Singer : L. R. Eswari

Music by : Rajan Nagendra

Female : Kaadhal kaadhal kaadhal
Nee kanda kaadhalum kaadhal
Naan konda paasamum kaadhal
Kaadhal kaadhal kaadhal
Nee kanda kaadhalum kaadhal
Naan konda paasamum kaadhal
Kaadhal kaadhal kaadhal

Female : Ilamai thaangum inimai thaengum
Inba kanigal podhumaa
Sivandha mugathil thaenil thavazhum
Chinna idhazhgal kidaikkumaa
Ilamai thaangum inimai thaengum
Inba kanigal podhumaa
Sivandha mugathil thaenil thavazhum
Chinna idhazhgal kidaikkumaa

Female : Kaadhal kaadhal kaadhal
Nee kanda kaadhalum kaadhal
Naan konda paasamum kaadhal
Kaadhal kaadhal kaadhal

Female : Kavidhai polae paruvam ulla
Kanni magalai paarkkumaa
Arugil vandhu thazhuvi konja
Virumbavillai adukkumaa
Kavidhai polae paruvam ulla
Kanni magalai paarkkumaa
Arugil vandhu thazhuvi konja
Virumbavillai adukkumaa

Female : Kaadhal kaadhal kaadhal
Nee kanda kaadhalum kaadhal
Naan konda paasamum kaadhal
Kaadhal kaadhal kaadhal

Female : Velli nilavum pulli maanum
Vaenil kaalamum irunthumaa
Thulli thulli maruvi nugara
Thudikkavillai porukkumaa
Velli nilavum pulli maanum
Vaenil kaalamum irunthumaa
Thulli thulli maruvi nugara
Thudikkavillai porukkumaa

Female : Kaadhal kaadhal kaadhal
Nee kanda kaadhalum kaadhal
Naan konda paasamum kaadhal
Kaadhal kaadhal kaadhal

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர் : ராஜன் நாகேந்திரா

பெண் : காதல் காதல் காதல்
நீ கண்ட காதலும் காதல் நான்
கொண்ட பாசமும் காதல்….
காதல் காதல் காதல்
நீ கண்ட காதலும் காதல் நான்
கொண்ட பாசமும் காதல்….
காதல் காதல் காதல்

பெண் : இளமை தாங்கும் இனிமை தேங்கும்
இன்பக் கனிகள் போதுமா
சிவந்த முகத்தில் தேனில் தவழும்
சின்ன இதழ்கள் கிடைக்குமா….
இளமை தாங்கும் இனிமை தேங்கும்
இன்பக் கனிகள் போதுமா
சிவந்த முகத்தில் தேனில் தவழும்
சின்ன இதழ்கள் கிடைக்குமா….

பெண் : காதல் காதல் காதல்
நீ கண்ட காதலும் காதல் நான்
கொண்ட பாசமும் காதல்….
காதல் காதல் காதல்

பெண் : கவிதை போலே பருவம் உள்ள
கன்னி மகளை பார்க்குமா
அருகில் வந்து தழுவி கொஞ்ச
விரும்பவில்லை அடுக்குமா….
கவிதை போலே பருவம் உள்ள
கன்னி மகளை பார்க்குமா
அருகில் வந்து தழுவி கொஞ்ச
விரும்பவில்லை அடுக்குமா….

பெண் : காதல் காதல் காதல்
நீ கண்ட காதலும் காதல் நான்
கொண்ட பாசமும் காதல்….
காதல் காதல் காதல்

பெண் : வெள்ளி நிலவும் புள்ளி மானும்
வேனில் காலமும் இருந்துமா
துள்ளி துள்ளி மருவி நுகர
துடிக்கவில்லை பொறுக்குமா…
வெள்ளி நிலவும் புள்ளி மானும்
வேனில் காலமும் இருந்துமா
துள்ளி துள்ளி மருவி நுகர
துடிக்கவில்லை பொறுக்குமா…

பெண் : காதல் காதல் காதல்
நீ கண்ட காதலும் காதல் நான்
கொண்ட பாசமும் காதல்….
காதல் காதல் காதல்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here