Singer : K. S. Chithra

Music by : Sankar Ganesh

Female : Janaki devi ramanai thedi
Iru vizhi vaasal theranthu vaithaal
Raaman vanthaan mayangi vitaal
Than perai kooda maranthu vitaal

Female : Janaki devi ramanai thedi
Iru vizhi vaasal theranthu vaithaal

Female : Seethai vanangi elunthaalae
Kangalil avanai alanthaalae
Paadham paarthu nadanthaalae
Ragasiya punnagai purinthaalae

Female : Paarvaiyil ketkiraal
Bathil enna maanae
Paarvaiyil ketkiraal
Bathil enna maanae
Maunam maunam sammadham dhaanae

Female : Janaki devi ramanai thedi
Iru vizhi vaasal theranthu vaithaal
Raaman vanthaan mayangi vitaal
Than perai kooda maranthu vitaal

Female : Raaman seethai mugam paarka
Raaman seethai mugam paarka
Seethaiyin kangaloo nilam paarka
Naanam vanthu thadai poda
Nayagan angangae edai poda

Female : Paavaiyum paadinaal
Parambarai paatu
Paavaiyum paadinaal
Parambarai paatu
Sabaiyil thavithaal thalaivanai paarthu

Female : Janaki devi ramanai thedi
Iru vizhi vaasal theranthu vaithaal
Raaman vanthaan mayangi vitaal
Than perai kooda maranthu vitaal

Female : Janaki devi ramanai thedi
Iru vizhi vaasal theranthu vaithaal
Raaman vanthaan mayangi vitaal
Than perai kooda …maranthu vitaal

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : ஜானகி தேவி ராமனைத் தேடி
இருவிழி வாசல் திறந்து வைத்தாள்
ராமன் வந்தான்.. மயங்கிவிட்டாள்
தன் பேரைக் கூட மறந்துவிட்டாள்

பெண் : ஜானகி தேவி ராமனைத் தேடி
இருவிழி வாசல் திறந்து வைத்தாள்

பெண் : சீதை வணங்கி எழுந்தாளே..
கண்களில் அவனை அளந்தாளே
பாதம் பார்த்து நடந்தாளே..
ரகசிய புன்னகை புரிந்தாளே

பெண் : பார்வையில் கேட்கிறான்
பதில் என்ன மானே
பார்வையில் கேட்கிறான்
பதில் என்ன மானே
மௌனம்.. மௌனம் சம்மதம்தானே

பெண் : ஜானகி தேவி ராமனைத் தேடி
இருவிழி வாசல் திறந்து வைத்தாள்
ராமன் வந்தான்.. மயங்கிவிட்டாள்
தன் பேரைக் கூட மறந்துவிட்டாள்

பெண் : ராமன் சீதை முகம் பார்க்க..
சீதையின் கண்களோ நிலம் பார்க்க
நாணம் வந்து தடை போட..
நாயகன் அங்கங்கே எடை போட

பெண் : பாவையும் பாடினாள்
பரம்பரை பாட்டு
பாவையும் பாடினாள் பரம்பரை பாட்டு
சபையில் தவித்தாள் தலைவனைப் பார்த்து

பெண் : ஜானகி தேவி ராமனைத் தேடி
இருவிழி வாசல் திறந்து வைத்தாள்
ராமன் வந்தான்.. மயங்கிவிட்டாள்
தன் பேரைக் கூட மறந்துவிட்டாள்

பெண் : ஜானகி தேவி ராமனைத் தேடி
இருவிழி வாசல் திறந்து வைத்தாள்
ராமன் வந்தான்.. மயங்கிவிட்டாள்
தன் பேரைக் கூட மறந்துவிட்டாள்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here