Singer : Chinmayi

Music by : Joshua Sridhar

Female : Kadalirandu thuliyirandaai vizhigalil
Udalirandu pirindhadhanaal valigiradho
Udaniruppai unarvadhudhaan kadhalaa
Un uyiradhuvaai maraiporulaai vaazhkiren

Female : Maraivadharkul mana thirakum
Malaradhuvin magizhvo
Nimida mullil varudangalai
Kadandhuvittom viraivaai

Female : Visam paravum veeriyathil
Viravi vittaai nilaiyaai
Un ichaigalil motchangalai
Adaindhuvitten niraivaai

Female : Kadalirandu thuliyirandaai vizhigalil
Udalirandu pirindhadhanaal valigiradho
Udaniruppai unarvadhudhaan kadhalaa
Un uyiradhuvaai maraiporulaai vaazhkiren
Mmmmm…..mmmm….mmm…mmm….
Oooooh…..oooooh…..oooooh…..oooooh…..

பாடகி : சின்மயி

இசையமைப்பாளர் : ஜோஷ்வா ஸ்ரீதர்

பெண் : ………………………………..

பெண் : கடலிரண்டு துளியிரண்டாய் விழிகளில்
உடலிரண்டு பிரிந்ததனால் வழிகிறதோ
உடனிருப்பை உணர்வதுதான் காதலா
உயிரதுவாய் மறைப்பொருளாய் வாழ்கிறேன்

பெண் : மறைவதற்குள் மணம் திறக்கும்
மலரதுவின் மகிழ்வோ…
நிமிட முள்ளில் வருடங்களை
கடந்துவிட்டோம் விரைவாய்

பெண் : விஷம் பரவும் வீரியத்தில்
விரவி விட்டாய் நிலையாய்
உன் இச்சைகளில் மோட்சங்களை
அடைந்துவிட்டேன் நிறைவாய்

பெண் : கடலிரண்டு துளியிரண்டாய் விழிகளில்
உடலிரண்டு பிரிந்ததனால் வழிகிறதோ
உடனிருப்பை உணர்வதுதான் காதலா
உயிரதுவாய் மறைப்பொருளாய் வாழ்கிறேன்…
ம்ம்ம்ம்………ம்ம்ம்ம்……ம்ம்ம்……ம்ம்ம்……
ஓஓஒஹ்…….ஓஓஒஹ்……..ஓஓஒஹ்…….ஓஓஒஹ்……..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here