Singer : Anurag Kulkarni

Music by : Mickey J Meyer

Male : Jagadheeswara devi
Bhuvaneswarai sadhurvedhi
Paripoorana kalaivaani
Karunaahari akilaandaroobi

Male : Dheem thana dheem dheem thana niranthari
Naanilam kaakum engal thuranthari
Aadhinee andham illa kaadhambari
Paaraaiyo vaaraiyo thaayae nee

Male : Saranaagadhi arulum naadha vinodhini
Sagala sowndhari nee
Saabangal sooluthae kaathidu kaikodu
Unaiyandri verillaiyae

Male : Neeyae valigattavaa
Theeyodu vegindra veruku neeragavaa
Neeyae karai serkkavaa
Aaratha kaayangal saaigindra thozh aagavaa

Male : Yaar pilaiyo
Yaar sathiyo
Yaar ingu koora
Yaathumena aanavalae
Vaa thuyar theera
Paadhaiyelaam perozhiyaai un thunai kooda
Theernthidum kaar irulae

Male : Dheem thana dheem dheem thana niranthari
Naanilam kaakum engal thuranthari
Aadhinee andham illa kaadhambari
Paaraaiyo vaaraiyo thaayae nee

Male : Saranaagadhi arulum naadha vinodhini
Sagala sowndhari nee
Saabangal sooluthe kaathidu kaikodu
Unaiyandri verillaiyae

Male : Dheem thana dheem thana thom
Dheem thana dheem thana thom
Dheem thana dheem thana thom

பாடகர்  : அனுராக் குல்கர்னி

இசை அமைப்பாளர்  : மிக்கி ஜே மேயர்

ஆண் : ஜகதீஸ்வர தேவி
புவனேஸ்வரி சதுர்வேதி
பரிபூரண கலைவாணி
கருனாஹரி அகிலாண்டரூபி

ஆண் : தீம் தான தீம் தீம் தான நிரந்தரி
நானிலம் காக்கும் எங்கள் துரந்தரி
ஆதிநீ அந்தம் இல்லா காதம்பரி
பாராயோ வாராயோ தாயே நீ

ஆண் : சரணாகதி அருளும் நாத விநோதனி
சகல சௌந்தரி நீ
சாபங்கள் சூழுதே காத்திடு கைகொடு
உனையன்றி வேறில்லையே

ஆண் : நீயே வழிகாட்டவா
தீயோடு வேகின்ற வேருக்கு நீராகவா
நீயே கரை சேர்க்கவா
ஆறாத காயங்கள் சாய்கின்ற தோல் ஆகவா

ஆண் : யார் பிழையோ
யார் சதியோ
யார் இங்கு கூற
யாதுமென ஆனவளே
வா துயர் தீர
பாதையெல்லாம் பேரொளியாய் உன் துணை கூட
தீர்ந்திடும் கார் இருளே

ஆண் : தீம் தான தீம் தீம் தான நிரந்தரி
நானிலம் காக்கும் எங்கள் துரந்தரி
ஆதிநீ அந்தம் இல்லா காதம்பரி
பாராயோ வாராயோ தாயே நீ

ஆண் : சரணாகதி அருளும் நாத விநோதனி
சகல சௌந்தரி நீ
சாபங்கள் சூழுதே காத்திடு கைகொடு
உனையன்றி வேறில்லையே

ஆண் : தீம் தான தீம் தான தோம்
தீம் தான தீம் தான தோம்
தீம் தான தீம் தான தோம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here