Singer : Harish

Music by : S. N. Arunagiri

Male : Kaadhal pannen
Kalangi ninna
Manasula neethaandi
Sirichu paarthen
Morachu ponaa
Polamburen naanthaandi

Male : Kaadhal oru soothaattam
Aadi jeyicha kondaattam
Poduren naanthaan kuthaattam
Thanimayila poguthu en vaazhkka..
Thindaattam…hmm mm..hmm mm

Male : Unna oru naal paarthendi
Un arugil naanum vanthendi
Paartha udanae bike-il nee
Yeri enna oor sutha vechayedi

Male : Unna marunaal paarthendi
Un arugil yaaro irunthaadi
Paartha udanae brother-unnu
Solli enna vaarthayil konniyedi

Male : Ennoda mainaavae
Enna maranthathenna
Pazhagiya nimsham ellaam
Mayama enna

Male : Kaadhal pannen
Kalangi ninna
Manasula neethaandi
Sirichu paarthen
Morachu ponaa
Polamburen naanthaandi

Male : Kaadhal oru soothaattam
Aadi jeyicha kondaattam
Poduren naanthaan kuthaattam
Thanimayila poguthu en vaazhkka..
Thindaattam…hmm mm..hmm mm

Male : Fair & lovely thechendi
Daily moonu dress change-u
Phone-il thinamum nee pesa
Topup panna torchure kuduthiyedi

Male : Un appan enna othachaandi
Un annan kaaran midhichaandi
Nethu athaiyum nee paartha
Pavipulla sirichittu poriyedi

Male : Ennoda mainaavae
Enna maranthathenna
Pazhagiya nimsham ellaam
Mayama enna

Male : Kaadhal pannen
Kalangi ninna
Manasula neethaandi
Sirichu paarthen
Morachu ponaa
Polamburen naanthaandi

Male : Kaadhal oru soothaattam
Aadi jeyicha kondaattam
Poduren naanthaan kuthaattam
Thanimayila poguthu en vaazhkka..
Thindaattam…hmm mm…..

பாடகர் : ஹரிஷ்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். என். அருணகிரி

ஆண் : காதல் பண்ணேன்
கலங்கி நின்னா
மனசுல நீதாண்டி
சிரிச்சு பார்த்தேன்
மொறச்சு போனா
பொலம்புறேன் நான்தாண்டி

ஆண் : காதல் ஒரு சூதாட்டம்
ஆடி ஜெயிச்சா கொண்டாட்டம்
போடுறேன் நான்தான் குத்தாட்டம்
தனிமையில போகுது என் வாழ்க்கை
திண்டாட்டம்….ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்….ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்….

ஆண் : உன்னை ஒரு நாள் பார்த்தேன்டி
ஒன் அருகில் நானும் வந்தேன்டி
பார்த்தவுடனே பைக்கில்
நீ ஏறி என்ன ஊரசுத்தி வச்சியேடி

ஆண் : உன்ன மறுநாள் பார்த்தேன்டி
ஒன் அருகில் யாரோ இருந்தாடி
பார்த்தவுடனே பிரதருன்னு சொல்லி
என்ன வார்த்தையால் கொன்னியேடி

ஆண் : என்னோட மைனாவே
என்ன மறந்ததென்ன
பழகிய நிமிஷம் எல்லாம்
மாயமா என்ன

ஆண் : காதல் பண்ணேன்
கலங்கி நின்னா
மனசுல நீதாண்டி
சிரிச்சு பார்த்தேன்
மொறச்சு போனா
பொலம்புறேன் நான்தாண்டி

ஆண் : காதல் ஒரு சூதாட்டம்
ஆடி ஜெயிச்சா கொண்டாட்டம்
போடுறேன் நான்தான் குத்தாட்டம்
தனிமையில போகுது என் வாழ்க்கை
திண்டாட்டம்….ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்….ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்….

ஆண் : பேர் அன் லவ்லி தேச்சேன்டி
டெய்லி மூணு ட்ரெஸ் சேஞ்சு
போனில் தினமும் நீ பேச
தப்பு பண்ண டார்ச்சர் குடுத்தியேடி

ஆண் : உன் அப்பன் என்ன உதச்சாண்டி
உன் அண்ணன்காரன் மிதிச்சான்டி
நேத்து அதையும் நீ பார்த்த
பாவிப்புள்ள சிரிச்சிக்கிட்டு போறியேடி

ஆண் : என்னோட மைனாவே
என்ன மறந்ததென்ன
பழகிய நிமிஷம் எல்லாம்
மாயமா என்ன

ஆண் : காதல் பண்ணேன்
கலங்கி நின்னா
மனசுல நீதாண்டி
சிரிச்சு பார்த்தேன்
மொறச்சு போனா
பொலம்புறேன் நான்தாண்டி

ஆண் : காதல் ஒரு சூதாட்டம்
ஆடி ஜெயிச்சா கொண்டாட்டம்
போடுறேன் நான்தான் குத்தாட்டம்
தனிமையில போகுது என் வாழ்க்கை
திண்டாட்டம்….ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here