Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : G. Devarajan

Lyrics by : Vaali

Male : Aa…aah….aa…aa…aa….

Male : Intha alaavudheenin aasai vizhiyil
Ulaa varum nilavae
Unnai thodaavidil viral padaavidil
Sugam undaagumo sol malarae
Malarae….ae….ae….ae….

Male : Intha alaavudheenin aasai vizhiyil
Ulaa varum nilavae
Unnai thodaavidil viral padaavidil
Sugam undaagumo sol malarae

Male : Pazharasangal oorugindra udhado
Adhu pavala maaligaiyin kadhavo
Pazharasangal oorugindra udhado
Adhu pavala maaligaiyin kadhavo

Male : Oru kod aada iru kani aada
Pattu aadai anigal yaen adhaimooda
Malarummmmmmm….azhagae roshini

Male : Intha alaavudheenin aasai vizhiyil
Ulaa varum nilavae
Unnai thodaavidil viral padaavidil
Sugam undaagumo sol malarae
Malarae….ae….ae….ae….

Male : Intha nadhiyil neentha vantha padago
Unthan nalinam yaavum orr azhago
Intha nadhiyil neentha vantha padago
Unthan nalinam yaavum orr azhago

Male : Idhazh madal meedhu kadhai ezhuthaathu
Enthan maalai mayakkangal theliyaathu
Madhuvummmmmm….pennum….orinam

Male : Intha alaavudheenin aasai vizhiyil
Ulaa varum nilavae
Unnai thodaavidil viral padaavidil
Sugam undaagumo sol malarae
Malarae….ae….ae….malarae….ae….ae….

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. தேவராஜன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : ஆ…..ஆஹ்….ஆ…..ஆ…..ஆ…..

ஆண் : இந்த அலாவுதீனின் ஆசை விழியில்
உலா வரும் நிலவே
உன்னை தொடாவிடில் விரல் படாவிடில்
சுகம் உண்டாகுமோ சொல் மலரே…..
மலரே….ஏ….ஏ….ஏ….

ஆண் : இந்த அலாவுதீனின் ஆசை விழியில்
உலா வரும் நிலவே
உன்னை தொடாவிடில் விரல் படாவிடில்
சுகம் உண்டாகுமோ சொல் மலரே…..

ஆண் : பழரசங்கள் ஊறுகின்ற உதடோ
அது பவள மாளிகையின் கதவோ
பழரசங்கள் ஊறுகின்ற உதடோ
அது பவள மாளிகையின் கதவோ

ஆண் : ஒரு கொடி ஆட இரு கனி ஆட
பட்டு ஆடை அணிகள் ஏன் அதைமூட
மலரும்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்…….அழகே ரோஷினி

ஆண் : இந்த அலாவுதீனின் ஆசை விழியில்
உலா வரும் நிலவே
உன்னை தொடாவிடில் விரல் படாவிடில்
சுகம் உண்டாகுமோ சொல் மலரே…..
மலரே….ஏ….ஏ….ஏ….

ஆண் : இந்த நதியில் நீந்த வந்த படகோ
உந்தன் நளினம் யாவும் ஓர் அழகோ
இந்த நதியில் நீந்த வந்த படகோ
உந்தன் நளினம் யாவும் ஓர் அழகோ

ஆண் : இதழ் மடல் மீது கதை எழுதாது
எந்தன் மாலை மயக்கங்கள் தெளியாது
மதுவும்ம்ம்ம்ம்ம்ம்…..பெண்ணும்……ஓரினம்

ஆண் : இந்த அலாவுதீனின் ஆசை விழியில்
உலா வரும் நிலவே
உன்னை தொடாவிடில் விரல் படாவிடில்
சுகம் உண்டாகுமோ சொல் மலரே…..
மலரே….ஏ….ஏ…மலரே….ஏ….ஏ….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Hayyoda" song lyrics from JAWAN: Click Here