Singers : Vijay Prakash, Sinduri,

Sathyaprakash and Nikhil Mathew

Music by : Vishal Chandrashekar

Whistling : ……………………………

Male : Kadhooram
Moochu katru ondru reengaram
Seiyudhae
Kannooram
Soppanangal sindhi poongaatril
Serudhae

Male : Alaadhiyaana thotram
Am mookinmaelae seetram
Vinodhamaga yennai maatrudhae

Female : Aagadhae
Kannai kollai kondu pogadhae
Munbilae
Thaangaadhae
Unnai parka venum vendaamaa
Kangalae

Female : Meeraadha yellai meeri
Kooraana sollai koori
Neraaga unnai sera paarkkiren

Chorus : Puyal mazhaiyinil siru ilaiyena
Padhari nagarum ila manam
Sari thavarena irupuram manam
Savati yeduthu magizhndhidhum

Chorus : Oru kudaiyinil iru nadaiyena
Nadakkavaikka mazhaivarum
Vali orupuram sugam orupuram
Idaiyinil agam midhipadum

Male : Nee thedavendum tholaindhu pogavaa
Un kannin oram kanavaagavaa
Female : Nee korum vannam pennaaga maaravaa
Maatraththil ondraai madi seravaa

Male : Kannadi mun nindru nindru
Ennai koorndhu paarkindren
Naan illaiyae
Ennachudaa endru ennai kelvi ketkiren
Female : Vetkapattu verkkiren

Chorus : Puyal mazhaiyinil siru ilaiyena
Padhari nagarum ila manam
Sari thavarena irupuram manam
Savati yeduthu magizhndhidhum

Chorus : Oru kudaiyinil iru nadaiyena
Nadakkavaikka mazhaivarum
Vali orupuram sugam orupuram
Idaiyinil agam midhipadum

Female : Venmegam ondru vidhaanam maarudhu
Vaanaththai vittu tharai serudhu
Neerootru ondru nidhaanam aagudhu
Tholmeedhu saaindhu anai podhuthu

Male : Engae endhan vaanavillai kaanavillai
Endraengi vaan thedudhu
Nee ingudhaan ulla sedhi kandu kondadhu
Female : Vittu vittu sendradhu

Chorus : Puyal mazhaiyinil siru ilaiyena
Padhari nagarum ila manam
Sari thavarena irupuram manam
Savati yeduthu magizhndhidhum

Chorus : Oru kudaiyinil iru nadaiyena
Nadakkavaikka mazhaivarum
Vali orupuram sugam orupuram
Idaiyinil agam midhipadum

 

பாடகர்கள் : விஜய் பிரகாஷ், சிந்துரி,
சத்ய பரகாஷ் மற்றும் நிக்கில் மாத்யு

இசை அமைப்பாளர் : விஷால் சந்திர சேகர்

ஆண் : காதோரம்
மூச்சு காற்று ஒன்று ரீங்காரம்
செய்யுதே
கண்ணோரம்
சொப்பனங்கள் சிந்தி பூங்காற்றில்
சேருதே

ஆண் : அலாதியான தோற்றம்
அம் மூக்கின் மேலே சீற்றம்
விநோதமாக என்னை மாற்றுதே

பெண் : ஆகாதே
கண்ணை கொள்ளை கொண்டு போகாதே
முன்பிலே
தாங்காதே
உன்னை பார்க்க வேணும் வேண்டாமா
கண்களே

பெண் : மீறாத எல்லை மீறி
கூரான சொல்லை கூறி
நீராக உன்னை சேர பார்கிறேன்

குழு : புயல் மழையினில் சிறு இலையென
பதறி நகரும் இள மனம்
சரி தவறென இருபுறம் மனம்
சவட்டி எடுத்து மகிழ்ந்திடும்

குழு : ஒரு குடையினில் இரு நடையென
நடக்க வைக்க மழை வரும்
வலி ஒருபுறம் சுகம் ஒருபுறம்
இடையினில் அகம் மிதிப்படும்

ஆண் : நீ தேடவேண்டும் தொலைந்து போகவா
உன் கண்ணின் ஓரம் கணவாகவா
பெண் : நீ கூறும் வண்ணம் பெண்ணாக மாறவா
மாற்றத்தில் ஒன்றை மடி சேரவா

ஆண் : கண்ணாடி முன் நின்று நின்று
என்னை கூர்ந்து பார்கின்றேன்
நான் இல்லையே
என்னாச்சுடா என்று என்னை கேள்வி கேட்கிறேன்
பெண் : வெட்கப்பட்டு வேர்க்கிறேன்

குழு : புயல் மழையினில் சிறு இலையென
பதறி நகரும் இள மனம்
சரி தவறென இருபுறம் மனம்
சவட்டி எடுத்து மகிழ்ந்திடும்

குழு : ஒரு குடையினில் இரு நடையென
நடக்க வைக்க மழை வரும்
வலி ஒருபுறம் சுகம் ஒருபுறம்
இடையினில் அகம் மிதிப்படும்

பெண் : வெண்மேகம் ஒன்று விதானம் மாறுது
வானத்தை விட்டு தரை சேருது
நீரூற்று ஒன்று நிதானம் ஆகுது
தோள் மீது சாய்ந்து அணை போடுது

ஆண் : எங்கே எந்தன் வானவில்லை காணவில்லை
என்றேங்கி வான் தேடுது
நீ இங்குதான் உள்ள சேதி கண்டுகொண்டாடுது
பெண் : விட்டு விட்டு சென்றது

குழு : புயல் மழையினில் சிறு இலையென
பதறி நகரும் இள மனம்
சரி தவறென இருபுறம் மனம்
சவட்டி எடுத்து மகிழ்ந்திடும்

குழு : ஒரு குடையினில் இரு நடையென
நடக்க வைக்க மழை வரும்
வலி ஒருபுறம் சுகம் ஒருபுறம்
இடையினில் அகம் மிதிப்படும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here