Singers : Dhee, Anirudh Ravichander and Anantha Krishnan

Music by : Anirudh Ravichander

Lyrics by : Super Subu

Female : Kalavaani kannaiyaa
Kaalaikkae komba seevipputta
Adhu mutti kizhichu
Veesaama thaan vidumaa onneya

Female : Kalavaani kannaiyaa
Paavattha kanakkaa yethipputta
Adhu kooti kalichu
Theekama dhan vidumaa onneya

Female : Pagaiyaagi ponaa
Baliyaava veenaa

Male : Jujubee jujubee jujubee jujubee
Jujubee jujubee jujubee jujubee
Jujubee jujubee jujubee jujubee
Jujubee jujubee jujubee jujubee

Male : Jujubee jujubee jujubee jujubee
Jujubee jujubee jujubee jujubee
Jujubee jujubee jujubee jujubee
Jujubee jujubee jujubee jujubee

Male : Oh
Jujubee jujubee

Female : Paniyaadha aalu paaru
Pariyaerrum saaru!
Purinjidaadha paadha nooru
Ivan route-ey vaeru!

Female : Kalavaani kannaiyaa
Current-la kaiya vechuputta
Adhu thottaa odanae
Thookkaama thaan vidumaa onneya

Female : Kalavaani kannaiyaa
Puliyukkae pasiya thoondiputta
Adhu rattha kaavu
Vaangaama thaan vidumaa onneya

Female : Pozhudhaagi poanaa
Pasiyaarum thaanaa

Male : Jujubee jujubee jujubee jujubee
Jujubee jujubee jujubee jujubee
Jujubee jujubee jujubee jujubee
Jujubee jujubee jujubee jujubee

Male : Jujubee jujubee jujubee jujubee
Jujubee jujubee jujubee jujubee
Jujubee jujubee jujubee jujubee
Jujubee jujubee jujubee jujubee
Oh

Male : Jujubee jujubee jujubee jujubee
Jujubee jujubee jujubee jujubee
Jujubee jujubee jujubee jujubee
Jujubee jujubee jujubee jujubee

பாடகர்கள் : தீ, அனிருத் ரவிச்சந்தர் மற்றும் ஆனந்த கிருஷ்ணன்

இசை அமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

பாடல் ஆசிரியர் : சூப்பர் சுப்பு

பெண் : களவாணி கண்ணையா
காலைக்கே கொம்ப சீவிப்புட்ட
அது முட்டி கிழிச்சு
வீசாம தான் விடுமா உன்னய

பெண் : களவாணி கண்ணையா
பாவத்த கணக்கா ஏத்திப்புட்டே
அது கூட்டி கழிச்சு
தீக்காம தான் விடுமா உன்னய

பெண் : பகையாகிப் போன
பலியாவா வீணா

ஆண் : ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி
ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி
ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி
ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி

ஆண் : ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி
ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி
ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி
ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி

ஆண் : ஓ.. ஜுஜுபி ஜுஜுபி

பெண் : பணியாத ஆளு பாரு
பரியேறும் சாரு
புரிஞ்சிடா பாத நூறு
இவன் ரூட்டே வேறு

பெண் : களவாணி கண்ணையா
காலைக்கே கொம்ப சீவிப்புட்ட
அது முட்டி கிழிச்சு
வீசாம தான் விடுமா உன்னய

பெண் : களவாணி கண்ணையா
பாவத்த கணக்கா ஏத்திப்புட்டே
அது கூட்டி கழிச்சு
தீக்காம தான் விடுமா உன்னய

பெண் : பகையாகிப் போன
பலியாவா வீணா

ஆண் : ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி
ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி
ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி
ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி

ஆண் : ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி
ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி
ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி
ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி

ஆண் : ஓ..

ஆண் : ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி
ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி
ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி
ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Hayyoda" song lyrics from JAWAN: Click Here