Singers : S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Chorus : Hooo ooo oo hoo oo oo hoo ooo ooo
Hooo ooo oo hoo oo oo hoo ooo ooo
Hoo hoo hooo hoo ooo oo hooo

Chorus : Thakathom thaanat thandham
Marudhaani manja poosu
Muzhugaadha chinna ponnukku
Thakathom thaanat thandham
Kalaiyaadha maiya poosu
Alai paayum vanna kannukku

Male : Indhiran polae chandhiran polae
Porakka poraan pillai porakka poraan

Female : Senbagam polae sevvalli polae
Sirikka poraan mella sirikka poraan

Chorus : Thakathom thaanat thandham
Marudhaani manja poosu
Muzhugaadha chinna ponnukku
Thakathom thaanat thandham
Kalaiyaadha maiya poosu
Alai paayum vanna kannukku

Female : Kai valai eduthu maattadi
Kunguma chaandhu theettadi

Chorus : Thaananaa thaananaa

Male : Annathin azhagai koottadi
Aarathi eduthu kaattadi

Chorus : Thaananaa thaananaa

Female : Kandavanga kannu padum
Kannaeru kazhithingu podanum

Male : Nalla padi pethedukka
Ammanai naendhukkittu paadanum

Female : Ooru koodi saamiyai
Vendi kollum naal

Chorus : Thakathom thaanat thandham
Marudhaani manja poosu
Muzhugaadha chinna ponnukku
Thakathom thaanat thandham
Kalaiyaadha maiya poosu
Alai paayum vanna kannukku

Female : Indhiran polae chandhiran polae
Porakka poraan pillai porakka poraan

Male : Senbagam polae sevvalli polae
Sirikka poraan mella sirikka poraan

Chorus : Thakathom thaanat thandham
Marudhaani manja poosu
Muzhugaadha chinna ponnukku
Thakathom thaanat thandham
Kalaiyaadha maiya poosu
Alai paayum vanna kannukku

Male : Eppavum namakku kaaval thaan
Echarithezhuppum saeval thaan

Chorus : Thaananaa thaananaa

Female : Thennagam pugazhum veeran pol
Dhaesingu raasan paeran pol

Chorus : Thaananaa thaananaa

Male : Singa kutti thola thatti
Dhikkettum nadandhidum paaradi

Female : Chella magan thulli vara
Nil endru thaduppavan yaaradi

Male : Yaarum vandhu seendinaa
Paayum vaengai thaan..ha..haa

Chorus : Thakathom thaanat thandham
Marudhaani manja poosu
Muzhugaadha chinna ponnukku
Thakathom thaanat thandham
Kalaiyaadha maiya poosu
Alai paayum vanna kannukku

Male : Indhiran polae chandhiran polae
Porakka poraan pillai porakka poraan

Female : Senbagam polae sevvalli polae
Sirikka poraan mella sirikka poraan

Chorus : Thakathom thaanat thandham
Marudhaani manja poosu
Muzhugaadha chinna ponnukku
Thakathom thaanat thandham
Kalaiyaadha maiya poosu
Alai paayum vanna kannukku

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஹோ ஓஒ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ ஓஒ
ஹோ ஓஒ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ ஓஒ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ ஓ ஹோ

குழு : தகதோம் தானதந்தம்
மருதாணி மஞ்சப் பூசு
முழுகாத சின்னப் பெண்ணுக்கு
தகதோம் தானதந்தம்
கலையாத மையப்பூசு
அலைபாயும் வண்ணக் கண்ணுக்கு

ஆண் : இந்திரன் போலே சந்திரன் போலே
பொறக்கப்போறான் பிள்ளை பொறக்கப்போறான்

பெண் : செண்பகம் போலே செவ்வல்லி போலே
சிரிக்கப்போறான் மெல்ல சிரிக்கப்போறான்

குழு : தகதோம் தானதந்தம்
மருதாணி மஞ்சப் பூசு
முழுகாத சின்னப் பெண்ணுக்கு
தகதோம் தானதந்தம்
கலையாத மையப்பூசு
அலைபாயும் வண்ணக் கண்ணுக்கு

பெண் : கைவளை எடுத்து மாட்டடி
குங்கும சாந்து தீட்டடி

குழு : தானனா தானனா

ஆண் : அன்னத்தின் அழகை கூட்டடி
ஆரத்தி எடுத்து காட்டடி

குழு : தானனா தானனா

பெண் : கண்டவங்க கண்ணுபடும்
கண்ணிரு கழித்து இங்க போடனும்

ஆண் : நல்லபடி பெத்தெடுக்க
அம்மனை நேந்துகிட்டு பாடனும்

பெண் : ஊரு கூடி சாமியை
வேண்டிக் கொள்ளும் நாள்

குழு : தகதோம் தானதந்தம்
மருதாணி மஞ்சப் பூசு
முழுகாத சின்னப் பெண்ணுக்கு
தகதோம் தானதந்தம்
கலையாத மையப்பூசு
அலைபாயும் வண்ணக் கண்ணுக்கு

பெண் : இந்திரன் போலே சந்திரன் போலே
பொறக்க போறான் பிள்ளை பொறக்க போறான்

ஆண் : செண்பகம் போலே செவ்வல்லி போலே
சிரிக்க போறான் மெல்ல சிரிக்க போறான்

குழு : தகதோம் தானதந்தம்
மருதாணி மஞ்சப் பூசு
முழுகாத சின்னப் பெண்ணுக்கு
தகதோம் தானதந்தம்
கலையாத மையப்பூசு
அலைபாயும் வண்ணக் கண்ணுக்கு

ஆண் : எப்பவும் நமக்கு காவல்தான்
எச்சரித்து எழுப்பும் சேவல்தான்

குழு : தானனா தானனா

பெண் : தென்னகம் புகழும் வீரன் போல்
தேசிங்கு ராஜன் பேரன் போல்

குழு : தானனா தானனா

ஆண் : சிங்ககுட்டி தோளைத்தட்டி
திக்கெட்டும் நடந்திடும் பாரடி

பெண் : செல்ல மகன் துள்ளி வர
நில் என்று தடுப்பவன் யாரடி

ஆண் : யாரும் வந்து சீண்டினால்
பாயும் வேங்கைதான் ஹஹ

குழு : தகதோம் தானதந்தம்
மருதாணி மஞ்சப் பூசு
முழுகாத சின்னப் பெண்ணுக்கு
தகதோம் தானதந்தம்
கலையாத மையப்பூசு
அலைபாயும் வண்ணக் கண்ணுக்கு

பெண் : இந்திரன் போலே சந்திரன் போலே
பொறக்க போறான் பிள்ளை பொறக்க போறான்

ஆண் : செண்பகம் போலே செவ்வல்லி போலே
சிரிக்க போறான் மெல்ல சிரிக்க போறான்

குழு : தகதோம் தானதந்தம்
மருதாணி மஞ்சப் பூசு
முழுகாத சின்னப் பெண்ணுக்கு
தகதோம் தானதந்தம்
கலையாத மையப்பூசு
அலைபாயும் வண்ணக் கண்ணுக்கு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here