Singer : S. Janaki

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Intha paadalai paadi paar
Adhil veru paavam varum
Intha maalaiyai soodippar
Adhil veru vaasam varum

Female : Intha paadalai paadi paar
Adhil veru paavam varum
Intha maalaiyai soodippar
Adhil veru vaasam varum

Female : Intha vaanilae paranthu paar
Adhil veru megam varum
intha maalaiyai soodippar
Adhil veru vaasam varum

Female : Intha paadalai paadi paar
Adhil veru paavam varum
Intha maalaiyai soodippar
Adhil veru vaasam varum

Female : Oruvanai enni enni
Urugidum pennin kanneer
Oruvanai enni enni
Urugidum pennin kanneer
Paruvaththai kaakkaathu paruva pennae
Thalaivanai konjam paarththu
Thazhuvidum kadhal yaettru
Thalaivanai konjam paarththu
Thazhuvidum kadhal yaettru

Female : Uravinil inbam undu
Sonnaen en kannae
Unakku theriyaaththo
Ulagaththil illaathatho

Female : Kadhal nilaiyaanatho
Kalaigalil ivan mannan
Rasanaiyil ivan mannan

Female : Intha paadalai paadi paar
Adhil veru paavam varum
Intha maalaiyai soodippar
Adhil veru vaasam varum

Female : Kadhalil ivan thaanae kannan andru
Thalaiyanai manjam pottu
Kalainganai nenjil pootti
Shaanthiyil manakkolam kaanbaai indru
Kaalam sirithallavaa kadhal perithallavaa
Mogam sugamallavaa mudivu ulagamallavaa

Female : Intha paadalai paadi paar
Adhil veru paavam varum
Intha maalaiyai soodippar
Adhil veru vaasam varum

Female : Intha vaanilae paranthu paar
Adhil veru megam varum
intha maalaiyai soodippar
Adhil veru vaasam varum

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : இந்தப் பாடலைப் பாடிப் பார்
அதில் வேறு பாவம் வரும்
இந்த மாலையை சூடிப்பார்
அதில் வேறு வாசம் வரும்

பெண் : இந்தப் பாடலைப் பாடிப் பார்
அதில் வேறு பாவம் வரும்
இந்த மாலையை சூடிப்பார்
அதில் வேறு வாசம் வரும்

பெண் : இந்த வானிலே பறந்து பார்
அதில் வேறு மேகம் வரும்
இந்த வாழ்வினை வாழ்ந்து பார்
அதில் வேறு சொர்க்கம் வரும்

பெண் : இந்தப் பாடலைப் பாடிப் பார்
அதில் வேறு பாவம் வரும்
இந்த மாலையை சூடிப்பார்
அதில் வேறு வாசம் வரும்

பெண் : ஒருவனை எண்ணி எண்ணி
உருகிடும் பெண்ணின் கண்ணீர்
ஒருவனை எண்ணி எண்ணி
உருகிடும் பெண்ணின் கண்ணீர்
பருவத்தைக் காக்காது பருவப் பெண்ணே
தலைவனை கொஞ்சம் பார்த்து
தழுவிடும் காதல் ஏற்று
தலைவனை கொஞ்சம் பார்த்து
தழுவிடும் காதல் ஏற்று

பெண் : உறவினில் இன்பம் உண்டு
சொன்னேன் என் கண்ணே
உனக்குத் தெரியாததோ
உலகத்தில் இல்லாததோ

பெண் : காதல் நிலையானதோ
கலைகளில் இவன் மன்னன்
ரசனையில் இவன் மன்னன்

பெண் : இந்தப் பாடலைப் பாடிப் பார்
அதில் வேறு பாவம் வரும்
இந்த மாலையை சூடிப்பார்
அதில் வேறு வாசம் வரும்

பெண் : காதலில் இவன் தானே கண்ணன் அன்று
தலையணை மஞ்சம் போட்டு
கலைஞனை நெஞ்சில் பூட்டி
சாந்தியில் மணக்கோலம் காண்பாய் இன்று
காலம் சிறிதல்லவா காதல் பெரிதல்லவா
மோகம் சுகமல்லவா முடிவு உலகல்லவா

பெண் : இந்தப் பாடலைப் பாடிப் பார்
அதில் வேறு பாவம் வரும்
இந்த மாலையை சூடிப்பார்
அதில் வேறு வாசம் வரும்

பெண் : இந்த வானிலே பறந்து பார்
அதில் வேறு மேகம் வரும்
இந்த வாழ்வினை வாழ்ந்து பார்
அதில் வேறு சொர்க்கம் வரும்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Hayyoda" song lyrics from JAWAN: Click Here