Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Intha maamanoda manasu
Malliyapoo polae ponnaanathu
Intha vanna mayil adhanaal
Enniyathu polae poochooduthu

Female : Kuthaala kulumaiyum
Koodi varuthu
Sandhosha nenaporu
Kodi varuthu
Solla vaarthai yethum illa

Female : Maamanoda
Hey maamanoda manasu
Malliyapoo polae ponnaanathu
Intha vanna mayil adhanaal
Enniyathu polae poochooduthu

Male : Akkaalin magalukku
Kettadhai naan kodupen
Manasil ippo allaadi kedakira
Aasaiya naan mudipen

Female : Virumbiyadhu inneram
Kedaikira bodhu
Varum yekkam nenjil yedhu

Male : Ellorkkum ninaithadhu polae
Mana vaazhkai vaaithidaadhu

Female : Eppothum oruvanai
Enni thavithen
Male : Ippothu naan athai
Kandu pidithen
Female : Ketti melam ketkum
Neram kooda

Female : Maamanoda
Male : Intha maamanoda manasu
Malliyapoo polae ponnaanathu
Intha vanna mayil adhanaal
Enniyathu polae poochooduthu

Male : Kuthaala kulumaiyum
Koodi varuthu
Sandhosha nenaporu
Kodi varuthu
Solla vaarthai yethum illa

Male : Maamanoda
Intha maamanoda manasu
Malliyapoo polae ponnaanathu
Intha vanna mayil adhanaal
Enniyathu polae poochooduthu

Female : Ponnaana nagaigalum
Maalaiyum pottiruppen
Manavarayil kannaalae unakkoru
Nandriyai naanuraippen

Male : Enakku andru solladhaa
Unarvugal koodum
Vizhi oram eeramaagum

Female : Kalyaana kanavugal yaavum
Kaiyil serum neram aagum

Male : Pallandu padithidum
Oor muzhudhum
Female : Vandaattam parandhidum
Vanji manadhum
Male : Manja thaali maarbinil
Oonjalaada

Male : Maamanoda
Female : Hey maamanoda manasu
Malliyapoo polae ponnaanathu
Male : Intha vanna mayil adhanaal
Enniyathu polae poochooduthu

Female : Kuthaala kulumaiyum
Koodi varuthu
Sandhosha nenaporu
Kodi varuthu
Solla vaarthai yethum illa

Female : Maamanoda
Intha maamanoda manasu
Malliyapoo polae ponnaanathu
Intha vanna mayil adhanaal
Enniyathu polae poochooduthu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : இந்த மாமனோட மனசு
மல்லியப்பூ போலே பொன்னானது
இந்த வண்ண மயில் அதனால்
எண்ணியது போலே பூச்சூடுது

பெண் : குத்தால குளுமையும்
கூடி வருது
சந்தோஷ நெனப்பொரு
கோடி வருது
சொல்ல வார்த்தை ஏதும் இல்லை

பெண் : மாமனோட
ஹே மாமனோட மனசு
மல்லியப்பூ போலே பொன்னானது
இந்த வண்ண மயில் அதனால்
எண்ணியது போலே பூச்சூடுது

ஆண் : அக்காளின் மகளுக்கு
கேட்டதை நான் கொடுப்பேன்
மனசில் இப்ப அல்லாடி கிடக்கிற
ஆசைய நான் முடிப்பேன்

பெண் : விரும்பியது இந்நேரம்
கிடைகிற போது
வரும் ஏக்கம் நெஞ்சில் ஏது

ஆண் : எல்லோர்க்கும் நினைத்தது போலே
மண வாழ்க்கை வாய்த்திடாது

பெண் : எப்போதும் ஒருவனை
எண்ணி தவித்தேன்
ஆண் : இப்போது நான் அதை
கண்டு பிடித்தேன்
பெண் : கெட்டி மேளம் கேட்கும்
நேரம் கூட

பெண் : மாமனோட
ஆண் : இந்த மாமனோட மனசு
மல்லியப்பூ போலே பொன்னானது
இந்த வண்ண மயில் அதனால்
எண்ணியது போலே பூச்சூடுது

ஆண் : குத்தால குளுமையும்
கூடி வருது
சந்தோஷ நெனப்பொரு
கோடி வருது
சொல்ல வார்த்தை ஏதும் இல்லை

ஆண் : மாமனோட
இந்த மாமனோட மனசு
மல்லியப்பூ போலே பொன்னானது
இந்த வண்ண மயில் அதனால்
எண்ணியது போலே பூச்சூடுது

பெண் : பொன்னான நகைகளும்
மாலையும் போட்டிருப்பேன்
மணவறையில் கண்ணாலே உனக்கொரு
நன்றியை நானுரைபேன்

ஆண் : எனக்கு அன்று சொல்லாத
உணர்வுகள் கூடும்
விழி ஓரம் ஈரமாகும்

பெண் : கல்யாண கனவுகள் யாவும்
கையில் சேரும் நேரம் ஆகும்

ஆண் : பல்லாண்டு படித்திடும்
ஊர் முழுதும்
பெண் : வண்டாட்டம் பறந்திடும்
வஞ்சி மனதும்
ஆண் : மஞ்சத் தாலி மார்பில்
ஊஞ்சலாட

ஆண் : மாமனோட
பெண் : ஹே மாமனோட மனசு
மல்லியப்பூ போலே பொன்னானது
ஆண் : இந்த வண்ண மயில் அதனால்
எண்ணியது போலே பூச்சூடுது

பெண் : குத்தால குளுமையும்
கூடி வருது
சந்தோஷ நெனப்பொரு
கோடி வருது
சொல்ல வார்த்தை ஏதும் இல்லை

பெண் : மாமனோட
இந்த மாமனோட மனசு
மல்லியப்பூ போலே பொன்னானது
இந்த வண்ண மயில் அதனால்
எண்ணியது போலே பூச்சூடுது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here