamalae
Kaadhal seidhidava

Female : Hey uraiyaadal kuraiyaamal
Vayadhodum valayaamal
Kaalangal thindru theerkava
Adhigaram enadhaagi
Adhikaalai namadhaagi
Thaeneer nee pottu kondu vaa

Female : En moochilae un koochale…

Female : Look into my eyes
Look into my eyes
I feel high.. I feel high
I feel high… when you’re my side
I feel high… I feel high
I feel high.. when you’re my side

Male : En uyirae
En nigarae
Un aruge
En nizhalae

Male : Imaikkariyae ennai izhaithaayadi
Kadai paarvaiyal ennam karaithaayadi
Mazhai charalae ennai azhaithaayadi
Nanaikamalae nenjam niraithaayadi

பாடகர்கள் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார் மற்றும் மானஸ்வினி கோபால்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : லுக் இன்டூ மை ஐஸ், லுக் இன்டூ மை ஐஸ்
ஐ ஃபீல் ஹை, ஐ ஃபீல் ஹை, ஐ ஃபீல் ஹை, ஆம் ஐ ஆன் ஸ்கை
ஐ ஃபீல் ஹை, ஐ ஃபீல் ஹை, ஐ ஃபீல் ஹை, ஆம் ஐ ஆன் ஸ்கை

ஆண் : என் உயிரே
என் நிகரே
உன் அருகே
என் நிழலே

ஆண் : இமைக்காறியே என்னை இழைத்தாயடி
கடை பார்வையால் எண்ணம் கரைத்தாயடி
மழை சாரலே என்னை அழைத்தாயடி
நனைக்காமலே நெஞ்சம் நிறைத்தாயடி

ஆண் : கோதும் உன் கைவிரல்
போதும் பேரன்பே
யாதும் நீ என்பதால்
சோகம் ஏதிங்கே

ஆண் : ஓ மொழி ஏதும் முனகாமல்
பசிதாகம் உணராமல்
உன் கண்கள்
பார்த்து கிடக்கவா

ஆண் : பிடிவாதம் குறையாமல் நொடி நேரம்
விலகாமல் காதோரம் முத்தம் பதிக்கவா
சேரும் கடல்… ஆகும் ஊடல்

பெண் : காற்றில் நீராகவே
மூச்சில் மோதிடவா
நேரம் பாராமலே
காதல் செய்திடவா

பெண் : ஏய் உரையாடல் குறையாமல்
வயதோடும் வளையாமல் காலங்கள்
தின்று தீர்க்கவா
அதிகாரம் எனதாகி அதிகாலை
நமதாகி தேநீர் நீ போட்டு கொண்டு வா

பெண் : என் மூச்சிலே..உன் கூச்சலே

பெண் : லுக் இன்டூ மை ஐஸ், லுக் இன்டூ மை ஐஸ்
ஐ ஃபீல் ஹை, ஐ ஃபீல் ஹை, ஐ ஃபீல் ஹை, வென் யூ ஆர் மை சைட்
ஐ ஃபீல் ஹை, ஐ ஃபீல் ஹை, ஐ ஃபீல் ஹை, வென் யூ ஆர் மை சைட்

ஆண் : என் உயிரே
என் நிகரே
உன் அருகே
என் நிழலே

ஆண் : இமைக்காறியே என்னை இழைத்தாயடி
கடை பார்வையால் எண்ணம் கரைத்தாயடி
மழை சாரலே என்னை அழைத்தாயடி
நனைக்காமலே நெஞ்சம் நிறைத்தாயடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here