Singer : Ajoy Chakrabarty

Music by : Ilayaraja

Male : {Hey hey hey
Hey hey.. hey..
Hey hey hey hey.. hey..ho..ho…} (2)

Male : Isaiyil thodanguthamma..
Viraga naadagamae
Vasantham kandathamma..
Vaadum vaalibamae

Male : Vasantha kolangalai
Vaanin devathaigal
Chorus : Kandu rasikka
Male : Vanthu koodivittaar
Chorus : Ingu namakku ho…
Male : Hooo…ooo…

Male : Isaiyil thodanguthamma..
Viraga naadagamae
Chorus : Oh thin thin thin
{Thagathin thin
Thaga thin thin} (4)

Male : Vasantham kandathamma..
Vaadum vaalibamae
Chorus : Oh thin thin thin
{Thagathin thin
Thaga thin thin} (4)

Male : Aah…aaaa….aaaa…aa…
Chorus : Jai…ram chandru ki jai
Jai…ram chandru ki jai

Male : Theynthu valarum
Thaen nilaavae
Mannil vaa
Theynthidaatha
Thee kuzhambaaga
Olira vaa

Male : Vaanaththil….
Vaanaththil minnidum
Vairaththin thaaragai
Thoranangal
Bhoomikku konduva

Chorus : Aah…aaaa….aaa…aa…

Male : Isaiyil thodanguthamma..
Viraga naadagamae
Vasantham kandathamma..aaahaa…
Vaadum vaalibamae

Male : Aah..aaaa….aaa….

Male : Naalil paadhi
Irulil pogum
Iyarkkaiyil
Vaazhvil paathi
Nanmai theemai
Thedalil

Male : Uyirgalae…ae….ae….
Uyirgalae…
Uyirgalae…
Ulagilae inbaththai
Thedi thedi
Grahathukku vanthathae

Male : ……………………………..

Male : Isaiyil thodanguthamma..
Viraga naadagamae
Vasantham kandathamma..
Vaadum vaalibamae

Male : Vasantha kolangalai
Vaanin devathaigal
Chorus : Kandu rasikka
Male : Vanthu koodivittaar
Chorus : Ingu namakku ho…
Male : Hooo…ooo…

Male : Isaiyil thodanguthamma..
Viraga naadagamae
Chorus : Oh thin thin thin
{Thagathin thin
Thaga thin thin} (4)

Male : Vasantham kandathamma..
Vaadum vaalibamae
Chorus : Oh thin thin thin
{Thagathin thin
Thaga thin thin} (4)

Male : Aah…aaaa….aaaa…aa…

 

பாடகர் : அஜய் சக்ரபர்டி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : { ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹோ ஹோ } (2)

ஆண் : இசையில்
தொடங்குதம்மா விரஹ
நாடகமே வசந்தம் கண்டதம்மா
வாடும் வாலிபமே

ஆண் : வசந்த கோலங்களை
வானின் தேவதைகள்
குழு : கண்டு ரசிக்க
ஆண் : வந்து கூடிவிட்டார்
குழு : இங்கு நமக்கு ஹோ
ஆண் : ஹோ ஓ

ஆண் : இசையில்
தொடங்குதம்மா விரஹ
நாடகமே
குழு : ஓ தின் தின் தின்
{ தகத்தின் தின் தக தின்
தின் } (4)

ஆண் : வசந்தம்
கண்டதம்மா
வாடும் வாலிபமே
குழு : ஓ தின் தின் தின்
{ தகத்தின் தின் தக தின்
தின் } (4)

ஆண் : ஆ ஆஆ ஆஆ ஆ
குழு : ஜெய் ராம் சந்துரு
கி ஜெய் ஜெய் ராம் சந்துரு
கி ஜெய்

ஆண் : தேய்ந்து வளரும்
தேன் நிலாவே மண்ணில்
வா தேய்ந்திடாத தீ குழம்பாக
ஒளிர வா

ஆண் : வானத்தில்
வானத்தில் மின்னிடும்
வைரத்தின் தாரகை
தோரணங்கள் பூமிக்கு
கொண்டு வா

ஆண் : ஆ ஆஆ ஆஆ ஆ

ஆண் : இசையில்
தொடங்குதம்மா விரஹ
நாடகமே வசந்தம்
கண்டதம்மா ஆஹா
வாடும் வாலிபமே

ஆண் : ஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண் : நாளில் பாதி
இருளில் போகும்
இயற்கையில்
வாழ்வில் பாதி
நன்மை தீமை தேடலில்

ஆண் : உயிர்களே
உயிர்களே உயிர்களே
உலகிலே இன்பத்தை
தேடி தேடி கிரகத்துக்கு
வந்ததே

ஆண் : ………………………….

ஆண் : இசையில்
தொடங்குதம்மா விரஹ
நாடகமே வசந்தம் கண்டதம்மா
வாடும் வாலிபமே

ஆண் : வசந்த கோலங்களை
வானின் தேவதைகள்
குழு : கண்டு ரசிக்க
ஆண் : வந்து கூடிவிட்டார்
குழு : இங்கு நமக்கு ஹோ
ஆண் : ஹோ ஓ

ஆண் : இசையில்
தொடங்குதம்மா விரஹ
நாடகமே
குழு : ஓ தின் தின் தின்
{ தகத்தின் தின் தக தின்
தின் } (4)

ஆண் : வசந்தம்
கண்டதம்மா
வாடும் வாலிபமே
குழு : ஓ தின் தின் தின்
{ தகத்தின் தின் தக தின்
தின் } (4)

ஆண் : ஆ ஆஆ ஆஆ ஆ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here