Singer : Ishaan Dev

Music by : Ishaan Dev

Male : {Iravil varugira
Thirudan polavae
Idhayam nulaindhadhae …
Kaadhal
Manam kalavu ponadhal
Gaaliaagi Ponen} (2)

Male : {Thotralumae paravaillai
Kaadhal seiyya vendum…
Adhu thondraamalae
Uravae illai
Thaanai vandhu theendum} (2)

Male : {Kaadhal seithaal
Thappae endraalum..mmm…
Andha thappai seithal
Thappae illaiyae
Adhil thappithavar
Yaarum illayae} (2)

Male : Iravil varugira
Thirudan polavae
Idhayam nulaindhadhae …
Kaadhal
Manam kalavu ponadhal
Gaaliaagi Ponen

Male : {Hei kaadhal sarugai
Theruvil kidanthen
Oru kaatrai polae
Ennai kadanthaai} (2)

Male : Yeno naanum
Ennai marandhu
Yedho aananae
Yegaandhamaai
Ellai kadandhu
Engo ponenae

Male : Akkam pakkam
Nadapathu ellam
Maranthu viduthadi
Vetkam atcham
Naanam ellam
Ennaku varuthadi

Male : Thatti kazhikka mattum
Ennai ninaithidadhadii
Thappi sella valiyae illai
Thavikirenadi..aaa

Male : Kaadhal seithaal
Thappae endraalum
Andha thappai seithal
Thappae illaiyae
Adhil thappithavar
Yaarum illayae

Female : Hmmm..mmmm.
Hmmm..mmmm..mmm..mmm
Aaa…aaa….aaaa…aaa…aaaaaaa….

Male : Hmm..kannai moodi
Kannai thirandhen
Ada kadavul pola
Neril therindhaai

Male : Hey..kannai moodi
Kannai thirandhen
Ada kadavul pola
Neril therindhaai

Male : Enmanam enbadhu
Engae ulladhu
Enakkae theriyavillai
Adhil eppadi vandhu
Nee than nuzhaindhaai
Enbadhu puriyavillai

Male : Thattu ketta
Thatpa veppa
Nilaiyil vaazhgiren
Nutpaana noyil vizhunthu
Dhinamum saagiren

Male : Seththu pizhaikkum
Kalaiyai kaadhal
Katru thandhathae…ae..
Chitravadhaikkul
Ennai kondu
Sikka vaithathae

Male : Kaadhal seithaal
Thappae endraalum…mmm..
Andha thappai seithal
Thappae illaiyae
Adhil thappithavar
Yaarum illayae..ae…ae…ae…..

 

பாடகர் : இஷான் தேவ்

இசையமைப்பாளர் : இஷான் தேவ்

ஆண் : { இரவில் வருகிற
திருடன் போலவே இதயம்
நுழைந்ததே காதல் மனம்
களவு போனதால் காலியாகி
போனேன் } (2)

ஆண் : { தோற்றாலுமே
பரவாயில்லை காதல்
செய்ய வேண்டும் அது
தோன்றாமலே உறவே
இல்லை தானாய் வந்து
தீண்டும் } (2)

ஆண் : { காதல் செய்தால்
தப்பே என்றாலும் ம்ம்ம்
அந்த தப்பை செய்தால்
தப்பே இல்லையே அதில்
தப்பித்தவர் யாரும்
இல்லையே } (2)

ஆண் : இரவில் வருகிற
திருடன் போலவே இதயம்
நுழைந்ததே காதல் மனம்
களவு போனதால் காலியாகி
போனேன்

ஆண் : { ஹேய் காதல்
சருகாய் தெருவில்
கிடந்தேன் ஒரு காற்றை
போல என்னை கடந்தாய் } (2)

ஆண் : ஏனோ நானும்
என்னை மறந்து ஏதோ
ஆனேனே ஏகாந்தமாய்
எல்லை கடந்து எங்கோ
போனேனே

ஆண் : அக்கம் பக்கம்
நடப்பது எல்லாம் மறந்து
விடுதடி வெட்கம் அச்சம்
நாணம் எல்லாம் எனக்கு
வருதடி

ஆண் : தட்டி கழிக்க
மட்டும் என்னை
நினைத்திடாதடி தப்பி
செல்ல வழியே இல்லை
தவிக்கிறேனடி ஆ

ஆண் : காதல் செய்தால்
தப்பே என்றாலும்
அந்த தப்பை செய்தால்
தப்பே இல்லையே அதில்
தப்பித்தவர் யாரும்
இல்லையே

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ஆஆ ஆஆ ஆ
ஆஆ

ஆண் : ஹ்ம்ம் கண்ணை
மூடி கண்ணை திறந்தேன்
அட கடவுள் போல நேரில்
தெரிந்தாய்

ஆண் : ஹே கண்ணை
மூடி கண்ணை திறந்தேன்
அட கடவுள் போல நேரில்
தெரிந்தாய்

ஆண் : என்மனம் என்பது
எங்கே உள்ளது எனக்கே
தெரியவில்லை அதில்
எப்படி வந்து நீ தான்
நுழைந்தாய் என்பது
புரியவில்லை

ஆண் : தட்டு கெட்ட
தட்ப வெப்ப நிலையில்
வாழ்கிறேன் நுட்பமான
நோயில் விழுந்து தினமும்
சாகிறேன்

ஆண் : செத்து பிழைக்கும்
கலையை காதல் கற்று
தந்ததே சித்ரவதைக்குள்
என்னை கொண்டு சிக்க
வைத்ததே

ஆண் : காதல் செய்தால்
தப்பே என்றாலும் ம்ம்ம்
அந்த தப்பை செய்தால்
தப்பே இல்லையே அதில்
தப்பித்தவர் யாரும்
இல்லையே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here