Singers : Ron Ethan Yohann and Shweta Mohan

Music by : Ron Ethan Yohann

Lyrics by : S. Gnanakaravel

Male : Kaatrilae mudhal isai
Vazhinthoduthae
Kaadhal devathai
Isai meettum neramo
Ninaithathum
Manam paranthidum kaadhalae
Vaana tharaagai
Viral neettum dhooramo

Male : Kannadiyaai idhayam viriya
Kaadhal mugam malarumae
Sollamalae piriyum tharunam
Kanneerum theanae

Male : Kaadhal ennum siragal ulagam
Kaalamellam parakkumae
Yaar varum bodhum
Yaar sellum bodhum
Vaasalgal moodathu kaadhal

Female : Kaalathin kannaadi
Un roobamai vandhu
Paalyaththai mun vaikkuthae
Nil endru sonnalumae
Thimirudan nenjam
Unnodu pin selluthae

Female : Kenjalaai konjalaai
Unnai ketkum
Kodhai nizhal kodi muththam
Oonjalaai aattiyae
Un ennam
Ennai thaalaattuthae innum

Female : Kana kaanum manam thedum
Undhan kaadhal madi
Vizha kolam manam poonum
Unnai kaanum nodi

Female : Kaatrilae mudhal isai
Vazhinthoduthae
Kaadhal devathai
Isai meettum neramo

Male : Engo nee vaazhnthayae dhoorathilae
Angum vaazhnthenae oorathilae
Swasathai neengadha un ninaivugal
Indru nenjodu paal vaarkuthae
Natpilae vittathai meendum indru
Nee korkkirai kaadhalaalae
Kaadhalum thaaimaiyum verillai
Endru unnaalae kandenae

Male : Adhae paavai adhae paarvai
Meendum en munnilae
Adhae kaadhal adhae thedal
Meendum un kannilae

Male : Kaatrilae
Female : Mudhal isai vazhinthoduthae
Male : Kaadhal devathai
Isai meettum neramo

Female : Ninaithathum
Manam paranthidum kaadhalae
Male : Vaana thaaragai
Viral meettum dhooramo

Female : Kannadiyaai idhayam viriya
Kaadhal mugam malarumae
Sollamalae piriyum tharunam
Kanneerum theanae

Both : Kaadhal ennum siragal ulagam
Kaalamellam parakkumae
Ovvoru naalum ovvoru thedal
Oyaadhu theeradhu kaadhal
Oyaadhu theeradhu kaadhal

பாடகர்கள் : ரோன் ஏதன் யோஹான் மற்றும் ஸ்வேத்தா மோகன்

இசை அமைப்பாளர் : ரோன் ஏதன் யோஹான்

பாடல் ஆசிரியர் : எஸ். ஞானகரவேல்

ஆண் : காற்றிலே முதல் இசை
வழிந்தோடுதே
காதல் தேவதை
இசை மீட்டும் நேரமோ
நினைத்ததும்
மனம் பறந்திடும் காதலே
வான தாரகை
விரல் நீட்டும் தூரமோ

ஆண் : கண்ணாடியாய் இதயம் விரிய
காதல் முகம் மலருமே
சொல்லாமலே பிரியும் தருணம்
கண்ணீரும் தேனே

ஆண் : காதல் எனும் சிறகால் உலகம்
காலமெல்லாம் பறக்குமே
யார் வரும் போதும்
யார் செல்லும் போதும்
வாசல்கள் மூடாது காதல்

பெண் : காலத்தின் கண்ணாடி
உன் ரூபமாய் வந்து
பால்யத்தை முன் வைக்குதே
நில் என்று சொன்னாலுமே
திமிருடன் நெஞ்சம்
உன்னோடு பின் செல்லுதே

பெண் : கெஞ்சலாய் கொஞ்சலாய்
உன்னை கேட்கும்
கோதை நிழல் கோடி முத்தம்
ஊஞ்சலாய் ஆட்டியே
உன் எண்ணம்
என்னை தாலாட்டுதே இன்னும்

பெண் : கனா காணும் மனம் தேடும்
உந்தன் காதல் மடி
விழாக்கோலம் மனம் பூணும்
உன்னை காணும் நொடி

ஆண் : எங்கோ நீ வாழ்ந்தாயே தூரத்திலே
அங்கும் வழ்ந்தேனே ஓரத்திலே
சுவாசத்தை நீங்காத உன் நினைவுகள்
இன்று நெஞ்சோடு பால் வார்க்குதே
நட்பிலே விட்டதை மீண்டும் இன்று
நீ கோர்க்கிறாய் காதலாலே
காதலும் தாய்மையும் வேர் இல்லை
என்று உன்னாலே கண்டேனே

ஆண் : அதே பாவை அதே பார்வை
மீண்டும் என் முன்னிலே
அதே காதல் அதே தேடல்
மீண்டும் உன் கண்ணிலே

ஆண் : காற்றிலே
பெண் : முதல் இசை வழிந்தோடுதே
ஆண் : காதல் தேவதை
இசை மீட்டும் நேரமோ

பெண் : நினைத்ததும்
மனம் பறந்திடும் காதலே
ஆண் : வான தாரகை
விரல் நீட்டும் தூரமோ

பெண் : கண்ணாடியாய் இதயம் விரிய
காதல் முகம் மலருமே
சொல்லாமலே பிரியும் தருணம்
கண்ணீரும் தேனே

இருவர் : காதல் எனும் சிறகால் உலகம்
காலமெல்லாம் பறக்குமே
ஒவ்வொரு நாளும் ஒவ்வொரு தேடல்
ஓயாது தீராது காதல்
ஓயாது தீராது காதல்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here