Singer : Ravi G

Music by : N. R. Raghunanthan

Lyrics by : Yugabharathi

Male : Kaatril aadum deepam pola
Kannil thondrum uravae
Neelam pootha vaanam pola
Nenjl neendhum ninaivae

Male : Ezhai veedu ena arindhum
Kolam podum nilavoliyae
Mullil thookki eriyaiyilum
Poovaai aagum oru vidhaiyae

Male : Vettaveli paadhaiyilae
Varum un ninaivu modhidudhae
Kothugira pambenavae
Konda nesam uyir vangidudhae

Male : Kaatril aadum deepam pola
Kannil thondrum uravae
Neelam pootha vaanam pola
Nenjl neendhum ninaivae

Male : Neerilae paal nila
Moozhgiyae podhilum
Eeramae aavadhillaiyae
Kaagidha poovilum
Vaasanai undena
Vaazhvadhu paavam illaiyae

Male : Kallum oru koyil sera
Deivamaagudhae
Ullae ezhum nesathaalae
Boomi vaazhudhae

Male : Solla mudiya sondham unaiyae
Thalli vida mattenae
Ulla varaiyil unnai ninaithae
Natchathiram parpenae

Male : Kodaiyil neeraiyum
Vaadaiyil theeyaiyum
Thediyae vaazhkai ooduthae
Saambalae aayinum
Nettriyil seraiyil
Poosaiyaai maari poguthae

Male : Ellaigalai thandum kaalam
Unai serudhae
Pullin nuni melae kooda
Thooral thengudhae

Male : Kangal ariya chithirangalai
Ennuyirum kaanadhoo
Suthum ulagil anbin azhagae
Sondhamena aagaadhoo

Male : Kaatril aadum deepam pola
Kannil thondrum uravae
Neelam pootha vaanam pola
Nenjl neendhum ninaivae

பாடகர் : ரவி. ஜி

இசை அமைப்பாளர் : என். ஆர். ரகுநந்தன்

பாடல் ஆசிரியர் : யுகபாரதி

ஆண் : காற்றில் ஆடும் தீபம் போல
கண்ணில் தோன்றும் உறவே!
நீலம் பூத்த வானம் போல
நெஞ்சில் நீந்தும் நினைவே!

ஆண் : ஏழை வீடு என அறிந்தும்
கோலம் போடும் நிலவொளியே!
முள்ளில் தூக்கி எறியையிலும்
பூவாய் ஆகும் ஒரு விதையே!

ஆண் : வெட்டவெளி பாதையிலே
வரும் உன் நினைவு மோதிடுதே!
கொத்துகிற பாம்பெனவே
கொண்ட நேசம் உயிர் வாங்கிடுதே!

ஆண் : காற்றில் ஆடும் தீபம் போல
கண்ணில் தோன்றும் உறவே!
நீலம் பூத்த வானம் போல
நெஞ்சில் நீந்தும் நினைவே!

ஆண் : நீரிலே பால் நிலா
மூழ்கிய போதிலும்
ஈரமே ஆவதே இல்லையே!
காகித பூவிலும் வாசனை உண்டென
வாழ்வது பாவம் இல்லையே!

ஆண் : கல்லும் ஒரு கோயில் சேர
தெய்வமாகுதே!
உள்ளே எழும் நேசத்தாலே
பூமி வாழுதே!

ஆண் : சொல்ல முடியா சொந்தம் உனையே
தள்ளி விட மாட்டேனே!
உள்ள வரையில் உன்னை நினைத்தே
நட்சத்திரம் பார்பேனே!

ஆண் : கோடையில் நீரையையும்
வாடையில் தீயையும்
தேடியே வாழ்க்கை ஓடுதே!….
சாம்பலே ஆயினும்
நெற்றியில் சேரயில்
பூசையாய் மாறிப்போகுதே…

ஆண் : எல்லைகளை தாண்டும் காலம்
உனைச் சேருதே!
புல்லின் நுனி மேலே கூட
தூரல் தேங்குதே!

ஆண் : கண்கள் அறியா சித்திரங்களை
என்னுயிரும் காணாதோ!
சுத்தும் உலகில் அன்பின் அழகே
சொந்தமென ஆகாதோ!

ஆண் : காற்றில் ஆடும் தீபம் போல
கண்ணில் தோன்றும் உறவே!
நீலம் பூத்த வானம் போல
நெஞ்சில் நீந்தும் நினைவே!


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here