Singer : Sujatha

Music by : Mani Sharma

Chorus : Thinna thinnak thinathin
Thinna thinnak thinathin
Thinna thinnak thinathin
Nakthinathin naa

Chorus : Thinna thinnak thinathin
Thinna thinnak thinathin
Thinna thinnak thinathin
Nakthinathin naa

Female : Kaadhal.. oru pallikoodam
Kangal.. adhil paadamaagum
Kattraal… adhu vedhamaagum
Neeyum kaadhal sei…

Female : Kaadhal… nam sondha swaasam
Kaadhal…nam aanma thaagam
Kaadhal…. nam raththa ottam
Neeyum kaadhal sei….

Female : Ulagathin jeeva sakthi
Pasi kaadhal rendum thaan….
Pasi kooda theerndhu pogum
Theeraadhu kaadhal thaan….

Female : Nee kaadhal seiga
Un jenmam velga…
Nee kaadhal seiga….
Un jenmam velga ..aaga
Nam kaadhal vazhga….

Female : Kaadhal.. oru pallikoodam
Kangal.. adhil paadamaagum
Kattraal… adhu vedhamaagum
Neeyum kaadhal sei….

Female : Uyir thandha.. udal thandha
Un petrorai kaadhal sei…
Mozhi thandha… vazhi thandha
Un guruvai nee kaadhal sei….

Female : Oru neram pasi thandha
Un suttram nee kaadhal sei….
Uyir thandhu uyir kaakkum
Un natpai nee kaadhal sei….

Female : Megam ennum oru thaalil
Kadhai kirukkum siru minnal
Adhai kaadhal sei….
Boomi ennum pon thattil
Velli kaasaai vizhum mazhaiyai
Nee kaadhal sei….

Female : Udhirndhu udhirndhu pinnum
Valarndhu valarndhu vandhu
Mulaikkum kozhundhinai kaadhal sei…
Kuraindhu kuraindhu dhinam
Karaindhu karaindhu pinnum
Valarum pirayai nee kaadhal sei…

Female : Kaadhal.. oru pallikoodam
Kangal.. adhil paadamaagum
Kattraal… adhu vedhamaagum
Neeyum kaadhal sei….

Female : Kaadhal… nam sondha swaasam
Kaadhal…nam aanma thaagam
Kaadhal…. nam raththa ottam
Neeyum kaadhal sei….

Female : Parundhodu siru kozhi
Parandhadikkuthae andha
Kobathai kaadhal seiga….

Female : Nizhal neetta marakoottam
Veyil thaanguthae andha
Thiyagathai kaadhal seiga….

Female : Arivoottidum un varumaiyai
Nee kaadhal sei….
Adhai neekkidum un thiramaiyai
Nee kaadhal sei….

Female : {Naadu kaadu engum
Narambai pola varum
Nadhigalai kaadhal seiga…
Annai eendravudam
Nammai yendhi konda
Mannai kaadhal seiga…. } (2)

Female : Dhesathukku por chinnam
Dhesiya kodiyai kaadhal sei….
Dhesiya kodikku vali sindhum
Sippaai padaiyai kaadhal sei…

Female : {Kaadhal.. oru pallikoodam
Kangal.. adhil paadamaagum
Kattraal… adhu vedhamaagum
Neeyum kaadhal sei….

Female : Kaadhal… nam sondha swaasam
Kaadhal…nam aanma thaagam
Kaadhal…. nam raththa ottam
Neeyum kaadhal sei….} (2)

பாடகி : சுஜாதா

இசையமைப்பாளர் : மணி ஷர்மா

குழு : தின்னா தின்னக் தினத்தின்
தின்னா தின்னக் தினத்தின்
தின்னா தின்னக் தினத்தின்
நக்தினத்தின் னா

குழு : தின்னா தின்னக் தினத்தின்
தின்னா தின்னக் தினத்தின்
தின்னா தின்னக் தினத்தின்
நக்தினத்தின் னா

பெண் : காதல்….ஒரு பள்ளிக்கூடம்
கண்கள்…….அதில் பாடமாகும்
கற்றால்…..அது வேதமாகும்
நீயும் காதல் செய்…..

பெண் : காதல்…..நம் சொந்த சுவாசம்
காதல்….நம் ஆன்ம தாகம்
காதல் நம் ரத்த ஓட்டம்
நீயும் காதல் செய்…..

பெண் : உலகத்தின் ஜீவ சக்தி
பசி காதல் ரெண்டும்தான்……
பசி கூட தீர்ந்து போகும்
தீராது காதல்தான்……

பெண் : நீ காதல் செய்க
உன் ஜென்மம் வெல்க…..
நீ காதல் செய்க
உன் ஜென்மம் வெல்க…..ஆக
நம் காதல் வாழ்க….

பெண் : காதல்….ஒரு பள்ளிக்கூடம்
கண்கள்…….அதில் பாடமாகும்
கற்றால்…..அது வேதமாகும்
நீயும் காதல் செய்…..

பெண் : உயிர் தந்த……உடல் தந்த
உன் பெற்றோரை காதல் செய்….
மொழி தந்த….வழி தந்த
உன் குருவை நீ காதல் செய்….

பெண் : ஒரு நேரம் பசி தந்த
உன் சுற்றம் நீ காதல் செய்….
உயிர் தந்து உயிர் காக்கும்
உன் நட்பை நீ காதல் செய்…..

பெண் : மேகம் என்னும் ஒரு தாளில்
காதல் கிறுக்கும் சிரு மின்னல்
அதை காதல் செய்….
பூமி என்னும் பொன் தட்டில்
வெள்ளி காசை விழும் மழையை
நீ காதல் செய்…..

பெண் : உதிர்ந்து உதிர்ந்து பின்னும்
வளர்ந்து வளர்ந்து வந்து
முளைக்கும் கொழுந்தினை காதல் செய்…..
குறைந்து குறைந்து தினம்
கரைந்து கரைந்து பின்னும்
வளரும் பிறையை நீ காதல் செய்……

பெண் : காதல்….ஒரு பள்ளிக்கூடம்
கண்கள்…….அதில் பாடமாகும்
கற்றால்…..அது வேதமாகும்
நீயும் காதல் செய்…..

பெண் : காதல்…..நம் சொந்த சுவாசம்
காதல்….நம் ஆன்ம தாகம்
காதல் நம் ரத்த ஓட்டம்
நீயும் காதல் செய்…..

பெண் : பருந்தொடு சிறு கோழி
பறந்தடிக்குதே அந்த
கோபத்தை காதல் செய்க….

பெண் : நிழல் நீட்ட மரக்கூட்டம்
வெயில் தாங்குதே அந்த
தியாகத்தை காதல் செய்க…..

பெண் : அறிவூட்டிடும் உன் வறுமையை
நீ காதல் செய்….
அதை நீக்கிடும் உன் திறமையை
நீ காதல் செய்…..

பெண் : {நாடு காடு எங்கும்
நரம்பை போல வரும்
நதிகளை காதல் செய்க….
அன்னை ஈன்றவுடன்
நம்மை ஏந்தி கொண்ட
மண்ணை காதல் செய்க….} (2)

பெண் : தேசத்துக்கு போர் சின்னம்
தேசிய கொடியை காதல் செய்
தேசிய கொடிக்கு வலி சிந்தும்
சிப்பாய் படையை காதல் செய்…..

பெண் : {காதல்….ஒரு பள்ளிக்கூடம்
கண்கள்…….அதில் பாடமாகும்
கற்றால்…..அது வேதமாகும்
நீயும் காதல் செய்…..

பெண் : காதல்…..நம் சொந்த சுவாசம்
காதல்….நம் ஆன்ம தாகம்
காதல் நம் ரத்த ஓட்டம்
நீயும் காதல் செய்…..} (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "COOLIE" title release video : Click Here