Singers : M. S. Viswanathan, Vani Jairam and S. P. Balasubrahmanyam

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Male : Indru mudhal oru kadhal kadhai
Kannan geethai aagindrathu
Un sangamaththaal intha paava nadhi
Oru gangaiyaagindrathu gangaiyaagindrathu
Aahaa haa…aa…aa….aa…aa….aa…..

Female : Indru mudhal oru kadhal kadhai
Kannan geethai aagindrathu
Un sangamaththaal intha paava nadhi
Oru gangaiyaagindrathu

Female : Indru mudhal oru kadhal kadhai
Kannan geethai aagindrathu
Indru mudhal oru kadhal kadhai
Kannan geethai aagindrathu
Un sangamaththaal intha paava nadhi
Oru gangaiyaagindrathu oru gangaiyaagindrathu

Male : Mannilulavargal seitha paavangalai
Gangai sumakkirndrathu
Gangai neeril oru kuttram illaiyena
Kadalum kalakkirathu

Male : Indru mudhal oru kadhal kadhai
Kannan geethai aagindrathu
Female : Un sangamaththaal intha paava nadhi
Oru gangaiyaagindrathu oru gangaiyaagindrathu

Female : Ponnai vaarththeduththa malaiyil
Vellai panthal podum venn paniyil
Ponnai vaarththeduththa malaiyil
Vellai panthal podum venn paniyil
Kaarkaala neer megam kalyaana vaibogam
Kondaada selgindrattho

Male : Anbu raagangalai meettum
Antha anthi megangal koottam
Anbu raagangalai meettum
Antha anthi megangal koottam
Ponnoonjal aadenru poomaalai soodendru
Unnodu solgindratho
Unnodu solgindratho

Female : Indru mudhal oru kadhal kadhai
Kannan geethai aagindrathu
Un sangamaththaal intha paava nadhi
Oru gangaiyaagindrathu oru gangaiyaagindrathu

Female : Manjal kungumathin kadhaigal
Intha mangai pesidum kavigal
Manjal kungumathin kadhaigal
Intha mangai pesidum kavigal
Poovodum pottodum pallaandu vaazhattum
Ennodu en kanmani

Female : Mannan kaaladiyin nizhalae
Enthan maada maaligaiyenavae
Mannan kaaladiyin nizhalae
Enthan maada maaligaiyenavae
Manjaththil nenjaththil inneram
Ennaalum vaazhvaen en kannanae
Vaazhvaen en kannanae

Male : Indru mudhal oru kadhal kadhai
Kannan geethai aagindrathu
Female : Un sangamaththaal intha paava nadhi
Oru gangaiyaagindrathu oru gangaiyaagindrathu

பாடகர்கள் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன், வாணி ஜெய்ராம்

மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : இன்று முதல் ஒரு காதல் கதை
கண்ணன் கீதை ஆகின்றது
உன் சங்கமத்தால் இந்த பாவ நதி
ஒரு கங்கையாகின்றது கங்கையாகின்றது
ஆஹா ஹா…ஆ….ஆ….ஆ….ஆ….ஆ….

பெண் : இன்று முதல் ஒரு காதல் கதை
கண்ணன் கீதை ஆகின்றது
உன் சங்கமத்தால் இந்த பாவ நதி
ஒரு கங்கையாகின்றது

பெண் : இன்று முதல் ஒரு காதல் கதை
கண்ணன் கீதை ஆகின்றது
இன்று முதல் ஒரு காதல் கதை
கண்ணன் கீதை ஆகின்றது
உன் சங்கமத்தால் இந்த பாவ நதி
ஒரு கங்கையாகின்றது ஒரு கங்கையாகின்றது

ஆண் : மண்ணிலுள்ளவர்கள் செய்த பாவங்களை
கங்கை சுமக்கின்றது
கங்கை நீரில் ஒரு குற்றம் இல்லையென
கடலும் கலக்கிறது

ஆண் : இன்று முதல் ஒரு காதல் கதை
கண்ணன் கீதை ஆகின்றது
பெண் : உன் சங்கமத்தால் இந்த பாவ நதி
ஒரு கங்கையாகின்றது ஒரு கங்கையாகின்றது

பெண் : பொன்னை வார்த்தெடுத்த மலையில்
வெள்ளி பந்தல் போடும் வெண் பனியில்
பொன்னை வார்த்தெடுத்த மலையில்
வெள்ளி பந்தல் போடும் வெண் பனியில்
கார்க்கால நீர் மேகம் கல்யாண வைபோகம்
கொண்டாட செல்கின்றதோ

ஆண் : அன்பு ராகங்களை மீட்டும்
அந்த அந்தி மேகங்கள் கூட்டம்
அன்பு ராகங்களை மீட்டும்
அந்த அந்தி மேகங்கள் கூட்டம்
பொன்னூஞ்சல் ஆடென்று பூமாலை சூடென்று
உன்னோடு சொல்கின்றதோ
உன்னோடு சொல்கின்றதோ

பெண் : இன்று முதல் ஒரு காதல் கதை
கண்ணன் கீதை ஆகின்றது
உன் சங்கமத்தால் இந்த பாவ நதி
ஒரு கங்கையாகின்றது ஒரு கங்கையாகின்றது

பெண் : மஞ்சள் குங்குமத்தின் கதைகள்
இந்த மங்கை பேசிடும் கவிகள்
மஞ்சள் குங்குமத்தின் கதைகள்
இந்த மங்கை பேசிடும் கவிகள்
பூவோடும் பொட்டோடும் பல்லாண்டு வாழட்டும்
என்னோடு என் கண்மணி

பெண் : மன்னன் காலடியின் நிழலே
எந்தன் மாட மாளிகையெனவே
மன்னன் காலடியின் நிழலே
எந்தன் மாட மாளிகையெனவே
மஞ்சத்தில் நெஞ்சத்தில் இந்நேரம்
எந்நாளும் வாழ்வேன் என் கண்ணனே
வாழ்வேன் என் கண்ணனே

ஆண் : இன்று முதல் ஒரு காதல் கதை
கண்ணன் கீதை ஆகின்றது
பெண் : உன் சங்கமத்தால் இந்த பாவ நதி
ஒரு கங்கையாகின்றது ஒரு கங்கையாகின்றது


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "COOLIE" title release video : Click Here